รีวิว BlueFin Beach Bar & Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mydear
1291.2k7.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,156
Quality Review
บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, เบียร์สด

ร้านอาหาร Bluefin ร้านอาหารชื่อดัง ย้านบางแสน ตั้งอยู่บริเวณ ทางขึ้นเขา 3 มุข ติดทะเล บรรยากาศดี และ ที่สำคัญ ราคาไม่แพง ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่จอดรถ ด้านหน้า ริมถนนหน้าร้าน มีพื้นที่ นั้งด้านในร้าน หรือ จะนั่ง โซนด้านนอก รับบรรยากาศชิว ยิ่งถ้ามาช่วงเย็น ดูพระอาทิตย์ตก ฟินสุดๆไปเลยจ้า วันนี้ เป็นวันเกิด พนักงาน ยกเค้กมาเซอร์ไพร์ แล้ว ร้องเพลงให้ ประทับใจมากๆ ขอบคุณนะคะดูเพิ่มเติม

photo
i_ICE life a journey
1361.4k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 3,798
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาเเวะหลายครั้งเเล้ว บรรยากาศดี อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย วิวริมทะเล อากาศกำลังสบายๆ ยิ่งใกล้เวลาพระอาทิตย์ตกยิ่งสวย อาหารที่นี่บริการได้รวดเร็ว อาหารรสชาติดี เครื่องดื่มดี การบริการดี ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
15 ส.ค. 2020
บรรยากาศดีงามให้เต็มสิบ
photo
Milk Supawadee Nunon
1.2k9015.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,221
Quality Review
ร้านสวยอยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดีน่านั่งค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่บลูฟิน

พอดีเพื่อนชวนมาทานข้าวก็เลยหาร้านที่บรรยากาศดีๆ มาสรุปจบกันที่นี้แหล่ะ พิกัด : อยู่ก่อนขึ้นเขาสามมุกค่ะให้เลี้ยวซ้ายออกมาก่อนขึ้นเขานะคะ หรือตาม Maps มาได้เลยค่ะไม่หลง บรรยากาศร้าน : ร้านใหญ่เลยทีเดียวค่ะมีที่นั่งให้เลือกเยอะเลยริมทะเลก็มีค่ะ เมนู : ที่ทานวันนี้ประทับใจก็จะเป็นข้าวผัดไข่ เฉยเฉย นั่นแหละค่ะ ถามน้องพนักงานน้องบอกว่าทานได้ประมาณ3-4 คน แต่พอมาจริงๆน่าจะได้ประมาณเกือบๆ 10 คนเลย...อ่านต่อ

photo
Silver Sand
291931.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 8,855
Quality Review
ชิลเอาท์ริมทะเล โรแมนติกยามเย็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มะนาวโซดา - สับปะรดปั่น

ร้านอาหารทำเลดี อยู่เส้นเลียบถนนขึ้นเขาสามมุก แนะนำให้มาก่อนช่วงพระอาทิตย์ตก บรรยากาศริมทะเล รับลมเย็นๆ มีทางเดินลงไปเดินเล่นบนหาดทราย ถ้าอยากนั่งโซนริมทะเลสามารถโทรจองโต๊ะก่อนได้ ที่จอดรถด้านหน้าร้านกว้างขวาง มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย วันนี้หิวเลยเลยลืมถ่ายอาหารที่สั่งดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 7,975
Quality Review
ว่ากันด้วยเมนูไข่ร้านบลูฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่บลูฟิน

พึ่งเคยมาร้านนี้ครั้งแรกครับ เป็นร้านอาหารแบบ open-air วิวดี เหมาะกับมาปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อน มาผ่อนคลายกับแฟน จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังดนตรีสด พนักงานที่ร้านบริการดีครับ ยิ้มแย้ม เมนูที่สั่งก็จะเป็น - ยำไข่บลูฟิน รสชาติดี น้ำยำอร่อย วัตถุดิบคุณภาพดีสด ยำบลูฟินจริงๆก็คือยำสามไข่ครับ มีไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซียว และ ไข่แมงดา แต่ที่ผมสั่ง request ไปว่าไม่เอาไข่แมงดาครับ เมนูนี้อร่อยคร...อ่านต่อ

ไข่ตุ๋นทะเล เนื้อไข่นุ่ม เครื่องแน่นๆ สดๆ หอมกลิ่นไหม้นิดๆ อร่อยเนื้อนุ่มๆ หอมกลิ่นไหม้นิดๆปกติจะเป็นยำสามไข่ มีไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซียว และไข่แมงดา แต่จานนี้ไม่มีไข่แมงดาครไข่ปู บวก ไข่ปลาเรียวเซียวเน้นๆ
5 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 5,431
Quality Review
อาหารซีฟู้ด วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงบลูฟิน, ปูม้าดอง

ร้านอาหารริมทะเลแถวบางแสนมีให้เลือกเยอะมากหลายร้าน ร้าน Blue Fin บรรยากาศวิวทะเล มีประภาคารเป็นสัญลักษณ์ของร้าน เหมาะที่จะมาช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกทะเลค่ะ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ทางร้านมีทำระเบียงทางฝั่งทะเล อาหารทะเลสดรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goodmorning บางแสน
Ad ·
Goodmorningบางแสน
ร้านกาแฟ Specialty และอาหารเช้าริมทะเลบางแสนที่คนตื่นสายก็ได้กิน
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์ บางแสน
Ad ·
GalaHouse Bangsaen กาล่าเฮ้าส์บางแสน
คาเฟ่บางแสนที่ใครได้ลองก็ติดใจกับเมนูนานาชาติสุดพิเศษ จบครบทั้งคาวหวาน