3.7

9.5k1.2k8k
27 ต.ค. 2019
Misokatsu ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Misokatsu เจ้าดังของ Nagoya มีหลายสาขาครับ สาขาที่ผมไปทานอยู่ที่ Meitetsu​ Nagoya ชั้น 9 ไปตอนเที่ยง แต่คิวก็ไม่นานครับ จุดเด่นคือ หมูทอดราดมิโสะแดง ซึ่งจะเพิ่มความหอม และเค็ม เข้าไปต่างจากซอสปกติ ที่จะออกเปรี้ยวหวานครับ มีแบบ กระทะร้อนที่ กะหล่ำปลี จะค่อยๆนิ่มลงและดูดซึมซอสเข้าไป ทำให้รสชาติน่าสนใจมากขึ้นครับ อย่างไรก็ตาม แม้เนื้อ​หมูจะนุ่มใช้ได้ แต่ก็เลี่ยนมากเช่นกันครับ ราคา: ราวๆ 700...อ่านต่อ

Mrs Kwang
20 ต.ค. 2019
ร้านหมูทอดกรอบอร่อยที่เด็ดคือซอส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

17.20น.​หลังเดินเล่นที่​Oasis แล้วก็ถึงอาหารเย็น​ เราจะพลาดไม่ได้​ อาหารขึ้นชื่อของนาโกย่า มิโซะคัตซึ (หมูชุบเกล็ดขนมปังทอดราดซอสมิโซะ) ของร้าน Yabaton​ เราโชคดีมาตอนที่เราไปไม่มีคิวเลยแต่เห็นว่าที่หน้าร้านมีวางเก้าอี้เรียงเยอะมาก​ สงสัยถ้ามาสายหน่อยน่าจะต้องรอคิวยาว​ ร้ายนี้จริงๆมีหลายสาขาและก็มีสาขาที่เมืองไทยด้วย​ เมนูที่เราสั่งก็เลือกอันที่เค้าแนะนำ​ 1 กับ​ 2 อันดับ1 Waraji Tonkatsu หมูสั...อ่านต่อ

Patrick
17 เม.ย. 2017
วงในเพื่อคนไทยในต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้านหมูทอดราดมิโซะ, หมูชุปเกร็ดขนมปังทอด, Miso Katsu set

ตามพี่ๆเค้า review มา คือแบบว่าร้านคิดว่าคนไทยมาทานเย่อะ พูดอังกฤษได้นิดหน่อย ก็ดีกว่าพูดไม่ได้ บริการเร็วดี รสชาติอาหารนะ มาไม่ผิดหวังครับมื้อนี้แพงแต่ก็สมตามราคาเพราะหมูกับน้ำซอสที่ราดไป อร่อย ลองทานแบบ 2 ซอสก็เก๋แปลกดี ได้ทั้งหวานและorginal ไป 3 คนสั่งตามที่ผมสั่งก็พอครับ เย่อะเกิ๊นน ประทับใจต่างแดนครับดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
11 มิ.ย. 2014
best miso katsu
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Miso Katsu set

ร้าน yabatonที่มีอยู่หลายสาขาในนาโงย่า สาขานี้อยู่ในห้าง La Chic ย่าน Sakae ห้างนี้รวมร้านดังของนาโงย่าไว้ครบเลยครับ miso katsu เมนูขึ้นชื่อของร้าน yabaton หมูสันนอกติดมันชิ้นใหญ่ ชุบเกล็ดขนมปัง ทอดแบบกรอบนอก ด้านในนุ่มชุ่มฉ่ำ ไม่อมน้ำมัน ราดซอสมิโซะของดีของดังของนาโงย่าจนชุ่ม รสชาติหวานเค็ม กินกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันครับ ใครไม่ชอบเค็มก็สั่ง tonkatsuธรรมดาได้ครับ สั่งเป็น setจะมาพร้อมข้าวส...อ่านต่อ

miso katsumiso katsu set
16 ก.พ. 2014
ร้านอาหารพื้นเมืองของนาโงย่า เมนูที่ทุกคนสั่งหมูทอดราดมิโซะ

พนักงานพูดอังกฤษดี มีเมนูอังกฤษ ถ้าสั่งเป็นSetเติมข้าว&ชาเขียวไม่อั้นดูเพิ่มเติม

Siwapong Pumala
37.8k33147
10 ส.ค. 2014
ร้านหมูทอดโสร่ง yabaton
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูชุปเกร็ดขนมปังทอด

ซอสมิโซะสูตรลับเฉพาะของนาโกย่า อร่อยเด็ดดดดดดูเพิ่มเติม

ชุดละ 1700 เยนหมูชุปเกร็ดขนมปังทอด ราดซอสมิโซะสูตรลับของนาโกย่ามีเมนูภาษาไทยครับบรรยากาสภายในร้านนั่งทานหน้าBar