4.5

รีวิว กระต๊อบน้อย

Tii Tle
18 มิ.ย. 2022
กระต๊อบน้อย อร่อยเกินคาด

ร้านอาหารกระต๊อบน้อย ใครแวะมาแถวบางเลนก็สามารถแวะทานอาหารที่ร้านนี้ได้ สภาพด้านหน้าแต่งแบบสไตล์กระต๊อบจริงๆ อาหารถูกและให้เยอะมากๆ สด อร่อย บริการดี สามารถค้นได้จากใน google map เลย อ้อ ใครจะมาร้านนี้ใข้วิธีโอนเงินเท่านั้นนะดูเพิ่มเติม

Ph♡ Phung
1 ก.พ. 2016
อร่อย อลังการ อบอุ่น เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะพร้าวปั่นนมสด, ยำผักบุ้งกรอบ, แกงส้มชะอมกุ้ง, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน

เป็นลูกค้าร้านนี้ มา2ปีแล้ว บอกเลย ไม่ผิดหวังค่ะ ตอนนี้ที่ร้านทำป้าย ไฟ สูง มองเห็นง่าย ดูเมนูและพิกัดร้านจากเฟสบุคก็ได้ค่ะ (facebook. : ร้านกระต๊อบน้อย) ร้านนี้อยู่กันแบบระบบครอบครัวนะคะ ไม่มีลูกจ้าง อาจช้านิดหนึ่ง ถ้าสั่งอาหารเยอะๆ แนะนำ โทรไปสั่งก่อนก็ดีค่ะ ให้เวลาแม่ครัวทำ พอไปถึงจะได้ทานเลย มีทั้งอาหารคาว น้ำปั่น ของหวาน ครบค่ะ ทุกเมนู เค้าใส่ใจในการทำมาก ปล. ร้านนี้ อาหารมาจานใหญ่มากนะคะ ...อ่านต่อ

NAEY CS.
14 ส.ค. 2016
คือดีในย่านนี้ หน้าร้านบ้านๆอาหารไม่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดกระต๊อบน้อย, เมนูเครื่องดื่ม, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน

ที่ตั้ง : อยู่บนถนนเดียวกับโรงงานยางดีสโตน วงในน่าจะปักหมุดถูกนะคะ บรรยากาศ : เหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน แม่เพื่อนเป็นคนทำให้กิน จัดจานสวยงาม โต๊ะเก้าอี้แบบกินข้าวในบ้านเลย ไม่มีแอร์ ที่ร้านเป็นแบบเปิดโล่งติดริมถนน ทางร้านมีกันแค่3คนค่ะ พ่อแม่ลูก คุณแม่เป็นคนทำกับข้าว คุณลูกชงน้ำหวาน อาหาร : ไปกินมาสองครั้งนะ ครั้งแรกไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วย 1.ไก่ทอดกระต๊อบน้อย(90.-) เป็นไก่ทอดใส่ใบเตย พับใบเตยจัดจาน...อ่านต่อ

พีรดา เเล้วไงอ่ะ
22089
12 ก.ย. 2020
ร้านน่ารัก อาหารหลากหลาย ต้นไม้เยอะ น้องแมวน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาทอดน้ำปลา, มะพร้าวปั่น

เราเปิดแมพ ตาม gps มา ไปถึงร้าน เอ้ะ ร้านปิด ดูอีกที เอ้ามีคนนั่งอยู่ ต้องสังเกตดีๆนะคะ ร้านน่ารัก มีต้นไม้ น้องแมว ร้านจัดได้ค่อนข้างธรรมชาติ น่ารักมาก อาหารค่อนข้างหลากหลาย ราคาไม่แพง ในความคิดส่วนตัว อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

คือดี กุ้งสดมาก 180บาท  แต่กุ้งอลังการ
Prin
9 ก.พ. 2020
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, กุ้งซอสมะขาม

แนะนำ กุ้งซอสมะขาม กุ้งตัวใหญ่เต็มจาน ราคาคุ้มสุดๆๆๆๆ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ก่อนไปโทรสั่งก่อน เจ้าของร้านก็ใจดีทำให้โดยไม่กลัวลูกค้าจะไปไม่ถึง มาถึงร้านอาหารก็มาวางตรงหน้า จัดจานสวยงาม อาหารอร่อยทุกจาน ชอบพิเศษคือ กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งตัวใหญ่ๆ รสเข้มข้น ที่สำคัญถูกมากกกก!! ถ้ามีโอกาสจะไปอีกครับดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2016
ร้านอาหารที่จัดอาหารได้น่าทานมาก