3.8
494 เรตติ้ง (429 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Namon Nomwan

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LookplA
1232.4k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
ของหวานคาเฟ่สวยๆ

คาเฟ่เจ้าเก่าแก่ของบางแสนร้านต้นไม้ใหญ่โตเหมาะแก่การนั่งชิลล์ๆ มัมถ่ายรูปสายต้นไม้เขียวๆน่าจะชอบค่ะ มีเมนูขนมหวาน เครื่องดื่มหลากหลายอยู่ ไอศกรีมโฮมเมด •Burnt butter toast / vanilla madagasga 🌕🌕🌕🌑🌑 -ขนมปังชิ้นหนามากเลย ด้านหน้าเคลือบมากรอบพอได้อยู่ ด้านในขนมปังมีความหนา ราดคาราเมลเพิ่มความหวานดี -ไอศกรีมรสชาติวนิลาเข้มข้นดีใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Padipat.N
207269.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 351
Quality Review
ชอบมาก ความร่มรื่นของร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ปั่น

ชื่อร้าน : หน้ามน หนมหวาน เมนูที่ได้มาลอง : สตรอเบอร์รี่ปั่น 95 บาท ความเห็น : ชอบมากๆๆ กับความร่มรื่นของร้านที่ออกแบบได้ดีมาก ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่าและสวน คือมีโซนแอร์ indoor และ outdoor ที่ใต้ต้นไม้ และออกแบบอาคารได้ดีมีต้นไม้อยู่ตรงกลางแล้วอาคารล้มรอบ ทำให้ร่มรื่น ได้มาลองเมนู สตรอเบอร์รี่ปั่น รสชาติใช้ได้นะ อร่อยเลย ** ร้านมีที่จอดรถ ที่เดียวกับเตี๋ยวหน้ามน *** ใครชอบความร่มรื่น ธรร...อ่านต่อ

photo
Ning Lin
3286242.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 605
Quality Review
มาลองไอศกรีมกันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Namon nomwan - หลังจากกินก๋วยเตี๋ยวหน้ามนเสร็จ ก็อดไม่ได้ที่จะต้องกินของหวาน แถมร้านยังตั้งอยู่หน้าที่จอดรถทำให้เราต้องหลงเข้ามากินง่ายๆ เลยค่ะ - ร้านตกแต่งน่ารักมากๆมีมุมถ่ายรูปเยอะ มีเอาเตียงมาตั้งเอาผ้ามาปูเป็นพรอพ อยากแนะนำโซนต้นไม้โดยเฉพาะด้านบนให้ไปถ่ายรูปกันนะคะ - วันนี้เลือกทานเป็นไอศกรีมบ๊วย รสชาติเปรี้ยวหวาน ไอศกรีมเนื้อออกแน่นๆ ไม่ได้ใสๆเป็นเกล็ดน้ำแข็ง ให้มาลูกใหญ่มากค่ะ - ไอศกรีมม...อ่านต่อ

photo
อีนู๋ฝนจุง
453773.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,497
Quality Review
ถูกใจคุกกี้หน้ามน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เจ้าของเดียวกับก๋วยเตี๋ยวหน้ามน ซึ่งอยู่ตรงข้ามกันเลย มีที่จอดรถ ร้านกว้างมาก มีที่นั่งหลายมุม และเค้าก็จัดโซนไว้ให้ถ่ายรูปอีกเยอะแยะ ไปถึงสั่งขนมจ่ายเงิน แล้วเอาป้ายไปตั้งรอไว้ที่โต๊ะเลย แล้วค่อยออกมาถ่ายรูปดูเพิ่มเติม

photo
Amily Pobs
453191.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,623
Quality Review
ปล่อยใจ ไหลไปกับเสียงเพลง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมชมพู, อัญชันน้ำผึ้งมะนาว

เพราะอยากพาที่บ้านไปนั่งคาเฟ่ชิคๆ ให้ผู้ใหญ่ได้รู้จักว่าเด็กสมัยนี้เค้าไปเที่ยวแบบไหนกัน ก็เลยพาเดินเข้ามาในหน้ามน หนมหวาน สั่งเค้ก สั่งเครื่องดื่มมาให้ อีกแหล่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนไม่ค่อยทานเค้ก ก็เลยได้ชีสเค้ก เค้กคาราเมลถั่ว (อะไรสักอย่าง) และบราวนี่ และเราสั่งเครื่องดื่มนมชมพู อัญชันน้ำผึ้ง ซึ่งสีสวยมากเลยค่ะ ^^ รวมๆ ร้านนี้ลำโพงเสียงดีมากนะ บรรยากาศร่มรื่นดี ชั้นบนขึ้นไปนั่งชิงช้า ถ่...อ่านต่อ

photo
Asavanate
80483313.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,582
Quality Review
กินก๋วยเตี๋ยวเสร็จล่ะข้ามมากินของหวานต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แตงโมปั่น, ขนมปังปิ้ง, วาฟเฟิล + ไอศกรีมช็อคโกแลต, พายแอปเปิ้ล, สัปปะรดปั่น, เลมอนโซดา

ร้านกว้างมาก มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และแบบในสวน วิธีสั่งคือไปเลือกเมนูล่ะต่อคิวจ่ายเงินก่อนเลย ที่เหลือก็เดินถ่ายรูปเล่น หรือจะนั่งชิวส์ๆ เพลินๆกันไป ขนมร้านนี้มีให่เลือกเยอะ ทั้งไอศครีม เครื่องดื่ม 🏡 ร้านอยู่ถนนสันติเกษม ซอย2 โซนเดียวกับก๋วยเตี๋ยวหน้ามน 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

น.น่าน Lab & Roastery บางแสน
Ad ·
น.น่าน Lab & Roasteryบางแสน
กาแฟเมืองน่าน ณ บางแสน ชิมกาแฟรางวัลระดับประเทศที่คอกาแฟต้องมาลอง
฿
Chapter Koff Chonburi
Ad ·
Chapter KoffChonburi
คาเฟ่แคคตัส ยืนหนึ่งบางแสน เมนูเบเกอรีสุดคิวต์ ในบรรยากาศชิลจนลืมร้อน!