- รวมรีวิว ร้านอาหาร Treehouse Garden Cafe-Huayyai

รีวิว Treehouse Garden Cafe-Huayyai
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารหลากหลายขนมเค้กไอศครีมบิงซูมีครบจบในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปลาร้า, ข้าวคอหมูย่าง, ผัดซีอิ๊ว
#StreetfoodSPL เป็นร้านอาหารที่อยู่คู่พัทยามาได้ยาวนานหลายปีเจ้าของเดียวกันกับร้านครัวเซิร์หที่อยู่จอมเทียน ร้านมีทั้งโซน OUT ดอร์ ในสวนด้านข้างของร้าน และโซนอินดอร์ติดแอร์บางจังหวะเค้าก็จะไม่เปิดแอร์แต่ถ้าเราเข้าไปในร้านเรารู้สึกร้อนเราแจ้งพนักงานเค้าก็จะปิดกระจกแล้วก็เปิดแอร์ให้เราค่ะส่วนอีกโซนหนึ่งซึ่งแต่ก่อนมีน้องแมวอยู่เดี๋ยวนี้ก็ส่วนใหญ่ปิดไม่ได้ให้ลูกค้าเข้าไปนั่งแล้ว ถ้าไม่เต็มจริงๆคงไ...อ่านต่อ
9 พ.ค. 2025
😤😤 รีวิวเก่าเก่าหายไปไหนหมดร้านเปิดมาตั้ง หลายปีแล้ว เรามาบ่อยรีวิวตั้งหลายครั้งกลับไม่มีเลย