รีวิว The Boxx

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ก.ค. 2014
photo
6 check-ins
Quality Review
ร้านฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ

เป็นร้านนั่งชิวฟังเพลงดนตรีสด มีห้องร้องคาราโอเกะ แบบเป็นกรุ๊ป ห้องดีมากเพลงอัพเดต ค่าห้องมีทั้งแบบรายชม. และแบบเหมา ไปหลายๆคนไม่แพงมาก ถ้าไม่อยากร้องเองก็นี้เลยนั่งฟังชิวๆ นักร้องร้องเพราะอยู่ เครื่องดื่มมีหมด เหล้าเบียร์ เหล้าปั่น น้ำธรรมดา อาหารแนะนำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ร้านนี้ทำอร่อยจิงๆ พนักงานบริการดี พอได้ ไม่ค่อยมีปัญหา คนจะเยอะมากเช่นช่วงวันหยุด ถ้าจะไปร้องเกะ แนะนำจองก่อนล่วงหน้าคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เพลิดเพลินกับเสียงดนตรี บริการดี และรสชาติดี แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก
เมนูเด็ด:ยำส้มโอวางปูนิ่มทอดกรอบเป็น Topping, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, เฟรนช์ฟรายทอด, ยำปลากะพงทอด

เพลิดเพลินกับเสียงดนตรี บริการดี และรสชาติดี แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก แหล่งหฤหรรษ์ สวรรค์นักกินในยามราตรี ถ้าในจังหวัดตรังตอนนี้ต้องยกให้ the boxx อาหารก็อร่อยมีหลากหลายเมนูให้เลือกลิ้มชีมรส ราคาไม่แพงครับ แถมสนุกได้จนถึงปิดร้านครับ เมนูแรกนำเสนอเลยนะครับคือ - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เผ็ดกระชากลิ้นเลยครับ แต่รสชาติเขามาครบนะคับเพียงแต่เผ็ดนำเค็มตามครับวัตถุดิบที่นำมาทำสดมากครับบดขยี้ต่อมน้ำลายด้ว...

อ่านต่อ »
The BoxxThe BoxxThe Boxx

5 Likes1 Comment
Share
17 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ดนตรีสด อาหารอร่อย เบียร์เย็น บริการดี
เมนูเด็ด:พล่าปลาแซลมอนสด, Hoegaarden

**บรรยากาศ** มีห้องแอร์สำหรับห้องคาราโอเกะ นอกนั้นเป็น open air มีส่วนที่มีหลังคากับเปิดโล่ง มีวงดนตรีเล่นสด บรรยากาศดี ร้านน่านั่ง **อาหาร** มีเมนูหลากหลาย อยากลองหลายๆอย่างแต่อิ่มมาแล้ว เลยสั่งแค่ทานเล่นนิดหน่อยสำหรับ 2 คน 1) พล่าแซลมอนสด (220บ.): เนื้อปลาแซลมอนหั่นเป็น 4 เหลี่ยมลูกเต๋าเต็มคำคลุกเคล้ากับน้ำยำออกมาเป็นพล่าที่อร่อย รสชาติเหมาะทานแกล้มเบียร์เย็นๆ 2) เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ (100บ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
ไม่เมาไม่กลับ
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่ชูตเตอร์, กุ้งแช่น้ำปลา, เฟรนช์ฟรายทอด, Hoegaarden

เบียร์เย็นๆกับแกล้มมีมีต้องร้านนี้เลยค่ะ พรุ่งนี้กลับภูเก็ตคืนนี้จัดเต็ม ไม่เมาไม่กลับ สมองไม่ได้พักตับ เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำนะคะสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน เป็นร้านที่บรรยากาศปลอดโปร่งมีดนตรีสดค่ะอาหารอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ อยู่ที่ 250 ถึง 350 ต่อหัวค่ะ กลับมาตรังทุกครั้งต้องหยุดร้านนี้ทุกครั้ง มีดีต้องบอกต่อ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อากาศดีมากๆ ดนตรีสด เครื่องดื่ม อาหารจัดเต็ม
เมนูเด็ด:Hoegaarden

ร้านใหญ่และอากาศโปร่งมากๆ ลมพัดดี ถ้าฝนตกก็มีหลังคา เลื่อนออกมาได้ ดนตรีสด ทันสมัย ฟังแล้วฟินมากๆ เครื่องดื่มเมนูหลากหลาย อาหารก็เยอะ กำลังดี ^^ ร้านใหม่ใจกลางเมือง ฮ่าาา ต้องลองมาสักครั้ง นะครับ ^^

ดูเพิ่มเติม »
The Boxx

5 Likes1 Comment
Share
16 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่ชูตเตอร์, หมูย่างกับหมี่, กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองค่ะ บรรยากาศร้านสไตร์โมเดิร์นใช่ตู้คอนเทรนเนอร์มาต่อกันดูทันสมัย อาหารมีให้เลือกมากมาย รสชาติดี ราคาไม่แพงเลยค่ะ เหมาะกับวัยรุ่นถึงวัยกลางคน มีที่จอดรถให้พอสมควร ภายในมีทั้งดนตรีสดและห้องคาราโอเกะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like1 Comment
Share