- รวมรีวิว ร้านอาหาร อ่าวไข่ซีฟู้ด

รีวิว อ่าวไข่ซีฟู้ด
ร้านอินดี้ บรรยากาศดี ราคาไม่แพงและอร่อย
ร้านอยู่สุดทาง ส่วนมากจะวนรถกลับ แต่จริงๆแล้วร้านบรรยากาศดี ติดหาด อาหารเมนูก็หลากหลายดีนะ ส่วนรสชาตินี่ ส่วนตัวคิดว่าถูกปากทุกเมนู ราคากับปริมาณและคุณภาพสมเหตุสมผลดี ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศคนพลุกพล่านไปนั่งสบายๆผมแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารติดชายทะเล รสชาติอาหารปานกลาง สดอร่อย
ร้านอาหารที่คนไม่เยอะเท่าไหร่ อาหารสดอยู่ รสชาตอาหารอร่อยใช้ได้แต่บางอย่างอาจจะไม่มี เช่นปู ขึ้นอยู่กับบางวัน แม่ครัวบอกที่ร้านจะสดไม่เก็บค้าง ก็ต้องลองไปชิม ส่วนเราทาน 2 วันติด เพราะอยู่ใกล้โรงแรมมากเลยลองทาน(ไม่เคยมาระยองเลย)แต่แอบเห็นตอนกลางวันคนเยอะอยู่อ่านต่อ
แพงเกิ้นนนนนน
เนื่องจากฝนตก เลยโทรสั่งอาหารจานเดียวใส่กลอง แล้วออกไปรับ แต่พลาดเองค่ะไม่ได้ถามราคาก่อน เพราะคิดว่าแค่อาหารจานเดียวคงไม่เท่ากับราคาในโรงแรม ปรากฎแทบไม่ต่างกันค่า ข้าวผัดปู กุ้ง 150 หมู 120 กุ้งทอดให้ลูก 250 กระเพราหมูสับ ไข่ดาว 120 เผื่อไว้เป็นข้อมูลนะคะอ่านต่อ
อาหารอร่อยพอใช้ แต่บรรยากาศดี
ร้านนี้นั่งสบายๆ ฟังเสียงคลื่นซัด พร้อมกับรับประทานอาหารทะเลก็เพลินทีเดียวดูเพิ่มเติม