- รวมรีวิว ร้านอาหาร JUIJUI’s CAFE สายไหม

รีวิว JUIJUI’s CAFE สายไหม
Jui Jui Cafe ร้านเครื่องดื่มมีทั้งกาแฟ ชา ชาไข่มุก รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง รอไม่นานด้วย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
กาแฟสดจุ๋ยๆ ร้านกระทัดรัดมีดีไซด์ จนอดใจไม่ได้ต้องเข้าไปชิมค่ะ
ถือว่ามีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งร้อนเย็นค่ะ สั่งอเมริกาโน่มาชิม รสชาติจืดๆไปค่ะ คร่าวหน้าต้องสั่งดับเบิ้ลช๊อตซะแล้ว :) อย่างอื่นไม่ได้ชิม แต่หน้าตาน่าทานอยู่นะคะ ร้านแต่งได้ไม่ยุ่งยากน่านั่งและลงทุนไม่สูงค่ะ :)ดูเพิ่มเติม
ชอบพุดดิ้ง
หลังจากโดนข้าวหมูแดงไม่อร่อยมา ก็เดินมาบริเวณใกล้เคียง เจอร้านกาแฟที่นี่ กาแฟที่ผมสั่งก็คือ ม็อคค่าปั่น (ชอบแต่ไม่กินประจำ เพราะอ้วนมากกกก) เป็นม็อคค่าปั่นที่น้ำน้อยไปหน่อย คนชอบตักกินก็เพลินไป แต่ผมชอบดูดซะมากกว่าเลยไม่ค่อยชอบเนื้อเท่าไหร่ รสไม่หวานมาก กำลังดี รสกาแฟก็โอเคครับ แต่ที่สะดุดคือพุดดิ้งที่ขายอยู่ข้างๆ (จริงๆก็ร้านเดียวกัน แต่เขาแบ่งส่วนพวกกาแฟอยู่ฝั่งนึง ชาไจ่มุกอีกฝั่งนึง พุดดิ...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ ที่ความอร่อยไม่เล็กเลย
เหมาะสำหรับคนชอบหวาน แต่ไม่ได้หวานมากมายนะ สำหรับเรากำลังดีเลย อร่อยจริง ต้องลองดูเพิ่มเติม
เป็นกันเอง ราคาปกติ ร้านเล็กๆอยู่หัวมุม
ร้านนี้อร่อยเกือบทุกอย่าง ส่วนตัวชอบรายการนมสดปั่นทุกอย่าง กระดาษห่อแก้วสวยดีอ่านต่อ