รีวิว Bualuang Studio Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่สงบและร่มรื่น
เมนูเด็ด:บัวทอง ร้อน

บัวหลวง สตูดิโอ คาเฟ่ ร้านกาแฟที่เริ่มต้นด้วยธุรกิจจำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่ว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสันทรายคัลทรี่วิวล์ เป็นบ้านที่ปรับปรุงส่วนหนึ่งให้เป็นร้านกาแฟด้วย รายล้อมไปด้วยต้นไม้ บ่อปลาคาร์ฟสวยๆ ส่งให้บรรยากาศร่มรื่น สดชื่น สบายตา สบายใจที่สุด เมนูเครื่องดื่มกาแฟ ชา โกโก้ ราคา 40-65 บาท วันนี้สั่งบัวทองร้อน คือ ชา+กาแฟ รสเข้มแต่ละมุน ชอบมาก ขนมมี 3-4 อย่าง และมีอาหารจานเดียวบริการด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ม.ค. 2021

ถ้าต้องการคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น...ที่นี่เลย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย แถวสันทราย เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ร้านออกแบบสวย น่านั่ง อยู่แถว อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ในหมู่บ้านสันทรายคันทรีวิว ร้านอยู่ในบ้าน ออกแบบดี บรรยากาศอบอุ่น รสชาติใช้ได้ แต่น้องๆหน้าบึ้งๆไปนิด ส่วนตัวชอบร้านที่ทักทาย ยิ้มแย้ม ไม่ถึงกับคุยอะไรมาก แต่ยิ้มให้ลูกค้าสักนิดก็ดี แต่เรื่องแบบนี้ก็แล้วแต่คนชอบ ไม่ชอบ ต้องพิสูจน์เอง

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
แต่งร้านเก๋ดี

กาแฟที่ตั้งอยู่ในซอยหมู่บ้าน เป็นร้านที่เอาบ้านมาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟ ร้านน่ารักดี มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนโอเพ่นแอร์ นอกจากนี้ยังมีอาหารไว้บริการอยู่พอสมควร พอดีทานข้าวมาแล้วเลย สั่งกาแฟ 1 แก้วเป็นเมนูบัวทอง เป็นกาแฟผสมชาซึ่งสามารถเลือกได้ว่าเป็นชาไทยหรือชาเขียว โดยรวมก็โอเค

ดูเพิ่มเติม »
Bualuang Studio Coffee
Bualuang Studio Coffee
Bualuang Studio Coffee
Bualuang Studio Coffee

0 Like0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ชิลล์ๆหลบความวุ่นวาย
เมนูเด็ด:บัวหลวง, Chocolate Cup Cake

เป็นร้านกาแฟดีๆอีกร้านแถบสันทรายคะร้านนี้เค้าอยู่ในหมู่บ้านนะจอดรถได้ข้างถนนคะร้านอยู่ริมน้ำคะตกแต่งจะป่าก็ไม่เชิงแต่พอเข้ามาได้อารมแนวอบอุ่นๆอบอุ่นคล้ายๆในหนังโรแมนติกอิตาลีก็ไม่ปาน ทางร้านมีกาแฟและเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายคะมีขนมให้เลือกทานด้วยแต่อาหารไม่มีแล้วน่าา แอบเสียใจนิสนุง แต่ไม่เป็นไรคะขนมก็อร่อย วันนี้ทานเป็น ช็อคโกแลตคัพเค้กคะ อร่อยหนึบเต็มรสช็อคโกแลตมากแต่ร้านนี้เค้าจะออกแนวดาร์...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่ทำด้วยใจ อบอุุ่นเหมือนมานั่งบ้านเพื่อน

ร้านกาแฟร้านเล็กๆ แต่เครื่องทำกาแฟและการคัดเมล็ดไม่เล็กเลย ออกจะคับแน่นไปด้วยคุณภาพ แต่ราคาที่จำหน่ายนั้นแทบจะบอกได้เลยว่าถูกไปไหน ร้านนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน ดังนั้นบรรยากาศจึงเป็นเหมือนบ้านแต่รีโนเวทมาเป็นร้านกาแฟ การตกแต่งเรียบ ง่าย แต่ดูดี ร่มรื่นมาก จะเห็นได้ว่าบริเวณรอบๆ ร้านนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้นานา จะนั่งด้านในหรือด้านนอกก็ร่มรื่นไม่แพ้กัน ตัวกาแฟขายได้ยังไงแก้วละ 45 บาทเริ่มต้น เมล็ดเจ้าข...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.ค. 2017

รอบนี้ร้านปรับปรุงใหม่ ใหญ่กว่าเดิมกับกาแฟคุณภาพที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

อ่านต่อ »
15 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีอยู่ที่แถวสันทรายค่ะ
เมนูเด็ด:latte

จริงๆแล้วร้านนี้เปิดมานานหลายปีแต่เราเพิ่งได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยียนค่ะ เมนูทางร้านมีทั้งกาแฟ ขนมหวานโฮมเมด และอาหารแบบฝีมือคุณแม่ โดยที่เมนูอาหารของแต่ละวันนั้นจะไม่ซ้ำกันเลย แนะนำให้โทรสอบถามและจองกับทางร้านไว้ก่อนนะคะจะได้ไม่พลาดมื้ออร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านส้มตำปลาร้าไท ร้านส้มตำปลาร้าไท
Ad ·
ร้านส้มตำปลาร้าไทสาขา 1
เหนียว ตำ ยำ ทอด รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ บรรยากาศสบายสไตล์คาเฟ่
฿
รติชา - Raticha cafe & resturant
Ad ·
รติชา - Raticha cafe & resturant
ครบครันทุกความต้องการ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม คาวหวานเครื่องดื่มพร้อม