- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านข้าวหนม

รีวิว บ้านข้าวหนม
รีวิวที่พูดถึง
คาเฟ่ขนมไทย มีให้เลือกเยอะ มีแบบทานร้านด้วย
เสร็จจากของคาวก็ต้องมาต่อของหวาน เราก็มาแวะกันที่ “ บ้านข้าวหนม ” ที่นี่จะขายขนมไทยเป็นหลัก มีเมนูให้เลือกประมาณนึง ที่เหลือจะเน้นไปทางเครื่องดื่ม เรามาวันหยุดคนเยอะมากๆ แต่ก็รอไม่นานคนเข้าๆออกๆสลับกัน แต่เมนูขนมที่เล็งไว้หมดหลายตัวเลย บรรยากาศร้านก็ตกแต่งโทนขาวๆ น้ำตาลๆ ฝั่งนึงไว้สั่งขนม และ นั่งทาน อีกฝั่งจะไว้ซื้อขนมกลับบ้าน ร้านมีที่นั่งอยู่แต่ไม่เยอะ เราได้ไปนั่งแถวๆหลังร้าน นั่งสบายดี แ...อ่านต่อ
คาเฟ่ ร้านกาแฟและขนมไทยกลางเมืองกรุงศรีอยุธยา
อายุน้อย💯กิโล กับ บ้านข้าวหนม😋😋😋 ร้านขนมไทยกลางเมืองกรุงศรีอยุธยา ร้านนี้เป็น2ห้อง ห้องแรกจะเป็นร้านกาแฟ มีที่นั่งพักชิลเอ้าท์ จิบกาแฟเครื่องดื่มคุยกัน ถัดไปอีกห้องทะลุกันจะบริการขนมไทยแทบทั้งหมด ขนมคาว ขนมหวาน มีให้เลือกหลากหลายมาก อาทิ ช่อม่วง จ่ามงกุฏ เปียกปูน ลูกชุบ กรอบเค็ม กาละแม อาลัว และอื่นๆอีกมากมายไว้ให้เลือกละลานตา 💰100 ⏰ 8.00-17.00(หยุดจันทร์) ☎️ 0979219465 🅿️ มีที่จอด ...อ่านต่อ
คาเฟ่ขนมไทยน่ารักๆในอยุธยา
ร้านบ้านข้าวหนม ร้านเน้นไปทางขนมไทย แต่ก็มีพวกเค้กด้วยนิดหน่อย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ทุกเพศทุกวัยเลย มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายด้วย ทั้งกาแฟ ชา ช็อคโกแลต หรือน้ำสดชื่นๆต่างๆ ⚡️ ร้านสวย ตกแต่งดีงาม บรรยากาศโอเค แต่คนค่อนข้างเยอะ flow ในร้านอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไร ตรงบาร์รับเครื่องดื่มแอบแคบๆ ไม่ค่อยมีที่ยืน 🍡ขนมไทยมีเมนูหลากหลายมากๆ เหมาะซื้อทานเอง และซื้อเป็นของฝากสุดๆ - เมนูน้ำสั่งลาเต...อ่านต่อ
คาเฟ่ขนมไทยในกรุงศรีอยุธยา
เป็นร้านคาเฟ่ขนมไทยในอยุธยา ร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดี จัดแต่งสวยมาก มีความครีเอตมาก ซึ่งเมนูส่วนมากเป็นขนมไทยโบราณที่มีให้เลือกหลายอย่างด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีไอติมโบราณ,, ไอติมหลงยุค,, ไอติมยาหยี ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกกินไม่หวาดไม่ไหวจริง ๆ เช่น ชา,, กาแฟ,, นม,, สมูทตี้,, น้ำอิตาเลียนโซดา โดยเราสั่งชามะนาวกับชามะนาว รสชาติเปรี้นวดี กินแล้วหายง่วงนอนเลยทีเดียวค่ะ 5555ดูเพิ่มเติม
ขนมไทยโบราณ ไอศครีม กาแฟ จัดไป
หลังจากไหว้พระเสร็จ ถึงเวลาพักแดดพักลม กินขนมไทยกันดีกว่าที่บ้านข้าวหนม แต่ด้วยอากาศที่ค่อนข้างร้อนระอุ เราเลยเลือกกินเป็นไอศครีมให้เย็นกายแทน ไอศครีมชานมอัญชันสีสวย กับ ไอศครีมโบราณใส่ขนมปัง รสชาติโดยรวมโอเค แต่เราชอบพวกของหวานที่ไม่ใช่ไอศครีมมากกว่า ที่เคยมาทานรอบก่อนๆดูเพิ่มเติม
ขนมเยอะ น่าทานหลายอย่าง คงต้องไปลองหลายที
ร้านใหญ่ที่จอดริมทางเยอะมาก การจัดการระบบต่างๆดีเยี่ยม พนง.รู้หน้าที่ มารยาทก็ดี มีขนมให้เลือกเยอะ ข้าวเหนียวถั่วดำ น้ำหวานมาก ข้าวเหนียวแข็งเป็นก้อน เมนูนี้ส่วนตัวไม่ผ่าน ร้านดีๆ น่าจะดีทุกเมนู >< เสียดายยังไม่ได้ลองพวกไอศกรีม กาแฟบ้านข้าวหนม รสชาติออกแนวลาเต้ แต่ขมกว่า ติดขมที่คอเล็กน้อย อันนี้ซิคเนเจอร์อร่อย เข้มข้น ทานดีแก้ง่วงและสดชื่นดูเพิ่มเติม