- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทิพย์กาแฟสด

รีวิว ทิพย์กาแฟสด
ร้านโปรดในมหาลัย
ร้านนี้ดื่มมานานแล้วครับ เป็นร้านโปรดเลยมาจนเจ้าของร้านจำหน้าได้ล่ะครับ ร้านตั้งอยู่ในมหาลัยรามคำแหง คณะนิติ ตึกใหม่ ใต้ตึกครับ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟที่หอมกรุ่ม เข้มข้นอร่อย ที่ร้านยังมีน้ำผลไม้สดให้เลือกหลายอย่าง แต่ที่แทนชอบร้านนี้คง เป็นชาเขียวปั่นที่กลมกล่อมอร่อยครับดูเพิ่มเติม
กาแฟสดเข้ม เต็มรสกาแฟ
ทิพย์ กาแฟสด ร้านกาแฟในมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่อยู่คู่มหาลัยมาช้านาน เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ผ่านมาทางนี้ทีไรก็เป็นต้องแวะ ด้วยกลิ่นกาแฟที่หอมกรุ่น รสชาติเข้มเต็มรสกาแฟ ราคาก็เป็นมิตรมากๆ ไม่แน่ใจว่าร้านย้ายมาจากใต้ตึกนิติศาสตร์หรือเปล่านะคะ เพราะดูจากรีวิวก่อนๆ บอกว่าร้านอยู่ใต้ตึกนิติศาสตร์ ปัจจุบันร้านตั้งอยู่ข้างๆกับตึกศึกษาศาตร์ค่ะ ตัวร้านเป็นเคาเตอร์ขนาดเล็กกะทัดรัด บรรยากาศร่มรื่นดีค่ะ แต่...อ่านต่อ
กาแฟสดแก้วโต คุ้มค่า
แวะมาทำธุระใต้คณะนิติศาสตร์อาคารใหม่ อากาศร้อนๆ ไปซื้อกาแฟกันค่ะ ร้านทิพย์กาแฟสด ราคานักศึกษา มีคิวด้วยนะรอนิดหน่อย ได้แล้วคาปูชิโน่เย็นแก้วใหญ่ 35 บาท ไม่ได้ดื่มเองแต่สั่งให้คนใกล้ตัว เค้าว่ารสชาติดี ถูกใจ แก้วใหญ่ ราคาไม่แพงจ้าดูเพิ่มเติม
อย่าสั่งกาแฟ
ลาเต้ไม่ผ่าน น้ำผลไม้ปั่นผ่านคะ กาแฟโบราณไม่แย่ กินได้ เครปโอเคร แต่น้องที่ร้านหยิ่งๆ ไม่ค่อยสน ไม่แคร์เท่าไหร่ เหมือนขอกิน แต่ที่ยังทาน เพราะ อีกร้านไม่โอกว่ามากๆๆ กาแฟลาวจิงๆอร่อนนะ แต่ไม่ขายเระ สรุป ถ้าอยากทานกาแฟ เดินไปamezon หลัง มอดีดว่าคะ ไม่ก็ไปร้านที่ตึกเศรษฐศาสตร์ดูเพิ่มเติม