3.4

รีวิว ไก่ย่างกลางบึง

Wit L
12 ก.พ. 2025
ปลาสวายตัวใหญ่​ อาหารเฉยๆมาก​ บริการดีเด่น

มาวันมาฆบูชา​ ช่วงตั้งแต่เที่ยงถึงบ่าย​ 2 ไม่มีลูกค่าคนอื่นเลย​ สบายยึดห้อง พนง.​บริการดีมาก​ ร้านมีโต๊ะเยอะ​ การจอดรถ​ จอดริมถนน​ หน่าร้านพอได้​ ไม่ก็ไปลานจอดรถกว้างๆ อาหารสั่งมาหลายอย่าง​ ทั้งส้มตำ​ คอหมู ปลาทอด​ เห็ดหอม​ ยำวุ้นเส้น​ และอื่นๆอีก รวมๆแล้วไม่ได้อันไหนอร่อยพิเศษเลย จะมีแย่หน่อยก็ยำวุ้นเส้น​ เปรี้ยวและเค็ ข้อเสียอีกอย่างคือแอร์ไม่เย็นเลย ส่วนราคาก็ถือว่าไม่ถูก​ หมดไป​ 200...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
24 ม.ค. 2021
อยากกินไก่ย่าง สั่งจัดส่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างหนังกรอบ.(M)

อยากกินไก่ย่างแบบเป็นตัว ไม่ใช่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่ง แล้วก็ขี้เกียจออกไปหาร้านกินด้วย ก็หาดูมาเจอร้านนี้ ไม่เคยกินมาก่อน ก็เสี่ยงๆ สั่งมาดู สรุปว่าไก่ย่างอร่อยกว่าที่คาดนะ มีความแห้งแต่ก็มีความนุ่มอยู่ หนังกรอบ ดีงามแฮะดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2017
บรรยากาศริมบึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกระเฉด, ไก่ย่างหนังกรอบ.(M)

บรรยากาศร้านริมบึงก่อนถึงตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ มีทั้ง out door &in door ที่สำคัญน้องหมาเข้าได้ด้วย มีบึงอยู่กลางร้าน มีบริการให้อาหารปลา ปลาที่นี้ตัวใหญ่มาก การบริการดีเยี่ยม แต่การรออาหารแต่ละอย่างค่อนข้างจะใช้เวลาพอสมควร อย่างเช่นบางอย่างเราสั่งไปได้ช้าจนต้องยกเลิกดูเพิ่มเติม

Vanda
2 ก.ค. 2016
ร้านนี้คนไม่เยอะ..อาหารสดใหม่..รสชาติกำลังดี รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮกึ๋น

เมนูที่นี่หลากหลาย ผสมผสานระหว่างไทย..ฝรั่ง..จีน..อิสาน..ตัวร้านตั้งอยู่ปากทางเข้าตลาดรถไฟ มาวันนี้ลองสั่งมาหลายอย่าง อร่อยทุกอย่าง..แต่ที่ชอบสุด คือ แฮ่กึ้น..กรอบดีค่ะ👍.. มาทานที่นี่ทีไรไม่เคยผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม

mhamwanida
17 พ.ย. 2016
รสชาติธรรมดา มากกว่าคือผงชูรส

ด้วยความที่แฟนบอกว่าเคยมาทานร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว อาหารอร่อยดี (เค้าว่างั้น) เลยอยากชวนเรามารำลึกความหลังซะหน่อย พอเข้าไปในร้าน บรรยากาศโอเค ตามสไตล์ริมบึง คนบางตา พนักงานก็เลยอาจจะไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่มั้งนะ (อันนี้เดา) สั่งอาหารไป 4 อย่าง ตามเมนูแนะนำเลย -ไก่ย่างหนังกรอบ // หนังกรอบจริง แต่เนื้อไก่ไม่มีรสชาติเลย ต้องจิ้มน้ำจิ้มเพิ่มรสเอา -เห็ดหอมอบกรอบ อบมาค่อนข้างเคี้ยวยาก เหนียวๆ -...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27k
6 ส.ค. 2013
ไก่ย่างอร่อยหนังกรอบ

ร้านไก่ย่างกลางบึง ถนนศรีนครินทร์ โดยทีมงานบึงวาปี ข้างห้างซีคอนสแควร์ แต่ตอนนี้ต้องเข้าซอยถัดไป เพราะทางเข้าตรงข้างๆซีคอนปิดไม่มีทางเข้าแล้งค่ะแล้ว เปิดบริการ 11:00 – 22:00 มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีให้เลือกนั่งทั้งห้องกระจกติดแอร์ และ open air ริมน้ำค่ะ หากพาเด็กๆมาด้วยแนะนำเป็นในห้องแอร์ค่ะ เมนูเด็ดหนีไม่พ้น“ไก่ย่างหนังกรอบ” ราคาเพียงตัวละ 120 บาทดูเพิ่มเติม