- รวมรีวิว ร้านอาหาร สจ๊วต คอฟฟี่

รีวิว สจ๊วต คอฟฟี่
ร้านคาเฟ่ซ่อนอยู่ใกล้สวนหลวง ร.9
เป็นร้านคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ใกล้ใกล้กับสวนหลวง ร.9 ชลบุรี ถ้าขับรถมาจากถนนพระยาสัจจาให้เลี้ยวเข้าซอยนารถมนตเสวี 18 จอดรถชิดไหล่ทางบริเวณหน้าร้านได้เลย มีเครื่องดื่มและขนมให้เลือกพอสมควรตามสไตล์คาเฟ่คลาสสิก ส่วนตัวแล้วกาแฟไม่แนะนำเท่าไหร่ แนะนำเป็นนมหรือเมนูโซดามากกว่า #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม
สบายๆกับร้านสไตส์น่ารักๆ
มาทำธุระ แถวเมืองใหม่ชลบุรี วนรถมาเจอ ร้านกาแฟเปิดใหม่หน้า สนามฟุตบอลชลบุรี สเตเดี้ยม ป้านหน้าร้านใหญ่ดี ในร้านเล็กๆน่ารักๆ เดินเข้ามาแอร์เย็น เปิดเพลงสบายๆ เครื่องดื่มราคากันเอง ลองเชิญชิมกันครับ.....ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ หาไม่ยาก อยู่แถวสนามฟุตบอลชลบุรีเอฟซี ร้านสว่างสะอาดตาน่านั่งมากๆ ร้านนั่งทานชิวๆ
โกโก้เย็นร้านนี้อร่อย เราแนะนำ ถูกปากเรามากๆ แต่ร้านนี้เสียอยู่อย่างไม่มีเค้กมีแต่พวกคัพเค้กซึ่งเราไม่ชอบ ร้านนี้มีคุ้กกี้ด้วยนาใครชอบแนวๆนี้ก็มากันเลยจ้า ร้านนี้เราเลงมานานแล้ววันนี้ได้มีโอกาสมานั่งเลยอยากแนะนำร้านดีๆแบบนี้ให้เพื่อนๆมาลองกัน^^ดูเพิ่มเติม