4.3

รีวิว เจ๊เพียงอาหารทะเล เดียว

20 ส.ค. 2014
ไม่ไกลจากกทม. ได้อาหารทะเลสดๆทุกจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หมึกไข่เค็ม

คิดๆอยากกินอาหารสดๆ แต่เบื่อร้านในกทม. แนะนำร้านนี้เลยค่ะ กุ้งเผา ปลากระพงเผา สดมากๆ ปลาเนื้อใส เผากำลังดี หวานอร่อย ฟินสุดๆ กระเพรารวมมิตรทะเล ปลาหมึกผัดไข่เค็ม เมนูบ้านๆ แต่รสชาติติดใจสุดๆ ทานได้เรื่อยๆจนเกลี้ยงจาน!!! ความสดไม่ต้องพูดถึง ปลาหมึกก็ชิ้นใหญ่ ไม่เหนียว ไม่แข็ง หอยแคลงลวก ตัวเล็กไปหน่อยแต่สด ลวกแบบติดเลือดนิสๆ กำลังดี 😄 เลือกนั้งกินใกล้ๆร้าน หรือริมหาดก็ได้ค่ะ ร้านอยู่ตรงเว...อ่านต่อ

กุ้งเผาปลากระพงเผาหมึกผัดไข่เค็มผัดกะเพรารวมมิตรทะเลหอยแคลงลวก
22 มี.ค. 2015
คิดถึงอาหารทะเล คิดถึงเจ๊เพียง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา ตำมะม่วงปูม้า หอยนางรมสด

เจ๊เพียง...เธอเพียงขนาดนัก เพียง...อิ่มท้องแบบแน่นๆไป 2 วัน เพียง...พอกับงบประมาณในกระเป๋า เพียง...สบายอารมณ์กับบรรยากาศริมทะเล @แหล่มแท่น เพียง...เลือกทำเลที่นั่ง สั่งอาหาร ก็ได้ดั่งใจ เพียง...เสนาะหูกับเสียงเพลงไพเราะที่ขับกล่อม จากดนตรีบนเวทีถนนคนเดิน คืน ศุกร์-เสาร์ เพียง...แค่นี้ หากพึงใจ ขอเชิญไปลิ้มรสกันดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2015
ถูกมาก สด อร่อย คนยังไม่ค่อยรู้ ไม่ต้องรอนาน

ร้านนี้ขอแนะนำเลย ราคาถูกมาก อาหารทะเลสดมาก อร่อย มากินซะอิ่มแป้ลเลย มากันเยอะๆนะดูเพิ่มเติม