รีวิว Namon Nomwan

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
ถ่ายรูป
บางแสน
บรรยากาศดี
เครื่องดื่ม
ขนมปัง
พนักงาน
ที่จอดรถ
บริการ
น่ารัก
ขนมหวาน
แพนเค้ก
บรรยากาศร้าน
ของหวาน
เยอะมาก
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปได้ทุกตารางนิ้วครับ
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่ บราวนี่, กาแฟหน้ามน, นมสดปั่น, ขนมปังปิ้ง

คาเฟ่สุดฮิตบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์สวย มีบันไดเวียนมีสองชั้น แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกนั่งได้ตามใจ คาเฟ่ใหญ่มากครับ ที่ชลบุรีเค้าทำคาเฟ่แข่งกันแหละ อลังการมากแต่ละที่ เครื่องดื่มมีหลากหลาย เบเกอรี่ขนมอบเยอะ เลือกทานได้ตามชอบ นั่งแล้วไม่อยากลุกไม่อยากออกมา คาเฟ่เค้าดีมากจริงๆครับ รองรับลูกค้าได้เยอะด้วย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ร้านมุมถ่ายรูปเยอะ🪑🕊
เมนูเด็ด:ชาเย็น

🙏🏻💖มาทานเพราะได้แวะทานก๋วยเตี๋ยว กอนคาวเสร็จแล้วก็ต้องกินหวาน เลยข้ามถนนมากินของหวานต่อค่ะ😋 🧤ร้านบรรยากาศดีมาก ไม่แออัดเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ที่สำคัญสาวๆต้องชอบแน่ๆเพราะที่ร้านมีการจัดเตรียมพร้อบถ่ายรูปเอาไว้ให้ด้วย (ถูกใจมากๆ🤣)

ดูเพิ่มเติม »
Namon Nomwan

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารสชาติปานกลาง

ร้านหน้ามน นมหวาน คาเฟ่ชิคๆคูลๆ แนวอาร์ต การตกแต่งดี บรรยากาศเหมาะกับนั่งสบายๆ ร่มรื่น มีทั้งที่นั่ง indoor กับ outdoor มีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายจุด มีที่จอดรถด้านหน้า เมนูมีทั้งคาวหวาน พนง.บริการดี แต่ช่วงนี้ตัดเมนูวาฟเฟิลออกแล้ว - ขนมปังเย็นชาไทย อัลมอลต์ (80.-) เกล็ดน้ำแข็งละเอียดประมาณนึง หวานไม่มาก ด้านในมีวุ้นมะพร้าวกับขนมปัง ด้านบนโรยอัลมอลต์สไลต์ รสชาติกลางๆ - ชาเขียวเย็น (60.-) รสชาติยังไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศชิล จุดถ่ายรูปเยอะ
เมนูเด็ด:honey toast, ปังปิ้งชาไทย, ปังปิ้งบานาน่าคาราเมล

• หน้ามน หนมหวาน • • สถานที่: ⭐️⭐️⭐️ อยู่ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวหน้ามน มีที่ตอดรถกว้างขวาง • บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ร่มรื่น มีที่นั่งทั้ง indoor-outdoor มีจุดให้เช็คอินถ่ายรูปหลายจุด • การบริการ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ มีพนักงานเยอะ พูดจาสุภาพ บริการดี แต่เสิร์ฟออเดอร์ผิดหลายโต๊ะอยู่ • เมนู: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ มีหลากหลายทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม โทสต์ ปังปิ้ง ปังเย็น เสียดายอย่างเดียว ไม่มีน้ำเป...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Namon Nomwan*:・゚🥕 ✿ 🍳 ⤾·˚ ༘

ด้านหน้าดูธรรมดาแต่ข้างในใหญ่มาก มีทั้งของคาวของหวานให้เลือกชิม(อร่อยด้วย) แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่พื้นที่ตกแต่งเหมาะกับการถ่ายรูปมาก ทางร้านเตรียมพร็อพให้ครบ เอาแต่ตัวกับกล้องมาก็ถ่ายได้ไม่มีเบื่อ(สั่งอาหารด้วยเด้อ) 💛เปิด: 12.00-21.00 น. 🤍เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ขนมปังปิ้ง, กาแฟหน้ามน, บานอฟฟี่ บราวนี่, choc lava, นมสดปั่น 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: แพนเค้กกล้วยหอม+ไอศกรีม 150-, thai tea cake 95- 🏡🌿...

อ่านต่อ »
Namon Nomwan
Namon Nomwan
Namon Nomwan
Namon Nomwan

0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านได้ใจในย่านนี่....
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่ บราวนี่, ขนมปังปิ้ง

นอกจากหนองมน​ ที่ขึ้นชื่อของชลบุรี... ก็ต้องมาให้ถึงหน้ามน​ หนมหวานนี่ละ... ร้านบรรยากาศน่ารักที่ซ่อนตัวในซอย​ลึกลับ​ ระวังจะขับเลย​ อาจต้องอาศัยดวงที่จอดสักหน่อย​ แต่เข้ามาแล้ว... จะอยากถ่ายรูปซะแบบคันมือ​ เพราะนอกจากของกิน​ ร้านตกแต่งเพื่อให้ถ่ายรูปจริงๆ​ ไหนจะมุม​ ปิคนิค​สร้างภาพ เตียงกลางสวน​ เก้าอี้ต้นไม้​ งานลอฟการ์เด้นที่ลงตัว​ มาเหอะ​ ถ้าไม่อยากพลาด​ ส่วนเมนู​อะไรๆ​ ก็อร่อย​ แต่ระวังจะ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Goodmorning บางแสน
Ad ·
Goodmorningบางแสน
ร้านกาแฟ Specialty และอาหารเช้าริมทะเลบางแสนที่คนตื่นสายก็ได้กิน
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!