3.9

รีวิว BlueFin Beach Bar & Restaurant

กินไม่อ้วน 💋
21 ม.ค. 2025
มาเขาสามมุข ต้องมาร้าน Bluefin Beach ให้ได้เลยนะคะ อาหารอร่อยจริงๆคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำ, กุ้งย่าง, ต้มยำปลาหมึก

มาฉลองปีใหม่กับครอบครัวกันที่ร้าน Bliefin beach bar & restaurant ร้านอาหารบรรยากาศติดริมทะเลเลยคะ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ขับรถสบายๆ เพียงชั่วโมงกว่าก็ถึงแล้วคะ ร้านนี้จะอยู่ทางด้านซ้ายของเขาสามมุขไปประมาณ 500 เมตร บรรยากาศของร้าน ตกแต่งด้วยงานศิลปะที่หลากหลายแนว มีทั้งหมดด้วยกัน 2 โซนคือ โซนที่ 1 ตัวอาคารด้านบน สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 80 ท่าน เหมาะสำหรับงาน จัดเลี้ยง คาราโอเกะ โดยมีห้องกระจก...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1982k54.5k
3 ธ.ค. 2024
The Beach Club landmark @ เขาสามมุข บางแสน recommend ดูรีวิวเลย

FINN Inside เช็คอินกินเที่ยว พาฟิน อินกับบรรยากาศที่สุด บนเขาสามมุข บางแสน Beach front ที่ Bluefin Beach Bar & Restaurant นอกจากชี้เป้า ยังเปิดเส้นทาง บนถนนสายโรแมนติก วงเวียนรอบเขาสามมุข จุดชมวิวบนเขาสามมุข ส่งท้าย 2024 อัพเดท High Season 2025 ตอบโจทย์ คนที่มีความรัก คู่รัก ครบรอบวันเกิด ครบรอบวันแต่งงาน ที่ Bluefin Beach Bar & Restaurant จะเป็นที่แรกที่ลูกค้านึกถึง ในโอกาสพิเศษเสมอ ที่ Blue...อ่านต่อ

Mydear
24 ต.ค. 2024
บรรยากาศดี บริการดี 100/10
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม, ปูไข่นึ่งนมสด

Bluefin  ร้านอาหารประจำ ที่ไว้มาฉลองวันเกิด หรือ โอกาสพิเศษต่างๆ  วันนี้ เรามาฉลองวันเกิด ช่วงเย็น จองโต๊ะ ด้านริมทะเลไว้ แต่ ฝนตก ทางร้านเลยจัดให้นั่ง ที่ห้องแอร์  การบริการ ที่นี่ บริการดีอยู่แล้ว วันนี้เราสั่งเป็น กุ้งซอสมะขาม (แยกซอส เอาไว้จิ้ม) ปูไข่นึ่งนมสด  ปูไข่แบบ ฉ่ำมากๆ กินคู่กับ นมสดที่นึงมา ราดด้วย ซีฟู๊ดของทางร้าน อร่อยสุดๆๆๆ จบด้วยเมนูสุดท้าย คือ ต้มยำทะเล น้ำข้นรสจัด จัดจ้าน เปร...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2024
บรรยากาศดี พนักงานบริการประทับใจ
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
26 ต.ค. 2024
บลูฟิน อาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ไข่หอยเม่น (อูนิ), ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, แกงจืด เต้าหู้ มังสวิรัติ, หมึกผัดน้ำดำ, ปีกไก่ทอดเกลือ, ส้มตำไทย

ร้านอาหารริมทะเล บริเวณเขาสามมุก ชลบุรี เข้าไปในร้านเดินลงข้างล่างไป 1 ชั้น จะพบบริเวณรับประทานอาหาร เห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆเลย ทางร้าน แนะนำเมนูใหม่ ไข่หอยเม่น (อูนิ) ซึ่งเป็น อูนิไทยเรานี่เองเสิรฟ์มาบนจานเรือสีขางรองด้วยแครอทสับ มาพร้อมกับวาซาบิ โชยุ และน้ำจิ้มซีฟู๊ด หอยนางรมทรงเครื่อง - ก็เสิรฟ์มาในเรือเหมือนกัน พร้อมเครื่องเคียงชุดใหญ่ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา - ตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ก้างน้อ...อ่านต่อ

jowittaya
02014
ดินเนอร์สุดประทับใจริมทะเล บรรยากาศสุดยอด! 🌅
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้พาทุกคนในครอบครัวจากกรุงเทพฯ ไปทานอาหารริมทะเลเป็นครั้งแรก เพราะอยากให้สัมผัสบรรยากาศยามเย็นที่แสงกำลังเปลี่ยนจากสว่างเป็นมืดค่ำริมทะเลสวยๆ ครับ ตั้งแต่ขับรถตู้ไปจอดหน้าร้านเพื่อสอบถามว่ามีโต๊ะว่างไหม ก็มีพนักงานมาช่วยหาที่จอดรถให้อย่างดีเลยครับ จากนั้นพนักงานก็พาพวกเราไปที่ โต๊ะชั้นลอย ที่สามารถมองเห็น เวทีดนตรี ชายหาดเล็กๆ ข้างร้าน และแสงสีสวยๆ ของทะเลได้อย่...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ