รีวิว Caturday cat cafe

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่น้องแมวววว

คาเฟ่น้องแมวมาง่ายมาก bts ราชเทวี ทางออก2 ร้านก็จะคนเยอะหน่อยๆ ทีนี่เขาห้ามอุ้มแมว ห้ามแมวกินอาหารเรา แต่แมวขนหลุดง่ายระวังติดเสื้อจ้าาา *พนง น่ารัก วันเกิดเพื่อนเราให้เค้าจุดเทียนเอามาให้ทีโต๊ะ พนง ปิดไฟพร้อมกับร้องเพลงให้เพื่อนด้วย :) สั่งเค้กเป็นเรดเวลเวดมา หวานไปนิด555555

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
คาเฟ่แมวที่ทำเลดีมาก
เมนูเด็ด:เฟรนฟรายส์

ร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงมานานแต่ไม่เคยไปลองสักดี ถือเป็นโอกาสดีมากที่ได้ไปทำเลร้านดีมากอยู่ใกล้บีทีเอส เมื่อเข้าไปร้านน่ารักมาก ต้องทำความสะอาดก่อนเข้าด้วยน่ะ ถือว่าดีมากเลย เราส่วนตัวเป็นคนรักแมวมากแมวที่นี้น่ารักทั้งนั้นเลย ชอบมาก อาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย เราสั่ง เฟรนฟราย น้ำชาเขียวเย็น จะบอกว่าเฟรนฟรายอร่อยมากใครที่มาต้องลอง ชาเขียวเย็นก็อร่อยดีน่ะ ใครที่ทาสแมวต้องมา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Caturday Cat Cafe คาเฟ่แมวเปิดใหม่ในเมืองของ ผกก จีทีเอช
เมนูเด็ด:Caturday Fries, Hot Matcha Green Tea Latte, Thai Tea Crepe Cake

สวัสดีค่า วันนี้กวางมีคาเฟ่แมวเปิดใหม่มาแนะนำค่ะ "Caturday Cat Cafe" ที่โครงการ Coco Walk บีทีเอสราชเทวี ฝั่งตรงข้าม รร เอเชีย / ซอยร้านซูชิมาสะ จริงๆ รีวิวไปในพันทิปเรียบร้อยละ 555 เพิ่งเปิดสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 20 กุมาพันธ์ที่ผ่านมานี่เองค่ะ (ไปซ้ำมาอีกทีเมื่อวาน 23 กุมภา) เจ้าของร้านคือคุณกอล์ฟ ปวีณ ผกก ค่ายจีทีเอช และ ดีเจ Chill 89 จริงๆ กวางติดตาม IG คุณกอล์ฟมาได้พักใหญ่แล้ว ติดตามเพราะ...

อ่านต่อ »
Caturday cat cafeCaturday cat cafeCaturday cat cafe

29 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่แมวขนฟูๆ

ตาลรู้จักร้านนี้ผ่าน IG ของพี่ตัวเองค่ะ พี่ตาลจู่ๆ ก็มาเป็นสต๊าฟที่ร้าน ในรูปพี่ตาลเค้าร้านใส่ผ้า กันเปื้อนพนักงานที่แสนน่ารัก บอกตรงว่าขัดกับหน้าตาพี่ชายตาลมากกกกก ฮ่าๆๆๆ เลยต้องขอตามมาลองดูซักหน่อยค่ะ พอมาอ่านเจอรีวิวของคุณ Kwang Suporn รีวิวไว้ก่อนหน้าว่า เจ้าของเป็นคนทำงานอยู่ GTH พี่ชายตาลก็ทำงานอยู่แกรมมี่ด้วย เลยถึงบางอ้อว่าจู่ๆ มาเป็นสต๊าฟ ได้ยังไง ฮ่าๆๆ การเดินทาง ถ้ามาจากร...

อ่านต่อ »

49 Likes1 Comment
Share
13 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
คาเฟ่แมวน่ารักๆ พักผ่อน เพลิดเพลินกับแมวเหมียว หม่ำๆลาวาสุดอร่อย
เมนูเด็ด:Ham-cheese spring rolls, Choc lava

ร้าน Caturday Cafe อยู่ในโครงการ Coco walk ติดกับ BTS ราชเทวีค่ะ อยู่ฝั่งทางเข้า Coco walk เลย เข้ามาแปปเดียวก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือเลยค่ะ ตอนที่ไปถึงหน้าร้าน คนยังไม่เยอะมากเพราะมาตอนร้านเพิ่งเปิดเลย มาตอนเที่ยงนิดๆ มาหาที่ทานข้าวเที่ยงแบบผ่อนคลาย เลยลองมาดู เวลาเปิด-ปิดร้านค่ะ วันอังคาร - ศุกร์ : เปิดเที่ยง - 3 ทุ่ม ถ้าวันเสาร์อาทิตย์ร้านจะเปิดเร็วหน่อย เปิดตั้งแต่ 11 โมงค่ะ ร้านปิดทุก...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
'คาเฟ่แมวที่ทาสแมวห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!'
เมนูเด็ด:เฟรนช์ฟรายชีสสสสสสสสส

สวัสดีค่า วันนี้กุ๊กไก่จะมารีวิวร้าน caturday cat cafe ค่ะ ร้านนี้ไปเมื่อประมาณสองอาทิตย์ที่แล้วได้ ตั้งอยู่ในโคโค่วอล์ค บีทีเอสราชเทวี ออกทางออกที่ 2 แล้วเดินเข้ามาเรื่อยๆ จะเห็นหน้าร้านมีเก้าอี้และน้องแมวตัวใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่หน้าร้าน แสดงว่าเรามาถูกทางแล้วค่ะ! ช่วงบ่ายเสาร์-อาทิตย์คนก็ค่อนข้างจะเยอะหน่อย เลยต้องมีการรอคิวกันบ้าง พนักงานก็จะคอยสังเกตผู้มาใหม่และลงคิวไว้ตลอด รอไม่นานค่ะ ถ่าย...

อ่านต่อ »
Caturday cat cafe

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Town Tree
Town Tree
นั่งชิลล์บรรยากาศสวน พร้อมอาหารรสเลิศชวนชิม มาแล้วประทับใจ! • [Ad]
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Au Bon Pain ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
Dog In Town
Dog In Town