4.3

รีวิว Au Bon Pain Lake Ratchada Complex

kae~karuna
6 ธ.ค. 2023
บริการดี เบเกิลอร่อย

โอบองแปง กินมาตั้งแต่สมัยเรียน ชอบโกโก้ของที่นี่ พอทำงานก็ชอบสั่งลาเต้ร้อนกับเบเกิล เบเกิ้ลที่นี่อร่อย สั่งปุ๊ป อุ่นร้อน ทานนี่ อร่อยดีมาก ตัวเบเกิลอร่อยด้วยตัวเองอยู่แล้ว ใครชอบตัวเบเกิลแบบไหน เลือกได้เลย จะใส่อะไรก็เลือกเอาตามจริต สาขานี้มีที่นั่งประมาณนึง พนักงานบริการดี นั่งจิบกาแฟ เคลียงานได้สบายๆดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
20 ก.พ. 2023
ขนมเบเกอรี่อร่อย ร้านเงียบนั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มิกซ์เบอรี่ปั่น, สตรอเบอรี่ปั่น, ซีซาร์แรป

ร้านเออปองแปงร้านนี้อยู่ใต้ตึกเลครัชดาตอมเพล็กค่ะ แทบจะเป็นร้านเบเกอรี่ร้านเดียวใน้ตึกเลยมั้ง ใครมาน่าจะต้องมานั่งร้านนี้ เราชอบสั่งซีซาร์แรป อร่อยเพื่อสุขภาพ555 น้ำปั่นและน้ำเมนูเย็นมีโปร 1 แถม 1 วันธรรมดา ช่วงเที่ยงถึงห้าโมงเย็นนะคะ ใครมาตึกนี้อย่าพลาดโปรเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
7 ส.ค. 2016
โอปองแปงสาขาตึกเลครัชดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Baked salmon Sandwich

ร้านนี้อยู่ใต้ที่ทำงานค่ะ เวลานึกอะไรไม่ออกก็จะมานั่งรออยู่ที่นี่แหละ ภายในร้านก็กว้างขวางระดับนึง หากซื้อครบ 200 บาทจะได้ wifi ฟรี 2 ชั่วโมงสำหรับลูกค้าทั่วไป และ 100 บาทขึ้นไปสำหรับลูกค้าที่มีบัตรพริวิเลจของโอปองแปงค่ะ วันนี้อยากทานซุปหอยลายในขนมปัง แต่ขนมปังหมด เลยไม่รู้จะทานอะไรดี (ลืมบอกว่า สาขานี้มาทีไร ขนมปังใส่ซุปหมดทุกครั้งจริงๆ) เลยสั่งเป็น Chicken Avosabi (165บาท) เมนูใหม่และ Bak...อ่านต่อ

Pun Pat C
2 เม.ย. 2017
1 แถม 1 วันจันทร์ และ พฤหัส

ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของตึก Lake ratchada ทุกวันจันทร์ และ พฤหัส ช่วง บ่ายโมง ถึง ห้าโมงเย็น เครื่องดื่มเย็นจะซื้อ 1 แถม 1 พนักงานน่ารักมาก เลือกไซส์ให้เราเลย แบบที่คุ้มที่สุด ที่นี้มี wifi ให้ใช้ฟรี 2 ชม โดยจะมี password ให้ในใบเสร็จ สาขานี้ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ นั่งทำงาน คุยงานได้สบายดูเพิ่มเติม

3.5
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream