- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารปากกว้าง

รีวิว สวนอาหารปากกว้าง
ร้านไม่สวยไม่เป็นไร...แต่ขอรสชาติ "อร่อย" ก็เพียงพอ
ร้าน "ปากกว้าง" ตั้งอยู่ริมทะเลสาบสงขลาตอนกลาง ต.ปากรอ อ.สิงหนคร จ.สงขลา จากชื่อร้าน และพื้นที่ตั้ง คาดว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านอาหารหรือคาเฟ่ที่โดดเด่นในเรื่องของวิวสวย เพราะชื่อ "ปากรอ" เป็นชื่อของหมู่บ้านชาวประมงที่มีทัศนียภาพงดงามติดกับทะเลสาบสงขลา และ "ปากกว้าง" อาจหมายถึงบริเวณปากคลองที่เชื่อมกับทะเลสาบ ซึ่งเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกที่น่าสนใจ เมนูอาหาร มีหลากหลายน...อ่านต่อ
อร่อยค่ะ แต่ช้ามาก
ร้านมีที่นั่งหลายโซน อาหารรอนาน แต่อร่อยค่ะ ราคากลางๆไปทางแพงนิดหน่อยค่ะ แกงส้มอร่อยค่ะ เปรี้ยวรสจัดเข้มดี 9/10 กุ้งเผา ไม่แห้งเกิน ผักเม็ดมะม่วง อร่อยดีค่ะ 7.5/10 ลาบปลากระพงมั้ยไม่แน่ใจ อร่อยค่ะ 8/10 ปลาทรายทอดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารรสชาติอร่อย เข้มข้นตามสไตล์อาหารใต้ ใครแวะมาแถวสิงหนครต้องลอง ☺️
ร้านอาหารปากกว้าง อยู่ที่อำเภอสิงหนคร อาหารปักษ์ใต้ รสชาติเข้มข้น คนเยอะมาก อาจจะต้องรอคิวนานนิดนึง ถ้าวางแผนมากินควรโทรมาจองโต๊ะ และสั่งอาหารไว้ก่อนคะ ทอดมันกุ้ง รสชาติอร่อย มีความเป็ดร้อนของพริกไทยดำ ปลาหมึกทอด อร่อย กรอบๆ สมราคา 100 บาทเท่านั้น ผัดเผ็ดไก่สูตรแลน เผ็ดและเข้มข้น กินกับข้าวอร่อยมากๆ แกงส้มปลากด อันนี้ทีเด็ด รสชาติเข้มข้ม กล่มกล่อม เปรี้ยว เผ็ด อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม
ปากกว้างอร่อยครับ
ร้านอาหารชื่อดัง . แนะนำให้ลองมาทานครับ อร่อยมากครับบริการดีครับรวดเร็วดี เหมาะจะมาทานกันเป็นครอบครัวครับ เมนูอาหารให้เลือกทานเยอะดี ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว สชาติดีกลมกล่อม ปริมาณเยอะจัดเต็มเลยครับ.ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศได้ โดนใจ
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้ พร้อมเห็นรีวิวภาพอาหาร จากทีมงานน้อง ๆ ที่รู้จัก หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาทานที่ร้านนี้ วันนึงเลยตัดสินใจลองมาดูบ้าง เหมือนเดิมตามสูตรที่เคยทำ ก่อนจะมาลองชิมที่ร้านไหน ต้องทำการบ้านมาก่อน แหน่ะ !! อย่าคิดมาก หมายถึงหาข้อมูลก่อน พอมาถึงก็สั่งตามที่รีวิวเยอะ ๆ เริ่มเลยค่ะ ผัดเผ็ดไก่สูตรแลน บางคนที่ไม่ใช่คนใต้อาจมีคำถาม แลนคือ ??? ตัวเงินตัวทองค่ะ ใช้ไก่มาผัดเผ็นตามสูตรที่เค...อ่านต่อ
อาหารสดมาก อร่อย บรรยากาศริมคลอง ผัดเผ็ดไก่สูตรแลน นี่ขอแนะนำ คือผัดเผ็ดที่ปกติจะผัดกับเนื้อแลน แต่ใช้เนื้อไก่แทน เผ็ดถึงเครื่องแซบได้ใจ(แลนคืออะไรเปิดกูเกิลเองนะครับอิอิ) ร้านตั้งอยู่ริมคลองตรงรอยต่อทะเลสาบสงขลากับทะเลน้อย บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่ราคาสูงนิด แต่คุ้มค่าครับดูเพิ่มเติม