รีวิว Mood & Juice

nanareview
8.6k2.4k18k
17 เม.ย. 2014
น้ำผลไม้สกัด สด ใหม่ ไม่เติมน้ำตาล เพื่อสุขภาพจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brain Booster, bye bye blow, CARROT, COCONUT, RISE&SHINE

Mooooood & Juice น้ำผลไม้ 100% สกัดมาแบบ No Sugar Added และเป็น Cold-press Juice แบบดื่มง่าย อร่อย ได้สุขภาพ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Gourmet Market ชั้น G สยามพารากอน ราคาเริ่มต้นขวดละ 69 บาท ขนาด 250 ml. โดยแต่ละรสจะมีส่วนผสมต่างกัน ทางเลือกของคนรักสุขภาพที่ชอบทานน้ำผลไม้แท้ แบบสดวันต่อวัน และรสชาติที่ได้มาจากธรรมชาติโดยปราศจาคการเติมน้ำตาลค่ะ เรามาชิมกันทีละรสเลย Rise & Shine สูตรเพิ่มความสดใสเป...อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok