- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียอ้วน ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด

รีวิว เฮียอ้วน ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด
6 มี.ค. 2014
เฮียอ้วน ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด : กินเล่นๆกับร้านยอดนิยมแถวราม 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอดไส้ปูอัด
ในโซนของกินในย่านตลาดราม 2 จะมีโซนอาหารโซนหนึ่งที่มีร้านของกินเปิดให้เลือกซื้อกันเป็นแถวยาวเลย มีทั้งแบบกินร้านและซื้อกลับ และร้านที่นิวคุงจะกินในวันนี้คือร้าน เฮียอ้วน ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด ครับ ร้าน เฮียอ้วน ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอด เป็นร้านที่ผมเดินผ่านแล้วเห็นคนต่อคิวซื้อกันมาก เพราะจุดเด่นของร้านนี้มี 2 อย่างคือ ขายถูก และของมันทอดสดใหม่ร้อนๆ ใครเห็นก็ต้องอยากกิน 55+ หาร้านได้ไม่ยากเลยครับ หา...อ่านต่อ
11 ส.ค. 2014
ลุกชิ้น เกี๊ยวทอด
อาหารว่าง สำหรับคนชอบของทอด แนะนำร้านนี้เลย เฮียอ้วน ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวทอดไส้ปูอัด น้ำจิ้มอร่อย สำหรับคนทีชอบหาของอร่อยทาน ต้องมาร้าน เฮีย อ้วน ลุกชิ้นทอด ราคาไม่แพง คุ้มค่า เมนุเด้กต้องห้ามพลาด เกี๊ยวทอดไส้ปุอัด อร่อยจังฮูดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง