3.0

รีวิว หลีหมูจุ่ม พุทธมณฑลสาย 3

Kalphapon Polwacharapat
11 เม.ย. 2019
ลาบอุดรStreet Foodรสชาติไม่เหมือนเคย

หลี จิ้มจุ่ม ร้านอาหารอีสาน Street Foodริมถนนจรัลสนิทวงศ์ หน้าMacro ขายมานานหลายปี Andy Nateจะชวนมากินสมัยก่อน เวลาใครอกหัก จะนัดมากินร้านนี้ เมื่อก่อนมีแต่อาหารอีสาน เดี๋ยวนี้มีอาหารตามสั่งทั้งต้มยำ ผัด ทอด มาม่าต้มยำหม้อไฟ ลาบเป็ด อร่อย เป็ดสับนุ่ม เครื่องครบ หอมแดง ข้าวคั่ว กลมกล่อม หอยแครง2จาน หอยแครงคัดตัวใหญ่ ลวกมาไม่สุกเกินไป เลือดซิบๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด ฟิน หอมหวาน ย่างแห้งไปนิด หอยตัว...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2014
จิ้มจุ่ม น้ำจิ้มสุดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมูล้วน

ร้านอยู่ด้านหน้า KFC ตรงฟุตบาทริมถนน เปิดช่วงเย็นตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป วันนี้สั่งจิ้มจุ่มหมู 140 บาท อร่อยเริ่ด โดยเฉพาะน้ำจิ้ม คล้ายน้ำจิ้มแจ่ว เด็ดมากค่ะ ส้มตำถาด 150 บาท เลือกส้มตำไทย ปู อันนี้เฉยๆ ค่ะ ปลาช่อนเผาเกลือ 250 บาท อันนี้แอบแพงเวอร์ แต่ปลาอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Ronnakon Rv
18 เม.ย. 2014
ส้มตำริมทาง เมนูมากมาย คุณภาพเฉย ๆ บริการชิล เหมาะกับคนอารมณ์ดี

เป็นร้านบนทางเท้าหน้าแมคโครจรัญฝั่งเคเอฟซีครับ อาหารหลักๆเป็นพวกส้มตำ อาหารอีสาน จิ้มจุ่ม อาหารทะเล ปลาเผา ราคาอาหารค่อนข้างสูงในมาตรฐานร้านข้างทาง ปริมาณให้ไม่มาก รสชาติธรรมดา สิ่งที่ควรระวังคือ ตรงที่ตั้งร้านเป็นทางเท้า คนสัญจรไปมามากมายหลายแบบ มีทั้งคนเดินถนนธรรมดา กลุ่มเด็กวัยรุ่น คนเดินขอเงินค่ารถ วณิพกร้องเพลงแลกเงิน คนเดินขายของต่าง ๆ เช่น เด็กขายปากกาหาทุนการศึกษา ยายขายลูกอมห่อเล็ก...อ่านต่อ

คอหมูย่าง
26 ส.ค. 2017
จิ้มจุ่ม น้ำซุปหวานอร่อย ส้มตำก็เริ่ด หน้าแมคโครจรัญนี่เอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, จิ้มจุ่มแซ่บหมู

จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ แนวสตรีทฟู้ด หน้าแมคโคร จรัญฯ ที่จอดรถไม่มี เพราะร้านอยู่บนฟุตบาท แต่สามารถนำรถไปจอดซื้อของในแมคโครหรือตลาดบางขุนศรีข้างๆ แล้วเดินมาที่ร้านได้ค่ะ อาหารมีหลากหลายเมนู แบบที่ไม่คิดว่าสตรีทฟู้ดจะมี เช่น ปลากระพงนึ่งมะนาว เราสั่งจิ้มจุ่มรวมหมู เครื่องใน(180 บาท) ส้มตำปูปลาร้า(40 บาท) และหอยแครงลวก (100 บาท) กำลังดีสำหรับทาน 2 คน - จิ้มจุ่มหมู:น้ำซุปเด่น หวานกระดูกหมู อ...อ่านต่อ

Nattawadee Sriborisut
29 ก.ย. 2018
อร่อย ราคาถูก เมนูเยอะมากกก

เมนูให้เลือกเยอะมากกก ปลาเผามีทั้งปลาทับทิมและปลานิล ที่สำคัญคือราคาถูก ส้มตำรสชาติใช้ได้ หอยแครงตัวใหญ่มากแต่น้ำจิ้มกลางๆ น้ำตกหมูสามชั้นทอด ทอดมาได้ยังไม่กรอบทำให้เลี่ยนมากเลยค่ะ แต่รสชาติอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2022
สั่งหมูจุ่มเครื่องใน ไม่มีเครื่องใน

สั่งหมูจุ่ม เครื่องใน กับตับ ทำไมไม่ใส่เครื่องในมาให้? ถ้าหมดก็ควรแจ้งในแอพว่าหมด ไม่ใช่อยู่ดีๆก็ไม่ให้มา ไม่แจ้งก่อน เบอร์โทรลูกค้าในแอพก็มีอ่านต่อ