- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kazamidori Cheesecake Kobe Kitano

4.4
รีวิว Kazamidori Cheesecake Kobe Kitano
13 มี.ค. 2014
เค้าไปหาชีสมาจากไหนกันนะ ถึงหอมติดลิ้นขนาดนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Cheesecake
ร้านนี้ บังเอิญเปิดเจอรีวิวในหนังสือนำเที่ยวโกเบค่ะ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะมันฟินมาก **Location** Kitano area ค่ะ เดินจากสถานีชินโกเบ 10นาที ถามTourist information ได้ ร้านอยู่ใกล้ Kitano information (ที่มีน้ำพุเย็นดื่มฟรี) เดินลงเนินที่มีบันไดไปนิดเดียวค่ะ หาไม่ยาก ตามกลิ่นไป **บรรยากาศ** อาณาจักรชีสเค้ก2ข้างทางของร้านนี้ ครอบคลุมหน้ากว้าง 7-8เมตร ร้านสีส้มน้ำตาล **เมนู** ทุกอย่างมาจ...อ่านต่อ
12 ก.พ. 2017
ผ่านมา มาดูก็ดี ลองชิมก็ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ผ่านมาระหว่างรอ Steakland เปิด ก็แวะมาร้านนี้ มีของให้เลือกหลากหลาย ห่อสวยน่าซื้อ พุดดิ้งอร่อยใช้ได้ ชีสเค้กก็โอเค แต่ไม่ถึงกับ Wow ถ้าเดินจากรถไฟฟ้า ไกลและเป็นทางชัน เหนื่อยมากขอบอก ควรนั่งรถบัส 555ดูเพิ่มเติม