- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สว่างอารมณ์ SWANGAROM MOKAPOT.SLOWBAR ร้านกาแฟ สว่างอารมณ์ SWANGAROM MOKAPOT.SLOWBAR

รีวิว ร้านกาแฟ สว่างอารมณ์ SWANGAROM MOKAPOT.SLOWBAR ร้านกาแฟ สว่างอารมณ์ SWANGAROM MOKAPOT.SLOWBAR
17 พ.ค. 2022
รสชาติอร่อย กลมกล่อม วัตถุดิบดี ไม่หวานมาก ไม่จิดชืด กำลังพอดี ราคาพอเหมาะรสชาติอร่อย กลมกล่อม วัตถุดิบดี ไม่หวานมาก ไม่จิดชืด กำลังพอดี ราคาพอเหมาะอ่านต่อ
ขอบพระคุณมากครับลูกค้า ทางร้านรักษาระดับมาตรฐานนี้ไว้นะครับ เพื่อลูกค้า แม้ว่าราคาวัตถุดิงจะพุ่งสูงปี๊ด น้ำตาแทบไหล ขอบพระคุณมากจริงๆครับสำหรับคำชม
17 พ.ค. 2022