3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือรวมพล

SOYA
2 มี.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี่๋ยวหมูตุ๋นเล็ก ๆในซอยสนามกีฬาลำพูน รสชาติกลมกล่อมไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เกี๊ยวหมูทอดกรอบ

[ลำพูน] ร้านนี้เก็บไว้ใน List นานเป็นปีแต่ไม่มีโอกาสสักครั้ง วันนี้ตั้งใจมาจากบ้านเลย มาที่ถนนหน้าโรงเรียนอนุบาลลำพูน ย่านชุมชนสนามกีฬาเทศบาล ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย 2 ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลลำพูนพอดี หาไม่ยากค่ะ เพราะหากเข้ามาจากฝั่งหน้าโรงเรียน ร้านอยู่ซ้ายมือพอดี และสามารถจอดรถได้ที่ฝั่งตรงกันข้าม ซึ่งเป็นลานที่เค้าถมที่ไว้ (ไม่แน่ใจว่าเป็นที่ของร้านหรือของคนอื่น) สามารถเอารถเข้ามาจอดในร้านไ...อ่านต่อ

Neck Tunyawit
24 ธ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยๆ หลากหลายเมนูทานเล่นและของหวาน เจ้าของร้านน่ารักและเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง, ไอศกรีมกะทิสดทรงเครื่อง, ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เกี๊ยวหมูทอดกรอบ

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือรวมพล เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวร้านหนึ่งของจังหวัดลำพูนที่อร่อยมากเลยทีเดียวและอยากแนะนำครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย 2 ถนนสนามกีฬา ซึ่งเป็นซอยที่อยู่ด้านหน้าโรงเรียนอนุบาลลำพูน ให้เข้าไปในซอยประมาณ 200 เมตร ร้านนี้จะอยู่ทางซ้ายมือครับ แต่ถ้าหากมาไม่ถูก หาร้านไม่เจอ ก็สามารถสอบถามเส้นทางหรือสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 053-510-954 หรือ 082-694-5765 ได้เลยครับ ร้านนี้เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ ...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2016
หมูตุ๋นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น

ร้านอยู่ในซอยสนามกีฬา2 บรรยากาศในสวนร่มรื่น แต่อยู่ในซอยลึกนิดนึง ร้านตกแต่งสวย งาม ร้านนี้เด่นเรื่องหมูตุ๋น แค่เข้าไปนั่งก็ได้กลิ่นเครื่องพะโล้อบอวนแล้วครับ เมนูหมูตุ๋นถือว่าอร่อยเลยครับ แต่แอบเสียดายเล็กน้อยตรงที่ยุงเยอะไปนิดนึง อาจเป็นเพราะบรรยาดาศแบบสวนเลยทำให้ยุงเยอะครับ แต่โดยรวมแล้วถือว่าผ่านครับดูเพิ่มเติม

Guntapong Boonyanupong
31 ม.ค. 2015
ร้านเล็กในซอยลึกลับ

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นร้านเล็กๆอยู่ในซอย เข้ามาไม่ไกลจากวิทยาลัยเทคนิคลำพูน แต่ว่าอร่อยจนต้องมีคนดั้นด้นมาเป็นลูกค้าประจำ มีทั้งหมูตุ๋น เกาหลารวม ลูกชิ้นปิ้ง ข้าวหน้าหมูตุ๋น มีผักสดบริการตัวเอง ตักได้ไม่อั้น ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

แซบอีหลี
16 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติก็พอใช้ดีค่ะ บรรยายาศดีค่ะ

ร้านนี้เข้าไปทางสนามกีฬาลำพูนซอย2 ค่ะ มีเกี๋ยวหมู ลูกชิ้น ก๋วยเตี๋ยวมีแต่หมูค่ะไม่มีเนื้อ ราคาก็ถูกเหมือนกัน ถ้า 15 บาทเขาไม่ใส่ถุงให้นะค่ะ มีไอติมกระทิด้วยค่ะ ถือว่าพอใช้สั่งไวดีค่ะ แม่ค้ายิ้มแย้มดีค่ะดูเพิ่มเติม

Miwpatcha
18 ก.ย. 2015
ก๋ยวเตี๋ยวเรืออร่อย ราคาไม่เเพง ไม่ใส่ชูรส!!

ร้านเล็กน่ารัก บรรยากาศกันเองมาก เพราะร้านตั้งอยุ่ในบริเวณบ้าน ต้องเข้าไปในซอยลึกลับนิดหน่อย เเต่ก้ไม่ยากมาก เคยไปทานมา3ครั้งละคะ พอดีว่า ไปเยี่ยมคุณยาย ที่ลำพูนพอดี เข้าเรื่องต่อกันดีกว่า เจ้าของร้าน คุณน้าเคลมว่า ไม่ใส่ชูรส ซึ้งก้จริงคะ เเละคุณน้าทำคนเดียว ทั้งก๊วยเตี๋ยว ของว่าง เครื่องดื่ม ซึ่งถ้าไปหลายคนก้อาจจะมีช้าบ้างนะคะ ต้องเข้าใจน้าเค้าหน่อย อิอิ เเต่คุณน้าเจ้าของน้ารักเป็นกันเองคะ ล...อ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
นาย ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา 23 ถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดในลำปาง น้ำซุปเข้มข้น หมูเนื้อจัดเต็ม ไฮไลต์หม้อไฟ
฿