รีวิว เลอบัว เบเกอรี่ นครปฐม

IphoneOngfong
19 ก.ย. 2020
ร้านไม่ใหญ่แต่ราคาไม่แพงเกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวน้ำหอม โรยฝอยทอง 1 ปอนด์

ร้านเบเกอรี่ ราคาไม่แพง รสชาติ คุณภาพใช้ได้ มีโต๊ะนั่งกิน 2-3โต๊ะ ร้านเล็กๆ ริมถนน ห่างทางเข้าจากถนนเพชรเกษมไม่ไกลมุ่งหน้าเข้าสู่พระปฐมเจดีย์ เมนูมีไม่มากนัก แต่รสชาติใช้ได้ เมื่อเทียบกับราคาและร้านอื่นๆ เค้กมะพร้าวน้ำหอม ราคา 50 บ เนื้อเคกรุ้มหอมใบเตย ราดด้วยเนื้อมะพร้าวน้ำหอมเข้ากันดีดูเพิ่มเติม

dusanee
30 พ.ค. 2015
เค้กมะพร้าวชิ้นน้อย..อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม 1 ปอนด์, เค้กมะพร้าวน้ำหอม โรยฝอยทอง 1 ปอนด์, เค้กส้ม

เคยมาแวะซื้อขนมเค้กที่ร้านนี้หลายครั้ง แต่ไม่เคยซื้อเครื่องดื่มของทางร้านค่ะ วันก่อนมีโอกาส ชวนคุณแม่ กับคนใกล้ชิดมาทานขนมด้วยกัน จึงได้สั่งเครื่องดื่ม ชาไทย ชาไทยช็อก และน้ำกีวีผสมบลูเบอร์รี่ พร้อมสั่งเค้กส้ม ช็อกโกแลตหน้านิ่ม (ชิ้นละ 25 บาท) และที่ไม่เคยชิม คือ เค้กมะพร้าว (30 บาท) อย่างละ 1 ชิ้น รสชาติของเครื่องดื่มทั้ง 3 แก้วผ่าน ทุกคนลงความห็นว่าแก้วของตัวเองกลมกล่อม สำหรับขนม มีบางคนชอ...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2014
คุกกี้ไส้สับปะรดแสนน่ารัก ..🐷🐭🐤
Pear Bannaphiphop
28 ก.ค. 2014
เค้กชิ้นน้อย อร่อยเกินตัว แถมราคาไม่แพง แอบซ่อนอยู่ที่นครปฐม

เค้กอร่อยๆ ไม่ได้มีแต่ในร้านหรูๆ ที่กรุงเทพฯ เท่านั้นนะ แต่ตามต่างจังหวัดก้มีร้านเค้กอร่อยๆ ให้กินเหมือนกันแหละ พอดีขับรถผ่านไปเจอร้านเค้กเล็กๆ บรรยากาศดูย้อนยุคนิดๆ ชื่อร้าน "บัว เบเกอรี่" ตอนไปนครปฐม ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดในบ้านไม้หลังเก่า จึงมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก พอนั่งได้ 4-5 คน จึงเหมาะที่จะซื้อกลับบ้านมากกว่า ด้านหน้าร้านมีตู้เค้กให้เลือกหลายชนิดเหมือนกัน ที่ได้ลองชิมคือ "เค้กโอรีโอ" ...อ่านต่อ

mhamwanida
31 ธ.ค. 2014
สำหรับคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายธัญพืช

ตั้งใจจะไปซื้อเค้กหน้านิ่ม แต่ดันหมดก่อนซะงั้น เอ๊า!! ไม่เป็นไร ยังได้สอยคุ๊กกี้ใส้สัปปะรดรูปการ์ตูนมาลอง รสชาติโอเคนะ ก้อนเล็กดี 555 แต่ที่โดนใจต้องนี่เลย พายธัญพืช กล่องละ 120฿ โอเคนะ ไม่หวานมาก เคี้ยวกรุบๆ มันๆ พงกถั่วต่างๆ อ่ะ ใช้ได้ๆดูเพิ่มเติม

พายธัญพืช 120.-คุ๊กกี้ใส้สัปปะรด 45.-
Auttaz
11 ก.ย. 2015
กาแฟดี ของหวานเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมเม็ดแมงลัก, น้ำมะพร้าว, อเมริกาโน่ร้อน, เค้กฝอยทอง

ร้านเหมาะที่จะซื้อกลับบ้านครับ ไม่เหมาะกับนั่งทาน ร้านติดถนน รถเยอะฝุ่นพอควรเลย กาแฟลองสั่งอเมริกาโน เข้มดี รสใช้ได้เลยครับ ที่ถุกใจคือ นมผสมเม็ดแมงลัก เข้มข้นหวานน้อยอร่อยดีครับ ของหวานพวกขนม เคิก สลัด ก็มีเยอะหลากหลายเมนู แนะนำ เค้กฝอยทองครับ แป้งนุ่ม ครีมเบาบางนุ่ม ไม่หวานมากด้วย มีโอกาสก็ลองแวะมาดูครับดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2014
เค้กโฮมเมด ชิ้นเล็กๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนขาไทย, เค้กส้ม

นั่งรถผ่านร้านนี้แล้วเกิดปิ๊งขึ้นมา พออ่านรีวิวในวงในว่าดีเลยต้องมาจัดค่า เค้กชิ้นเล็กแบบทานสัก 4-5 คำก็หมดค่ะ แต่ราคาก็น่ารักด้วย ชิ้นละ 25.- ซึ่งดีเพราะอยากลองหลายรสอยู่แล้ว โดยรวมเนื้อเค้กจะเบาๆ ฟูๆ ไม่หวานค่ะ เครื่องดื่มก็รสชาติดีค่ะ ราคากลางๆ ประมาณ 45-55.- เสียดายเค้กมะพร้าววันนี้เผอิญเป็นช่วงหยุดยาวเจ้าของบอกว่ามะพร้าวอ่อนๆ หาแทบไม่มี คัดทิ้งไปตั้ง 20 ลูกแล้ว มะพร้าวเลยแข็งไปหน่อยค่...อ่านต่อ

ช็อกหน้านิ่มคาปูชิโนชาไทย ชอบมากค่ะช็อกโกบานานา เค้กมะพร้าวเค้กส้มโรลกล้วยหอม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด