- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายเสียนลูกชิ้นน้ำใส สาขา 1 เจริญผล

รีวิว นายเสียนลูกชิ้นน้ำใส สาขา 1 เจริญผล
มาตอนเปิดร้าน น้ำซุปหวาน ร้อนมาก
ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าก๋วยเตี๋ยวแห้งคือทีเด็ดเลยไม่พลาดที่จะสั่งบะหมี่เหลืองแห้งรวมทุกอย่างใส่มาเรียกว่าเกือบหมดร้านทั้งลูกชิ้น หมูหมักหมูตุ๋นคะแนนไม่ถีบห่างกันเลยเพราะรสชาติดีมาก ส่วนน้ำซุปก็หอมหวานและร้อนแล้วก็ลองอีก 1 เมนูกับก๋วยเตี๋ยวแห้งปลาใส่ เนื้อปลากรายลวกจิ้มมาด้วยโปะจนไม่เห็นเส้นก๋วยเตี๋ยวกันทีเดียวแค่ 2 ชามอิ่มไปถึงค่ำกันเลย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวแห้งอร่อย
ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแห้งร้านนี้ครับ กระเทียมเจียวทำเอง + ชนิดผักที่ใช้ ทำออกมาหอมดี หมี่น้ำหมูตุ๋น - หมูเหนียวนิดหน่อยไม่มาก เล็กแห้งเนื้อสด - เนื้อสดทำได้ดีนะครับ แต่ธงดีกว่า ร้านนี้น้ำซุปจะใส่สาหร่าย คนที่ไม่ชอบจะไม่ชอบไปเลย เพราะกลิ่นสาหร่ายจะกลบน้ำซุปมากดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นพอใช้ได้แต่น้ำซุปรสชาติเค็มอย่างเดียว
ร้านนายเสียนลูกชิ้นน้ำใสอยู่ในย่านตลาดหน้าโรงหนังเก่าเจริญผล ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ เส้นเล็ก บะหมี่ ลูกชิ้นเนื้อวัวและลูกชิ้นเนื้อหมู และข้าวต้มเครื่อง เคยมาทานช่วงแรกๆที่มาทำงานในพิษณุโลก ระยะหลังๆแวะไปทานแล้วรู้สึกว่าน้ำซุปเค็มไปหน่อย ไม่อร่อยเหมือนก่อนดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ในย่านของกินยามค่ำคืน
ปกติมาทานร้านนายเสียน ถ้าไม่มารก๋วยเตี๋ยวก็จะเลือกทานเป็นข้าวต้มปลากะพง รสชาติแค่พอใช้ได้ เพราะข้าวต้นปลากระพงนายเสียนจะสู้ข้าวต้มปลากะพงแปดริ้วเสี่ยยีไม่ได้ เพราะรสชาติจะมีการเติมให้หวานกว่า ถ้าอยากทานก๋วยเตี๋ยวน้ำใสอย่างอื่นก็พอใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๊ยวน้ำใส บะหมี่ทำเอง
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เคยกินสมัยเรียนมหาลัย มาลองกินอีกครั้งก้อยังโอเคอยู่ รสชาติน้ำซุปหวานกลมกล่อมเหมือนเดิม เมนูที่ลิงวันนี้ เส้นหมี่หมูรวม รวมจีๆ มีลูกชิ้นหมู หมูยอ หมูสับ หมูชิ้น หมูตุ๋น ชอบรสชาติลูกชิ้นหมูกะหมูหมักมากก หมูชิ้นรู้สึกเฉยๆดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสอร่อยราคาไม่แพง
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสนายเสียน ตั้งอยู่ในตลาดเจริญผลเลยค่ะ เป็นร้านเก่าแก่ดั้งเดิมของที่นี่ น้ำซุปหอมดี ลูกชิ้นก็อร่อย ให้มาเยอะสมกับราคา ที่ชอบอีกอย่างคือหน้าร้านจะมีหมูสะเต๊ะขาย ซึ่งหมูสะเต๊ะอร่อยดีค่ะ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มและอาจาด รสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม