- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเก้าเหรียญ

รีวิว ครัวเก้าเหรียญ
16 เม.ย. 2017
ร้านดีๆที่ซ่อนเล้น/ Good Taste - Good View Point
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาราดพริก, ต้มไก่กระวาน, ผัดผักรวมกุ้ง
โว้ววววว!! คือวิวดีมากค่ะ ใครชอบแนวต้นไม้เยอะๆ วิวบนเนินเขาถือว่าที่นี่ตอบโจทย์มากค่ะ ส่วนรสชาติอาหารหลายๆเมนูถือว่าอร่อยเลยค่ะ ที่สำคัญคือมันถูกมาก ถ้าเทียบกับปริมาณที่เค้าประโคมให้เรานะคะ คือพนักงานถือจานมาแล้วแอบสะตั๊นไป 3 วิ จานจะใหญ่อะไรเบอร์นั้น!! (ขออภัยอย่างยิ่งที่ไม่มีภาพปลากรอบ) แม้กระนั้นก็ตาม คาดว่าอาหารน่าจะทำสดใหม่หมดเลยค่ะ เพราะงั้นเลยต้องใช้เวลาทำ อาหารไม่ได้เสิร์ฟเร็วทันใจวัยรุ...อ่านต่อ
2 ก.พ. 2014
อร่อยด้วยรสชาติกับบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะกระวานไก่, ยำหัวปลี
อากาศดี อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม
1 มี.ค. 2014
บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะกระวาน
อาหารอร่อยครับ วิวสวยมาก ร้านอยู่บนเขา บรรยากาศช่วงเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกดีมากๆดูเพิ่มเติม