- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซาลาเปาลาวา ตลาดนัดไทยซัมมิท

รีวิว ซาลาเปาลาวา ตลาดนัดไทยซัมมิท
19 มี.ค. 2014
ไส้ไหลเยิ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา
สวัสดีค่ะ ยังไม่มีโอกาสทานซาลาเปาลาวาร้านดังๆ แต่ทานร้านนึ้ก็ชอบนะคะ จะมี 2 ไส้ คือ - ซาลาเปาลาวาไส้ไข่เค็ม ไส้จะทะลักเยิ้มๆ อร่อยใช้ได้ค่ะ เค็มๆ มันๆ - ซาลาเปาลาวาไส้ช๊อคโกแลต ไส้จะทะลักนิดๆ ค่ะ แต่อร่อยสู้ไส้ไข่เค็มไม่ได้ค่ะ สนนราคาลูกละ 13 บาท หากซื้อ 2 ลูก จะได้ราคา 25 บาท แต่แม่ค้าบอกสัปดาห์ขอขึ้นราคาอีก 2 บาท สนใจของถูกและใช้ได้ ก็แวะมาตลาดนัดทึ่ไทยซัมมิททาวเวอร์ได้ค่ะ จะขายทุกวันจ...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ