3.5

รีวิว โจ๊กตี 3

ole
6 ก.ย. 2014
ตื่นตีห้ามากินโจ๊กตีสาม zzz
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ซมไปตั้งแต่หัวค่ำตื่นมาอีกทีตีสี่กว่า ๆ หิวอะ..z จำได้ว่าเคยอ่านรีวิวของร้านนี้ว่าเปิดแต่เช้ามืด อยากกระนั้นเลย มาลองดีกว่า ร้านนี้หาไม่ยากครับอยู่ตรงข้ามคริสตัลเพลส เข้ามาในตลาดเก่าหน่อย จะเห็นรถเข็นเรียงรายเลย ทั้ง น้ำเต้าหู้เอย ปาท่องโก๋เอย โจ๊กเอย ข้าวขาหมูเอย (อย่างหลังนี่หลุดคอนเซ็ป) ผมสั่งโจ๊กเด็ก ไม่ผักไม่เครื่องใน ใส่ไข่มาหนึ่งชาม ก็ได้โจ๊กหน้าตาโล้น ๆ มา เติมปาท่องโก๋ลงไป...อ่านต่อ

โจ๊กเด็กใส่ไข่+ปาท่องโก๋.  30+10
tHe BesTz
16 ส.ค. 2014
ร้านง่ายๆตอนเช้าๆสำหรับคนหิวในเวลาเร่งด่วย

พอดีอยู่ไม่ไกลจากบ้าน เลยมาตามรีวิวก่อนหน้า มาวันอาทิตย์7โมงเช้า ยังขายอยู่ค่ะ ร้านอยู่ปากซอยตรงทางเข้าตลาดสด(จำชื่อตลาดไม่ได้ ป้ายสีแดง) จอดรถที่ตลาดละเดินออกมา โจ๊กก็ทั่วๆไป เปิดตี3ถึง9โมงเช้า ข้างๆมีร้านปาท่องโก๋ด้วย (แต่ปาโก๋ก็ไม่อร่อยอะ)ดูเพิ่มเติม

โจ๊กหมูใส่ไข่
Jammam
16 มี.ค. 2014
สมคำร่ำลือ

เห็นคนเขาพูดกันถึงร้านนี้มานาน แค่ชื่อก็ทำให้คิดว่า เมื่อไหร่จะได้ชิมนะ ร้านเริ่มขายกันตั้งแต่ตีสาม จนถึง 9 โมง ถ้าโชคดีไม่หมดซะก่อน โจ๊กเนื้อเนียนๆที่ผสมกับน้ำซุปที่หวานหอม เข้ากันจนออกมาไม่เละหรือข้นจนเกินไป รสชาดดีใส่ซีอิ๊วขาวนิดหน่อยแค่หอมๆ แค่นี้ก็พอ ส่วนรสชาดหมูเป็นยังไงสงสัยต้องมาลองทานกันเองนะค๊าาาา จ้ำม่ำไม่ทานหมูคร้าาาาา อิอิดูเพิ่มเติม

ชื่อเด็ดมากอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆข้างๆมีขายปาท่องโก๋ไว้แกล้มกับโจ๊กด้วย^^
Thammanoon Hut Ongjirawut
39.1k179399
17 ก.ค. 2015
โจ๊กคนนอนดึก ตื่นเช้า

ปรกติจะได้กินโจ๊กร้านนี้ตอนก่อนนอนครับ แต่วันนี้มาตื่นเช้า เลยแวะ กินมานานมากครับ ตั้งแต่ชามละ 15 ตอนนี้ 30 แต่เพิ่มขนาดครับ โจ๊กรสชาติกลางๆครับ ใส่ซีอิ๊วขาวนิดหน่อย ก็เป็นอาหารเช้าที่โอเคเลย หรือจะเป็นอาหารก่อนนอนก็ได้ครับดูเพิ่มเติม

Pitchapa Puangnak
16 ส.ค. 2016
อร่อย ราคาไม่แพง

มากินประจำเลยค่ะ เพราะหออยู่แถวนี้ ร้านนี้ทำเร็วค่ะ แม่ค้าพ่อค้าก็น่ารักมาก ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ start ที่ 25บาท เราชอบร้าน มันดูบ้านๆดีค่ะ ให้อารมณ์สมัยก่อน รสชาติโจ๊กอร่อยค่ะ ให้เครื่องเยอะมากๆเลย ชอบมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Yuna Jmy
21 ก.ย. 2015
ก่อนไปเรียน กับโจ๊กเนียนนุ่ม

เช้าๆแอบรีบนิดหน่อยเพราะต้องรอรถมารับ แต่สบายละมีร้านโจ๊กอยู่ตรงข้ามหอ (ใกล้ไปไหน) เป็นเพลิงเล็กๆในตลาดใหม่ศาลายา สั่งเบสิกสุดๆเลย คือ โจ๊กหมูใส่ไข่ ไม่เอาเครื่องใน ไม่เอาผัก(โจ๊กเด็กดีๆนี้เอง 5555) แต่รสชาติไม่เด็กเลยนะ โจ๊กเนียนมากๆ นุ่ม กินแบบไม่ใส่พวกเครื่องปรุงหรือ ซีอิ้วก็อร่อย ฟินเลย เช้าๆรีบหาไรทานในย่าน ศาลายา แวะมากันเลยครับ หรือถ้านอนดึกตื่นสว่าง ก็มาจัดกันเลยยยยดูเพิ่มเติม