3.9

รีวิว บ้านข้าวหนม

รีวิวที่พูดถึง
Milkmoku
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ขนมไทย มีให้เลือกเยอะ มีแบบทานร้านด้วย

เสร็จจากของคาวก็ต้องมาต่อของหวาน เราก็มาแวะกันที่ “ บ้านข้าวหนม ” ที่นี่จะขายขนมไทยเป็นหลัก มีเมนูให้เลือกประมาณนึง ที่เหลือจะเน้นไปทางเครื่องดื่ม เรามาวันหยุดคนเยอะมากๆ แต่ก็รอไม่นานคนเข้าๆออกๆสลับกัน แต่เมนูขนมที่เล็งไว้หมดหลายตัวเลย บรรยากาศร้านก็ตกแต่งโทนขาวๆ น้ำตาลๆ ฝั่งนึงไว้สั่งขนม และ นั่งทาน อีกฝั่งจะไว้ซื้อขนมกลับบ้าน ร้านมีที่นั่งอยู่แต่ไม่เยอะ เราได้ไปนั่งแถวๆหลังร้าน นั่งสบายดี แ...อ่านต่อ

Note Iron Wok
คาเฟ่ ร้านกาแฟและขนมไทยกลางเมืองกรุงศรีอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย

อายุน้อย💯กิโล กับ บ้านข้าวหนม😋😋😋 ร้านขนมไทยกลางเมืองกรุงศรีอยุธยา ร้านนี้เป็น2ห้อง ห้องแรกจะเป็นร้านกาแฟ มีที่นั่งพักชิลเอ้าท์ จิบกาแฟเครื่องดื่มคุยกัน ถัดไปอีกห้องทะลุกันจะบริการขนมไทยแทบทั้งหมด ขนมคาว ขนมหวาน มีให้เลือกหลากหลายมาก อาทิ ช่อม่วง จ่ามงกุฏ เปียกปูน ลูกชุบ กรอบเค็ม กาละแม อาลัว และอื่นๆอีกมากมายไว้ให้เลือกละลานตา 💰100 ⏰ 8.00-17.00(หยุดจันทร์) ☎️ 0979219465 🅿️ มีที่จอด ...อ่านต่อ

cocoa and latte🌲
คาเฟ่ขนมไทยน่ารักๆในอยุธยา

ร้านบ้านข้าวหนม ร้านเน้นไปทางขนมไทย แต่ก็มีพวกเค้กด้วยนิดหน่อย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ทุกเพศทุกวัยเลย มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายด้วย ทั้งกาแฟ ชา ช็อคโกแลต หรือน้ำสดชื่นๆต่างๆ ⚡️ ร้านสวย ตกแต่งดีงาม บรรยากาศโอเค แต่คนค่อนข้างเยอะ flow ในร้านอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ตรงบาร์รับเครื่องดื่มแอบแคบๆ ไม่ค่อยมีที่ยืน 🍡ขนมไทยมีเมนูหลากหลายมากๆ เหมาะซื้อทานเอง และซื้อเป็นของฝากสุดๆ - เมนูน้ำสั่งลาเต...อ่านต่อ

Alicha_16
คาเฟ่ขนมไทยในกรุงศรีอยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, ไอติมมะนาว / Lemon, ขนมสอดไส้

เป็นร้านคาเฟ่ขนมไทยในอยุธยา ร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี จัดแต่งสวยมาก มีความครีเอตมาก ซึ่งเมนูส่วนมากเป็นขนมไทยโบราณที่มีให้เลือกหลายอย่างด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีไอติมโบราณ,, ไอติมหลงยุค,, ไอติมยาหยี ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกกินไม่หวาดไม่ไหวจริง ๆ เช่น ชา,, กาแฟ,, นม,,​ สมูทตี้,, น้ำอิตาเลียน​โซดา โดยเราสั่งชามะนาวกับชามะนาว รสชาติเปรี้นวดี กินแล้วหายง่วงนอนเลยทีเดียวค่ะ 5555ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
23 มี.ค. 2023
ขนมไทยโบราณ ไอศครีม กาแฟ จัดไป

หลังจากไหว้พระเสร็จ ถึงเวลาพักแดดพักลม กินขนมไทยกันดีกว่าที่บ้านข้าวหนม แต่ด้วยอากาศที่ค่อนข้างร้อนระอุ เราเลยเลือกกินเป็นไอศครีมให้เย็นกายแทน ไอศครีมชานมอัญชันสีสวย กับ ไอศครีมโบราณใส่ขนมปัง รสชาติโดยรวมโอเค แต่เราชอบพวกของหวานที่ไม่ใช่ไอศครีมมากกว่า ที่เคยมาทานรอบก่อนๆดูเพิ่มเติม

18 ก.พ. 2022
มาอยุธยา แวะ Cafe ขนมไทยก็ดีนะ
Wit L
6 เม.ย. 2023
ขนมเยอะ น่าทานหลายอย่าง คงต้องไปลองหลายที

ร้านใหญ่ที่จอดริมทางเยอะมาก การจัดการระบบต่างๆดีเยี่ยม พนง.รู้หน้าที่ มารยาทก็ดี มีขนมให้เลือกเยอะ ข้าวเหนียวถั่วดำ น้ำหวานมาก ข้าวเหนียวแข็งเป็นก้อน เมนูนี้ส่วนตัวไม่ผ่าน ร้านดีๆ น่าจะดีทุกเมนู >< เสียดายยังไม่ได้ลองพวกไอศกรีม กาแฟบ้านข้าวหนม รสชาติออกแนวลาเต้ แต่ขมกว่า ติดขมที่คอเล็กน้อย อันนี้ซิคเนเจอร์​อร่อย เข้มข้น ทานดีแก้ง่วงและสดชื่นดูเพิ่มเติม

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
ร้านอาหารริมน้ำ อาหารสุดปัง ราคาดี อัปรูปสวย แพอาหารกู๊ดวิวพระนคร
3.5
PRANG VIEW อยุธยา
PRANG VIEWอยุธยา
ชมเมืองเก่าที่คาเฟ่มินิมอลแสนสวย หลากเมนูเครื่องดื่มของหวานมีเอกลักษณ์