4.6

รีวิว โจ๊กหมู ทะเล นายอี๊ด

popsagainstdieting
1 มิ.ย. 2019
โจ๊กหมูร้อนอุ่นท้องยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า อร่อยสุดยอด

โจ๊กหมูร้อนๆ มีหลายไข่ให้เลือก ไข่ลวก ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า โจ๊กเนื้อไม่ละเอียดมากแต่รสอร่อย ปรุงแค่ซีอิ๊วนิดหน่อยก็อร่อยแล้ว หมูปรุงรสมาพอดี๊พอดี อีกอย่างที่อร่อยมากคือเกาเหลาปลา น้ำซุปหอม อร่อยมากๆ กลมกล่อมกำลังดี เนื้อปลาสด เนื้อเด้ง 😋❤️ดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2014
โจ๊กยามดึก มี่หลากหลายไข่ให้เลือก

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกนักรีวิวร้านอาหาร ชาว Wongnai.com ทุกคนครับ วันนี้ผมพาทุกคนมาทานโจ๊กอร่อยๆกัน จะว่าไปร้านนี้ก็เป็นร้านเก่าแก่ ในย่านตลาด กม.4 นี้ เคยจำได้ว่าทานร้านนี้ตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันนี้ ก็ยังขายอยู่ และจำได้ว่าอร่อยมาก ได้แต่ฝากคนอื่นซื้อมาให้ทานอยู่บ่อยๆ วันนี้นึกคึก เวลา 5 ทุ่มอยากทานโจ๊กขึ้นมา แว๊ปไปร้านนี้ดีกว่า มาถึงก็เป็นร้านริมถนนธรรมดาๆ ร้านโจ๊กหมู ทะเล นายอี๊ด ดูเ...อ่านต่อ

Mink กินทั่วไทย
13 ส.ค. 2014
หมูสับเค้าสุดยอดจริงๆ

โจ๊กร้านนี้หมูสับเค้ารสชาติ​ยอดเยี่ยม​มากครับ​ ตักแบบร้อนๆตลอด​ เครื่องในที่ใส่สดมากไท่มีกลิ่นคาว​ ไข่ที่ใส่มีหลากหลายให้เลือก​ ไข่ลวก​ ไข่เยี่ยวม้า​ ไข่เค็ม​ แต่เสียอย่างเดียวความข้นของข้าวยังไม่ได้​ ถ้าปรับปรุง​ตรงนี้ให้ห้าดาวครับดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2017
กินทุกอาทิตย์ค่ะ พ่อค้าใจดีด้วยค่ะ
12 ก.ค. 2018
โจ๊กเนื้อละเอียด หมูสับอร่อย เครื่องในสะอาด
20 พ.ค. 2016
หมูสับ อร่อยมาก
เมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า