รีวิว Simon Says Shabu สาขาแม็คโคร บางบอน

Kanoon Carnoon
29 มิ.ย. 2022
ขอยกให้เป็นชาบูพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดในย่านนี้ เนื้อคือดี สด สะอาด คุ้มราคา สู้ร้านMM แต่ที่ต้องปรับปรุงคือ พนักงาน

ร้านนี้เจอจากการที่เรามาแวะแมคโคร เห็รร้านเปิดใหม่อลังการเลย ตอนที่มามีโปร1แถมช่วง10โมงถึงบ่าย2 ราคามี3เกรดคือ 259+ 399+ 599+ ซึ่งราคานี้ยังไม่รวมน้ำรีฟิลอีก35฿ เราเลือกกินโปน599ตอนนี้ลดเหลือ555 แต่พอnetแล้วจะอยู่635โดยประมาณถือว่าคุ้มนะ ถ้าสายเนื้อเลย แต่เราไปทานช่วงค่ำละนะ พนักงานแลดูไม่ค่อยสนใจ เราเดินเข้าไปไม่เจอพนักงานต้อนรับเลย จนเดินเกือนไปถึงที่นั้ง พนักงานเลยเดินมาหา ไม่รู้ว่าไปดึกแล้ว...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
11 พ.ค. 2022
เนื้อนุ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านชาบูเปิดใหม่ ในแมคโครบางบอน ราคามี3เรต 259+ 399+ แล้วก็ 599+ วันนี้จัดโปร 599+ เน็ตที่ 682.66บาท เนื้อนุ่ม อร่อย เหมือนกินร้านโมโม่ เนื้อวากิวติดมันคือนุ่มมาก แต่วากิวพรีเมียมยังไม่ค่อยโดน เนื้อออกแข็งกระด้าง แห้งๆ ส่วนใบพายจะมีส่วนที่เป็นเอ็นนิดนึง ในโปรนี้มีพิเศษอีก คือกุ้งขาวแล้วก็หอยแมงภู่ ของหวานมีไอศครีมกับพานาคอตต้า แต่ส่วนตัวชอบของหวานโมโม่มากกว่าดูเพิ่มเติม

FlukkyJ.
26 พ.ค. 2023
ชาบูที่มีทั้งเนื้อ และ หมู ของสด เนื้อไม่เหนียว เลือกน้ำซุปได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อออสเตรเลีย

เป็นร้านชาบูที่เรามาบ่อยเหมือนกันค่ะ อาหารสด ผักสด พนักงานบริการดี แต่โดยส่วนมากจะเจอน้องโรบอทค่ะ 555 น้องเดินวุ่นวายมาก ...เสียอย่างเดียว คือ เราคิดว่าน้ำจิ้มทางร้านน่าจะใช้สำเร็จรูปของแมคโครค่ะ เลยว่าน่ำจิ้มพอนสึกับงาขาว ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Sumana
13 มี.ค. 2022
กินฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข 11-17 มีนาคมนี้

ร้านชาบูสไตล์โอซาก้า เปิดให้กินฟรี 4 รอบต่อวัน แบบไม่มีเงื่อนไข เพียงแค่คุณต้องนั่งรอต่อคิวหน้าร้านเอง กินฟรีทุกอย่าง มีน้ำอัดลมน้ำเปล่า พุดดิ้ง และไอศกรีม พนักงานดูแลดีมาก รวมถึงน้องๆ ออกาไนซ์ที่จัดคิว มีความใจเย็น และเข้าใจคนรอคิว รสชาติน้ำซุปดำอร่อยคะ แต่น้ำใส (คอมบุ) จืดไปหน่อย แต่รวมๆแล้วดีคะดูเพิ่มเติม

Go Eat Chill
12 มี.ค. 2022
กินฟรีเปิดร้าน 7วันแรก

ตั้งแต่กินมาไม่เจอร้านไหนกล้าให้กินฟรีแบบนี้ร้านนี้เลย น้ำจิ้มอร่อย ซุปหอม มีเครื่องดื่มและของหวานรวมด้วย บาร์ผักใหญ่และสดมากนะ ร้านเพิ่งเปิดวันแรกอาจจะบริการช้าไปบ้างแต่อร่อยเบอร์นี้+ลองกินฟรีได้อีก แนะนำเลยจ้า *ร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์โอซาก้านะ ของหวาน ของหวาน ได้ฟิลญี่ปุ่นเลยดูเพิ่มเติม

James Thara
12 มี.ค. 2022
ชาบู ต้นตำรับจากโอซาก้าแท้ๆ ❤🤍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คุชิคัตสึ

ช่วงนี้เจมส์คิดถึ๊ง คิดถึงญี่ปุ่น อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่เพื่อนๆ ทุกคนก็รู้ใช่ไหมว่าช่วงนี้ต้องเซฟตัวเอง เจมส์ ก็เลยมองหาร้าน หรือ สถานที่ที่จะช่วยให้หายคิดถึง หาไปหามาจนมาเจอร้านนี้ เพื่อนๆ ทุกคนนนน SIMON SAYS SHABU 🍲 ชาบูพรีเมี่ยม สไตล์ญี่ปุ่น ต้นตำหรับจากโอซาก้าแท้ๆ พอพุ่งตัวไปเท่านั้นแหล่ะทุกคน ไปเซอร์ไพรส์กับ โปรโมชั่น สุดปังของร้านนนน #โปรโมชั่นกินฟรี7วัน #ไซม่อนเซย์ชาบู #แม็คโครบางบอ...อ่านต่อ

หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
หม่าล่า เผ็ดซ่า อยว.
ฟรีค่าส่ง 3 กิโลเมตรแรก *จะกินคนเดียว เป็นคู่ หรือกับแก๊งเพื่อนก็คุ้ม
฿