- รวมรีวิว ร้านอาหาร BAE cafe (เบคาเฟ่) ชลบุรี

รีวิว BAE cafe (เบคาเฟ่) ชลบุรี
ร้านกาแฟเล็กๆ ขายในบ้านตัวเองเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ ที่เปิดขายภายในบริเวณบ้านของตัวเอง ย่านบ้านสวน ซอยตรงข้าม รร.ชลชาย เข้าซอย บ้านสวน 17 มาไม่ไกล อยู่ซ้ายมือ จะมองเห็น ร้านเล็กๆทาสีขาว อยู่ภายในรั้วบ้าน เข้าไปในร้าน มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว มีกาแฟ ดริป และมีเบเกอรี่ทำเองด้วย ร้านน่ารักดีครับ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO รสชาติดีครับ มีโอกาสควรมาลองครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักลับๆในซอย
BAE CAFE คาเฟ่มินิมอลสีขาว ซ่อนตัวอยู่ในซอยตรงข้ามโรงเรียนชลชาย ร้านเล็กๆสีขาวน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปได้เช็คอินกันอีกด้วย ร้านนี้มีทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ และยังมีขนมให้เลือกสั่ง หมีชอบเมนูกาแฟสไตล์ม็อกเทล ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ อีก 1 ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ของชลบุรีที่น่ามาค่ะ ใครผ่านมาแถวๆชลชาย หาร้านคาเฟ่อยู่ละก็แวะมาร้านนี้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟละมุน ขนมอร่อย
คาเฟ่โทนขาว-ดำ สุดเก๋ ตรงข้ามโรงเรียนชลชาย เครื่องดื่มเน้นไปทางกาแฟ คอกาแฟห้ามพลาด สำหรับคนไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนู non-coffee ให้เลือก ส่วนขนมมี homemade เบเกอรี่ และขนมไทย น่าทานอีกหลายรายการ มาซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักอยู่ตรงข้ามชลชาย
เป็นร้านกาแฟ อยู่ในซอยบ้านสวย-พระยาสัจจา17 เข้าซอยมาเป็นร้านสีขาวน่ารัก อยู่ซ้ายมือ เราเลือกIced latte รสชาติดี หอมกาแฟ นอกจากกาแฟยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลายอย่าง รวมถึงเบเกอรี่ และขนมไทย ที่มาแล้วต้องลองดูเพิ่มเติม
BAE cafe ชลบุรี
คาเฟ่ตกแต่งมินิมอล เป็นร้านเล็กๆในหมู่บ้าน มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ มุมถ่ายรูปก็พอมีบ้างในร้าน และนอกร้าน แต่ที่จอดรถไม่มีต้องจอดริมถนน กาแฟทำออกมาได้ดีดูเพิ่มเติม