3.3

รีวิว บะหมี่จับกัง 888

Pednoii AhHa
19 พ.ย. 2016
บะหมี่เหนียวนุ่ม ปริมาณมหาศาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูกรอบ

บะหมี่ หมูแดง หมูกรอบ และเกี๊ยว ขอสวัสดีเพื่อนๆชาววงในกันอีกครั้งกับสัปดาห์ที่ใกล้จะสิ้นเดือนที่ไร้เงิน T_T แต่อย่างไรก็ตาม สาวกการกินแบบ Pednoii AhHa นั้นจะไม่มีหยุดหาร้านของกินอร่อยๆแน่นอนครับ สำหรับรีวิวนี้จะมาแนะนำร้านบะหมี่จับกังแถวบ้านผมเอง ร้านนี้เปิดมาก็หลายปีแล้ว แต่ผมยังไม่เคยรีวิวนั่นเอง ร้านนี้จะตั้งอยู่หน้าโรงงานอะไรสักอย่าง แต่เลยไปนิดๆจะเห็นครัวล้านแปดพันเก้า เมื่อก่อนร้านมี...อ่านต่อ

เมนูวันนี้ :)เพิ่มความอืดเครื่องปรุงๆราคาอัพเดตล่าสุดกระดูกหมูให้ฟรี
Katai_กะต่าย
7 มี.ค. 2015
บะหมี่จับกัง 88 บะหมี่หมูแดงมาแล้วจ้า

บะหมี่หมูแดง วันนี้ทานแบบแห้ง แถมซื้อกลับบ้านอีก รุ้สึกเหมือนทานที่ร้านจะได้น้อย มันไม่ได้แบบ จับกังจ๋าาาา แค่ใช้ชื่อจับกัง ให้ดูเยอะๆ แต่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้น เส้นเหนียวๆเล็กๆใสๆ เดี่ยวคราวหน้าลองกินแบบอื่นมั่งดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2018
บะหมี่จับกัง ทานกับเพื่อนบ่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ หมูแดง หมูกรอบ

สวัสดีครับทุกท่าน ผมได้มีโอกาสทานบะหมี่ที่ร้าน บะหมี่จับกัง 888 กับเพื่อนๆครั้งแรกก็ติดใจครับ บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม รสชาตดี ราคาไม่แพงครับ แต่อาจจะต้องลดคะแนนลงเล็กน้อยเพราะรู้สึกว่าไม่ได้ให้เยอะอย่างที่หวังไว้ครับ ส่วนอื่นๆรวมๆแล้วโอเคครับผมอ่านต่อ

S w e e t i e N v
8 มิ.ย. 2019
สั่งผ่าน grab food สั่งบะหมี่แห้ง2 ข้าวหมูกรอบ2 แต่!! น้ำราดข้าวหมูกรอบไม่มี น้ำราดบะหมี่ไม่มี มีแต่น้ำซุปมา3ถุง ....
Drew
28 ธ.ค. 2016
อิ่มครับ....ราคาดี...รสชาติดี....ผ่านไปต้องจัดครับ
ราคาตามนี้
12 ต.ค. 2016