รีวิว Namon Nomwan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม 😛

ร้านนมในตำนาน ร้านสวย ต้นไม้ใหญ่ เมนูหลากหลาย หาที่จอดไม่ยาก มีที่นั่งเยอะเลย มุมถ่ายรูปก็เยอะเลยน้าา เมนู - ปังเย็นโกโก้โอริโอ้ อร่อยยยยยย โกโก้เข้มข้นดีมากๆๆๆ ข้างในมีโอริโอ้เยอะเลย น้ำแข็งปุยๆละมุนดีมากๆ - นมชมพู เย็น นมหอม อร่อยเช่นเดิม โดยรวม หาร้านต้นไม้ใหญ่ๆ นมอร่อยๆ เชิญร้านนี้เลยจ้าา ราคาปรับสูงขึ้นหน่อยนะ แต่ก็อร่อย คุ้มจ้าา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่นั่งชิวใต้ต้นไม้ใหญ่

Namon Nomwan เป็นคาเฟ่ที่เห็นตั้งแต่ในรูปแล้วก็รู้เลยว่าต้องมาจัดให้ได้สักครั้ง ตั้งแต่ก้าวแรกเราก็ประทับใจมากในบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่น ตัวร้านมีที่ให้นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอก คนที่กลัวร้อนไม่ต้องกังวลขอบอกเลยว่าไม่ได้ร้อนอย่างที่คิดนะ นั่งชิวลมเย็นๆได้เลย เพราะทางร้านมีต้นไม้ใหญ่หลายต้น ขนมก็รสชาติดีทีเดียว แถมยังจัดแต่งได้น่าทานเก๋ไก๋มากๆด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดี ใกล้บางแสน
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทสต์กล้วย + ไอศกรีมวานิลลา, แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ + ไอศกรีมช็อคโกแลต, ไมโลนมปั่น + ไอศกรีมวานิลลา

🗣️ ร้่านหน้ามน นมหวาน คาเฟ่สุดฮิต ณ ตอนนี้ แห่งจังหวัดชลบุรี ร้านมีความสวยงาม และเน้นธรรมชาติเป็นอย่างมาก มีมุมถ่ายรูปชิคๆ หลายมุม หน้าร้านจะมีเขียนวิธีการใช้บริการอยู่ คือ หาที่นั่ง ไปสั่งอาหารจ่ายเงิน และรอเสิร์ฟ 🍜 เมนูของร้านเป็นเหมือนร้านคาเฟ่ทั่วๆ ไป โดยจะมีเมนูขนมหวาน (ฮันนี่โทส, แพนเค้ก, ปังปิ้ง), เมนูอาหารคาว และเครื่องดื่มต่างๆ ซึ่งในแต่ละใบเมนูจะมีสัญลักษณ์บอกเมนูแนะนำต่างๆ ไว้ 📍...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Lemin Meringue Tart เปรี้ยวกำลังดี
เมนูเด็ด:Lemon Meringue Tart, Hot Cappuccino

ร้านหน้ามนนมหวานเริ่มต้นมาจากร้านก๋วยเตี๋ยว🍜ที่อยู่ตรงกันข้ามกับร้านขนม นานมาแล้วตอนมาทานก๋วยเตี๋ยวเห็นเขาสร้างร้านขนมนี้ กว่าจะได้กลับมาทานร้านขนมนี้ก็ฮอทฮิตติดลมบนไปซะแล้ว สิ่งที่น่าดึงดูดของร้านนี้คือต้นไม้ใหญ่🌳ใจกลางร้านแผ่กิ่งก้านและด้านล่างทำเป็นห้องแอร์ กินกาแฟ ☕ ขนมเค้ก 🧁 ด้านนอกที่ร่มรื่นก็วางโต๊ะเก้าอี้ไม่แออัด ให้ลูกค้านั่ง 👌 เสียดายไปนิดที่สวน🎄ออกจะโทรมไปหน่อย เรามาพูดถึงข...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมหวานๆ กับคาเฟ่สวยๆ

หลังจาก ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กันแล้ว ลองหาร้านแวะพักสักหน่อย เจอร้านนี้ในแอปน่าสนใจ เป็นคาเฟ่แลนด์มาร์คของบางแสน มีทั้งของคาวและของหวาน เครื่องดื่มก็ดี วันนี้ลองสองเมนู 📍เค้กลาวา ไอศกรีมช็อกโกแลต ไอติมละลายเร็วไปหน่อย เค้กนุ่มดี 📍Tost ไอศกรีมช็อกโกแลต ชอบถ้วยแยกวิปครีมมาก แถมเอากล้วยมาตัดเลี่ยนได้ดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลองดูจ้า
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, โกโก้ปั่น

เราไปวันเสาร์ คนเลยค่อนข้างเยอะมาก แต่ยังมีที่จอดอยู่เพราะรถเข้าออกตลอด ฟรีด้วยนะจ๊ะ พอเข้าร้าน โต๊ะเต็มแน่นเอี๊ยด แต่พนักงานหาโต๊ะให้ตลอด บริการดีมาก เขาจะมีเมนูให้ที่โต๊ะ แค่ติ๊กรายการที่ต้องการ แล้วไปจ้ายเงินที่เค้าเตอร์ได้เลย เมนูที่ลองแล้วโดนสุดคือโกโก้ เพราะเข้มข้นมากๆ สายดาร์กหน่อยต้องลองเลย ขนมปังปิ้งกรอบมาก หอมเนย หวานนมสุดๆ ร้านน่ารักมาก บรรยากาศดี มี่ที่ถ่ายรูปหลายมุม ร้านมีหลายโซน ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

WE Coffee Cuisine
WE Coffee Cuisine
6 Corner
6 Corner
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
บีโฟร์สเต็กเฮ้าส์
Coffee Twenty & Restaurant
Coffee Twenty & Restaurant
Wangchompu Restaurant & Coffee
Wangchompu Restaurant & Coffee