รีวิว RIVA Floating Cafe ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสุดชิลล์ริมน้ำใกล้ตลาดดอนหวาย

ช่วงสงกรานต์14/4/62 ไปไหว้พระปฐมเจดีย์เลยหาร้านอร่อยขากลับ เพื่อนแนะนำร้นนี้ ขับรถมาลึกพอสมควร แต่เริศมากทั้งอาหาร ขนมและบรรยากาศ ขอรีวิวอาหารคาวก่อนนะSmoke Salmon Pizza อันนี้อร่อยจริง หมูทอดยอดน้ำจิ้ม เมนูนี้สั่ง2 จานเลยยำยอดมะระ กับ สปาเกตตี้ไข่กุ้ง ก็อร่อย มาที่นี่ ชาเขียวร้อน เป็นมัทฉะเข้มข้น ชาไทยเย็น-โกโก้ปั่น Hokkaido Matcha Straberry สีสวย ไม่หวานมาก และที่น่าลองอีกเมนูคือLatte on the...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารก็ดี
เมนูเด็ด:Japanese Cheese Cake, พิซซ่าปาร์มาแฮม

หิวแล้วนะ ( 」`д´)」 จริงๆไม่ได้ตั้งใจมา Riva แต่ว่าพลาดหวังจากร้านปีหนึ่ง คาเฟ่ ที่ศาลายา ก็เลยมาที่ร้านนี้แทน แต่ว่ามีการโทรถามร้านก่อนว่าคนเยอะไหม ยังพอมีที่ให้นั่งกินข้าวไหม ซึ่งการก็ดีมากนะ บอกว่าเค้าเปิดโซนขายชาใหม่ Nava Tea ถ้าโซนกาแฟเต็ม มานั่งได้ สั่งกาแฟ และพิซซ่าได้เหมือนเดิม ก็เลยชวนป๋ามา ขอบคุณแฟนขับ ที่ไม่งอแง มีแต่ส้มที่งอแงหิวข้าวมากกว่า อาหารอร่อยเหมือนเดิม แต่วันนี้ร้อน นั่งใ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2019

บรรยากาศดี​ อาหารโอเค

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านริมน้ำสุดชิล สูดรับอากาศดี จิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมเมนูเด็ดเพียบ
เมนูเด็ด:หมูทอดยอดน้ำจิ้ม, พิซซ่าแซลมอนรมควัน, Coco Blue Latte, พิซซ่าซาลามี่

มาร้านนี้บ่อยมาก เพราะอยู่ไม่ไกลบ้าน ขับรถผ่านเซ็นทรัลศาลายาไปทางไปตลาดดอนหวายนิดเดียว ตาม GPS หาไม่ยากเลย ตัวร้านอยู่ติดริมแม่น้ำ รับลมเย็นๆ บรรยาน่านอน น่าไปนั่งอ่านหนังสือสูดรับอากาศสดชื่นริมน้ำ กับเมนูอร่อยๆ มากมาย มาทีไรก็เลือกไม่ถูกเพราะน่ากินไปหมด เหมาะกับคนมาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว สังสรรกับเพื่อนๆ หรืออยากมานั่งชิลๆ ปล่อยอารมณ์ไปตามสายน้ำคนเดียวก็ได้ เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด พิซซ่าหน้าต่าง...

อ่านต่อ »
RIVA Floating Cafe ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาRIVA Floating Cafe ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาRIVA Floating Cafe ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

8 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารอร่อยๆ ชมวิวธรรมชาติริมแม่น้ำ โรแมนติกสุดๆ!
เมนูเด็ด:หมูทอดsignature พาร์ม่าแฮมพิซซ่า

ครั้งนี้เสียใจอย่างแรง ลืมกด eat here T^Tแต่ไม่เป็นไรค่ะ ยังได้เขียนรีวิวเป็นคนแรก อิอิ สำหรับร้านนี้อาจจะอยู่ไกลตัวเมืองซักนิดค่ะ สำหรับการเดินทางอาจจะลำบากหน่อยสำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัว เพราะร้านอยู่เขตจังหวัดนครปฐมแล้วค่ะ แถมยังต้องเข้าไปในซอยเล็กๆอีกด้วย การเดินทาง: มินนี่แนะนำให้ใช้ถนนบรมราชชนนีค่ะ วิ่งตรงมาทางนครปฐมผ่านพุทธมณฑลสาย 6มาอีกนิดหน่อย คอยสังเกตป้ายปานเทวีไว้ค่ะ จะอยู่ทางซ้...

อ่านต่อ »
RIVA Floating Cafe ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

55 Likes6 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
พิซซ่าหอมๆ ท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดี พุทธมณฑลสาย 7
เมนูเด็ด:พิซซ่าแซลมอนรมควัน

ได้มาสักที อยากมามากๆ เลยคะ เพราะเห็นพี่ๆ หลายท่านรีวิวบรรยากาศไว้แบบ ฟินสุดๆ ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในพุทธมณฑลสาย 7 ขับรถเข้ามาทางสัดหอมเกร็ด ซึ่งจะเข้ามาค่อนข้างยากเลยคะ ทางซับซ้อนมาก แนะนำให้เปิด GPS ตามวงในคะ ไม่หลงแน่ๆ บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ทปานเทวี ซึ่งร้านเป็นบ้านยื่นออกไปกลางน้ำ มีทั้งภายในและภายนอก โต๊ะน้อยคะ เมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้า บรรยากาศที่ทุกคนหมายปองไปแชะรูป...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
จิบกาแฟริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด:black coffee, คลับแซนวิช, Latte on the rock

ร้านกาแฟริมแม่น้ำนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม บรรยากาศดี กาแฟอร่อย อาหารรสชาติดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส แม้ว่าที่นั่งน้อยเกินไป ไม่สามารถรองรับกับลูกค้าได้เพียงพอต้องรอคิวและจองเมื่อไปถึง แต่ก็คุ้มค่ากับการเดินทางมาตั้งไกล แม้ว่าถนนจะไม่ค่อยสะดวกที่จอดรถน้อยก็ตาม ยังไงก็ต้องมาลองสักครั้งให้สัมผัสกับบรรยากาศอันร่มรื่น ร้านอยู่ในแม่น้ำ นั่งจิบกาแฟหย่อนเท้าลงในแม่น้ำ มองดูสายน้ำที่ไหลอย่างมีชีวิตชีวา ม...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

B-story Cafe'
B-story Cafe'
4.0
204 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
140 รีวิว฿฿฿
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
COFFEE BEANS by Dao เซ็นทรัลเวิลด์
3.9
100 รีวิว฿฿฿
into the woods cafe Phayathai
into the woods cafe Phayathai
3.9
42 รีวิว฿฿฿
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
Greyhound café ลา วิลล่า พหลโยธิน
3.8
105 รีวิว฿฿฿