3.5

รีวิว ยะห์ยาโรตี (วังหลังศิริราช)

Nickktwf
13 ต.ค. 2020
โรตีหนานุ่มและชาชัก อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีหนานุ่ม, ชาชัก

ฝนตกๆในวันหยุด มาหาอะไรทานที่วังหลัง โดยมีร้านนี้เป็นร้านแรกที่ตั้งใจจะมา หลังร้านมีที่นั่งในห้องแอร์เล็กๆ จุคนได้ 6-7 คน **ห้ามนำหมูเข้ามาทานในร้าน** โรตีหนานุ่ม แผ่นละ 20 บาท สั่งไม่ใส่น้ำตาล แป้งเหนียวนุ่ม หอมเนย อร่อยครับ ชอบโรตีแบบนี้!! ชาชัก แก้วละ 25 บาท สั่งหวานปกติของทางร้านเลย รสชาติลงตัวดี ไม่หวานไป หอมชา รสชาติชา แบบชาซีลอน หรือขาดำที่คุ้นเคย พ่อค้าแม่ค้าพูดจาดีครับดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
23 พ.ย. 2017
โรตีแป้งนุ่ม

พิกัด สุดทางกลับรถหน้าโรงพยาบาลศิริราช แวะเข้าไปซื้อยาที่ร้านฟาสิโน นึกขึ้นได้ว่าเคยทานร้านนี้แต่ไม่ได้รีวิวไว้ต้องกลับมาซ้ำหน่อย เดินย้อนกลับมาที่ร้านต้องต่อคิวก่อนสั่ง จากนั้นยืนรอไม่ได้บัตรคิวนะ โรตีทำใหม่แต่ใช้เวลาไม่นาน เมนูที่สั่ง -โรตีข้าวโพด ราคา 30 บาท โรตีแป้งนุ่ม ทอดไม่กรอบ ไม่อมน้ำมัน ไม่หนามาก ไส้ข้าวโพดทั่วแผ่นดี รสหวานนำ สั่งใส่นมไม่ใส่น้ำตาลชิ้นที่ได้จึงไม่หวานจัด นานๆ ทานทีก...อ่านต่อ

หั่นๆนมๆใส่ถุงพร้อมกลับราคา 30 บาท ไม่ใส่น้ำตาลข้าวโพดเน้นๆ
หลุมดำผู้ดูดกลืน
10 ม.ค. 2018
“ยะห์ยาโรตี” โรตีชาชักแบบดั้งเดิมต้องวังหลัง เริ่มต้น 10 บาทเท่านั้น!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วย, โรตีธรรมดา, ชาชัก

เมื่อก้าวเท้าเข้ามาวังหลัง น้องหลุมดำก็สังเกตเห็นร้านหนึ่งที่มีคนต่อคิวแน่นเสมอ วันนี้ก็เช่นกัน เดินเข้าไป แถวทางเข้าท่าเรือ เห็นคนยืนอออยู่ ร้านนั้นก็คือ “ยะห์ยาโรตี” แค่พูดชื่อนี้บางคนก็ถึงกับบางอ้อเลยทีเดียว เพราะเป็นร้านโรตีเจ้าเก่าที่อยู่ตลาดวังหลังมานานกว่า 7 ปีแล้ว ไม่มีใครซื้อแค่ชิ้นเดียวค่ะ แถมราคาชิ้นละ 10 บาทไม่เคยเปลี่ยน ตามมาดูกันเลยว่าจะเด็ดเบอร์ไหน เมื่อเราเดินออกมาจากโรงพยาบา...อ่านต่อ

🐷무민..MooMint🐷
28 ส.ค. 2017
โรตีแป้งนุ่มๆๆใส่นมเยอะๆๆๆ อา..หร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีใส่ไข่

มาวังหลังทีไรต้องมาซื้อกิน...โรตีแป้งนุ่มๆๆวางลงบนกระทะร้อนๆ มีเงินเพียง 10฿ ก็ซื้อกินได้...จะใส่ไข่ ใส่นม ใส่น้ำตาล หรือกล้วยก็จัดให้ได้ ส่วนตัวชอบกินโรตีใส่ไข่ใส่นม ละหั้น กินง่าย ไม่เลอะด้วย ฟินมากๆๆค่ะดูเพิ่มเติม

TK
20 มี.ค. 2015
โรตีที่รัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีหนานุ่ม, โรตีใส่ไข่

🌾สถานที่ อยู่ตรงท่าน้ำศิริราชเลยค่ะ บริเวณจุดกลับรถ ตรงข้ามร้านเซเว่นเซ่น เป็นร้านแผงลอยติดฟุตบาทค่ะ ถ้าวันไหนไปช่วงเย็นๆไม่เห็นร้านขาย แสดงว่าหมดแล้วค่ะ อิอิ เพราะร้านนี้ไปทีไรต้องต่อคิวประจำค่ะ ทำสดใหม่ ทำชิ้นต่อชิ้น กันเลยจ้า 😋เมนู โรตี /โรตีมะตะบะ ขึ้นชื่อของที่ร้านเลยค่ะ ติดๆกันก็เป็นร้านชาชักปัตตานี ที่ชักมาไกลถึงศิริราชเลยค่ะ 55 เมนูที่สั่งทานวันนี้ - โรตีธรรมดา : แป้งบางมีทั้...อ่านต่อ

thegangreview
2 ม.ค. 2016
โรตีธรรมดาสิบบาทพอทานได้

ร้านนี้เดอะแกงค์ได้ทานโดยบังเอิญ มาไหว้พระวัดระฆังก็เดินหาจองกินไปเรื่อยๆครับ ได้มาเจอร้านนี้พอดี ก็เลยลอง ก็พอทานได้ครับ มีแขกสามคนทำให้ทาน แต่ก็มีคนรอคิวนะครับ ไม่ได้ชอมอย่างอื่นแต่คิดว่าน่าจะอร่อยเหมือนกันครับ "thegangreview"ดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน