3.9

รีวิว The St. Regis Bar The St. Regis Bangkok

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
13 ก.พ. 2023
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Palette of Love Afternoon Tea ชุดน้ำชาสายอาร์ตรับวาเลนไทน์ . นี่คือการคอแลปกันของศิลปินและเชฟกับการสร้างสรรค์ชุดน้ำชา Palette of Love Afternoon Tea ของเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โดยได้เชฟขนมหวานของโรงแรมฯ มาตีความงานศิลปะของคุณนพัฐห์ ปูคะวนัช ออกมาเป็นชุดน้ำชาที่ให้เราร่วมเป็นศิลปินได้ . อย่างที่ทราบกันว่าเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มีจุดแข็งอยู่ที่ชุดน้ำชายามบ่ายมาตั้งแต่โรงแรมแห่งแรกที่เดอะ ...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
24 ธ.ค. 2022
จิบชานั่งตักซานต้าพี่หมีกับ “Festive Afternoon Tea” ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์
Cuban
2 ต.ค. 2022
Thai Afternoon Tea Set
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Thai Afternoon Tea, Mocca

Thai Afternoon Tea Set ประทับใจมากมาย อาหารคาว-หวาน แบบไทยๆๆรสชาติดี ครับ ของคาววันนี้ประกอบด้วย ข้าวตัง หน้าปู, แซลม่อนกระทง และ อีก1-2อย่าง รสชาติกล่อมกล่อมมากครับ เป็นของว่างที่กำลังดี รสชาติของหวานไม่หวานมาก มีทั้ง ขนมถ้วย ขนมโค กล้วยเชื่อม ลูกชุบ สโคน รสชาติออกหวานนิดๆ ทานกับชาติร้อนๆ ฟินสุดๆไปเลยครับ แต่วันนี้เลือกทานกับกาแฟเย็น Mocca ก็เข้ากันไปอีกแบบ ที่บาร์บรรยากาศดีมากๆเห็นวิวสนา...อ่านต่อ

Do D
14 ส.ค. 2021
เค้กวันแม่ของ The St. Regist

ต้อนรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ด้วยเค้กของทางโรงแรม The St. Regist ตัวเค้กตกแต่งครีมให้เป็นรูปดอกไม้สีฟ้าขาวเข้ากับธีมวันแม่ ตัวเนื้อเค้กนุ่มอร่อยใช้ได้ รสหวานไม่มาก ด้านในสอดไส้ด้วยเบอรี่เปรี้ยวนิดๆตัดเลี่ยนดีดูเพิ่มเติม

Do is On The WAY
1 มี.ค. 2022
ค็อกเทลอร่อย ชงดี พร้อมชมพระอาทิตย์ตก บริการเป็นเลิศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

นั่งจิบค็อกเทลอร่อยๆ ชงดี เข้มข้นถึงเครื่อง กับบรรยากาศที่สวยงามหรูหราระดับโลก แถมวิวพระอาทิตย์ตก การบริการสุดยอดจริงๆ Review : https://www.reviewnowz.com/the-st-regis-bar-bangkok-hotel-food-cocktails/ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
9 ม.ค. 2022
เดินทางสะดวก และเป็นส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตกเย็น กับบรรยากาศชิลๆ บนชั้น 12 ของโรงแรม มีดนตรีให้ฟังด้วย แต่เราเดินทางไปถึงช้า เลยพลาดไป แต่ก็ยังได้นั่งจิบเครื่องดื่ม ผ่อนคลายอารมณ์ กับบรรยากาศสบายๆ และการบริการมาตรฐาน ของโรงแรม จริงๆ ชอบบรรยากาศของที่นี่ เพราะ เงียบ และเป็นส่วนตัวมาก ชอบไปนั่งกับเพื่อนๆ พูดคุยกัน เมาส์มอยกัน ส่วนการเดอนทางก็แสนง่ายดาย สถานี BTS ราชดำริ แค่นี้เองค่ะดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
21 ก.ย. 2021
Molto Afternoon Tea อร่อยๆ + Siam Mary เครื่องดื่มพิเศษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Molto Afternoon Tea

ซื้อโปรโมชั่นโรงแรม St.Regis ไว้ตั้งแต่ปลายมีนาคม เพิ่งจะได้มาใช้บริการ สำหรับ Afternoon Tea และ ทำเครื่องดื่ม Siam Mary เป็นกิจกรรมที่ร่วมในแพ๊คเกจ และยังมีอื่นๆอีก ทานข้าวที่ IGNIV(ดีมาก), เปิดขวดด้วยดาบ (ได้แชมเปญดื่มฟรี) สำหรับ Afternoon Tea ชุด Molto ถือว่าดีเลยครับ ไอติมอร่อย ของคาว ของหวาน ขนมในเซทนี้ ถูกปากเกือบทุกอย่าง ทานไม่หมด ต้องขอห่อกลับไปทานมื้ออื่นต่อ เครื่องดื่มชา มีตัวแน...อ่านต่อ

PrumPlum Umeshu Bar สาทร
PrumPlum Umeshu Barสาทร
อิซากายะขนาดเล็กย่านสาทร เครื่องดื่มหลากหลาย เป็นกันเอง ใส่ใจบริการ
4.2
฿฿฿฿
Another Round
Another Round
รูฟท็อปบาร์ใจกลางทองหล่อ บรรยากาศดี มีดนตรีสด เมนูครบครัน เหมาะนั่งชิล
4.4
฿฿฿฿