- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee U By Got

รีวิว Coffee U By Got
กาแฟสดราคาย่อมเยาว์
กาแฟสดร้านนี้เปิดขายมานานมากๆ ราคาก็ไม่แพง ร้านจะอยู่เยื้องๆกับอเมซอนคาเฟ่ บริเวณศูนย์อาหารโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เอสเพรสโซ่เย็น กาแฟหอม เข้มข้น หวานมัน อร่อยกลมกล่อม มีเบเกอรี่ต่างๆและซาลาเปาจำหน่ายด้วยครับดูเพิ่มเติม
coffee for survive
ความท้าทายของแต่ละวันคือการผ่านครึ่งวันเช้าไปให้ได้ ซึ่งแน่นอนเราจะผ่านมันไปไม่ได้ถ้าไม่มีกาแฟ และcoffee u คือคำตอบของเรา เพราะใกล้ที่ทำงาน และไม่ได้มีดีเฉพาะกาแฟ แต่เครื่องดื่มอื่นๆก็ถือว่าตอบโจทย์การให้พลังงาน+อร่อย เช่นชาเขียวถั่วแดง ชาเขียวโกโก้ นมสด ช็อคโกแลตเย็น/ปั่น จริงๆแล้วคนที่กินกาแฟทุกวันไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าการที่บาริสต้าเข้าใจคำว่าหวานมาก หวานน้อย ไม่หวาน ซึ่งร้านนี้ก็ไม่เคยพ...อ่านต่อ
นมสดอร่อยมาก
ร้านนี้ก็เป็นร้านกาแฟอร่อยใต้รพ.มอ.เลยก็ว่าได้ เมนูประจำคือนมสดเย็น และนมสดคาราเมลเย็นค่ะ นมหอมอร่อย กลมกล่อมดี ชาเขียวกับชาเย็นร้านนี้ก็อร่อยมากๆนะ ราคาก็ไม่แพงด้วย มีขนมขายหน้าร้านด้วยนะคะ ถ้าสั่งร้อนก็มีน้ำตาลให้เติมค่ะดูเพิ่มเติม
เข้มข้น หวาน มัน หล่อ ล้ำ มั้ยต้องมาชิม
ร้านกาแฟที่คนเยอะมากๆช่วงเช้าประมาณ 6.30 ถึง 8.30 เพราะคนทำงานมาเยี่ยมคนป่วยจะเยอะช่วงนี่ แต่อย่างไรก็ตามกาแฟร้านนี้ย่อมมีอะไรที่เป็น ที่ประทับใจของเหล่าลูกค้าเพราะอะไร เราคิดว่าเป็นร้านเล็กที่ค่อยข้างมีระเบียบต่อคิวเป็นลำดับ ราคาเมนูชัดเจน ร้อน เย็น และที่สำคัญพนักงานผู้ชายเอาะๆ อุ้ยเด็กๆเยอะ อาจจะทำให้ใครหลายคนติดใจเป็นได้ ส่วนตัวแล้วก็ธรรมดาอ่ะน่ะ 5555 กาแฟก็จะมี ลาเต้ มอคค่า คาปูชิโน กาแฟเย...อ่านต่อ
ร้านกาแฟสบายกระเป๋าตังค์
สำหรับคนติดกาแฟที่มาโรงพยาบาล มีความเร่งรีบและต้องการเซฟเงินในกระเป๋า ร้านนี้เลย อยู่แถวศูนย์อาหารของรพ. ^^ดูเพิ่มเติม