3.3

รีวิว มีจะกิน ยูเนี่ยน มอลล์

MiNi
1 ก.ค. 2019
ขนมจีน น้ำแกงหลากหลาย หมูสะบัดน้ำปลา คือดี

รอบนี้แวะมาทานช่วงเที่ยงนิดๆ ลูกค้ายังไม่เยอะ รู้สึกว่าน่ากินมากกว่ครั้งก่อนๆ แกงและผักเคียงดูสดใหม่ ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ราคา 98 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ของทานเล่นก็เยอะมาก รอบนี้สั่งหมูสะบัดน้ำปลาตาแดง หมูทอดฉ่ำๆ หอม อร่อย ทานคู่กับข้าวเหนียวและน้ำพริก อร่อยลงตัว ส่วนเมนูข้าวแห้ง ซอสไข่เค็ม อันนี้เฉยๆ นะ ไม่โดนใจเท่าไร แต่รอบนี้ประทับความครบเครื่องของขนมจีน ผักเคียง และหมูทอด เลยฟาดให้ 4 ดาวครับดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2019
ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 98 บาท
Beau Ariya
30 ก.ย. 2017
ร้านขนมจีน บุฟเฟต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่

ท่านใดที่ชอบขนมจีน แนะนำร้านนี้นะค่ะ ชั้น4 หาไม่ยากค่ะ เพราะด้านบนมีไม่กี่ร้านค่ะ มีนำ้ยาขนมจีนทุกแบบค่ะ. วันนี้ ทานไป 3 แบบก็อิ่มแล้วค่ะ แกงเขียวหวาน ใส่ฟัก อร่อยค่ะร้อนๆเลยไก่เยอะด้วย ส่วน แกงป่า ก็อร่อยรสจัดจ้านเลย ส่วนอีกน้พยาคือ น้ำพริกค่ะ. หวานๆ ชอบๆ. ผักทางร้านก็มีให่เยอะเลย สะอาด และสดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Puii Puii
11 พ.ค. 2018
ขนมจีนน้ำยาบุฟเฟ่ต์ ในห้าง

เคยานขนมจีนร้านนี้ สมัยราคายังเป็นเลขแค่ 2 ตัว ตอนนี้ด้วยภาวะเศรษฐกิจ มีการปรับราคาตามลำดับ จนมารอบนี้ราคาตกใจ นิดๆ แต่ก็ขอลองเข้าไปชิม ว่ายังไม่เปลี่ยนไปใช่มั้ย ไลน์ขนมจีน น้ำยา 6-7 อย่างพร้อมผักสดเครื่องเคียง ตักได้ตามชอบใจ ทานได้ไม่อั้น เสริฟพร้อมน้ำ 1 ขวด ในบุฟเฟ่ต์ค่ะ ขนมจีนเติมตลอด น้ำยาทีีเป็นไฮไลท์ น่าจะเป็นแกงเขียวหวานเพราะสังเกตุคนที่ มาทาน ตักบ่อยสุดดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
19 มิ.ย. 2018
ไม่มีก็ต้องกิน.. มันหิวอ่ะ!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกะเพราหมู, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, ส้มตำไทย

เป็นครั้งแรกที่เข้าร้านนี้ ดูเหมือนว่าจุดขายจะเป็นบุฟเฟต์ขนมจีนนาๆชนิด แต่ก็มีอาหารตามสั่งในเมนูให้เลือกหลายอย่างด้วย ก็เลยตัดสินใจสั่งตามเมูดีกว่า สั่งไปกับ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ส้มตำไทย และข้าวราดกะเพราหมู ทั้งหมดรสชาติถือว่าใช้ได้ทีเดียว แต่กุ๊กคงมีคนเดียวอาหารเลยออกช้าไปนิด แต่ถ้าเทียบกับปริมาณ หน้าตา ราคาและรสชาติก็ถือว่าผ่านนะดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
21 ก.พ. 2015
ร้านมีจะกิน มีดีที่ขนมจีน แต่ไม่ได้มีแค่เมนูขนมจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้, ไก่ทอดงามีจะกิน, ผัดไทยขนมจีนกุ้งสดห่อไข่

"มีจะกิน" @Union Mall วันหยุด แต่เราไม่ยอกหยุดอยู่บ้าน ต้องหาอะไรหม่ำๆๆๆๆ เดินเที่ยวๆห้างยูเนี่ยนมอล์ ก่อนจะเดินต้องเพิ่มพลังกันก่อน 555555 หาอะไรทานต้องขึ้นมาชั้น 4 ยูเนี่ยนมอล์ จริงๆชั้นล่างก็มีร้านอาหาร แต่ชั้น 4 มีจัดโซนอาหารใหม่ รวมร้านอร่อยๆหลายๆร้าน ให้มาอยู่ในโซนเดียวกัน เพื่อสะดวกแก่ลูกค้า แต่ต้องขึ้นมาถึงชั้น4เลยนะคะ แต่พอทานเสร็จก็จะมีแรงช็อปปิ้งซื้อของชั้นล่างๆให้ครบทุกซอกทุกซอย...อ่านต่อ

Thitipong
2 ก.ย. 2015
ร้านขนมจีนขึ้นห้าง@ยูเนี่ยนมอลล์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, ข้าวคลุกกะปิ, ไก่ทอดงามีจะกิน, ผัดไทยขนมจีนกุ้งสดห่อไข่

ร้านอิ่มมีจะกินจะอยู่ที่ชั้น4ยูเนี่ยนมอลล์ ตรงบริเวณกลางๆชั้น4 ตัวร้านจะเป็นแบบโปร่งๆคนเดืนผ่านไปมามองเห็นได้ เมนูของร้านจะเป็นขนมจีนส่วนใหญ่ เด่นที่บุฟเฟต์ขนมจีนราคา98บาทต่อคนไม่รวมเครื่องดื่ม แต่วันที่มาทานนี้ไม่ได้ทานขนมจีนแต่ ผมทานอาหารจานเดียว ของร้าน ที่ลองมี-ข้าวคลุกกะปิ80ตัวข้าวหอมกะปิเด่นชัด เค็มนิดหน่อย เครื่องต่างๆครบจานนึ้อร่อยดีครับ -ผัดไทยเส้นขนมจีนกุ้งสดห...อ่านต่อ