1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ถนัดศรี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหาดใหญ่ ตลาดรามอินทรา กม.2
4.2

รีวิว ถนัดศรี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหาดใหญ่ ตลาดรามอินทรา กม.2

Chatree Duangnet
24 ก.ย. 2018
ชาวกรุงที่รักลูกชิ้นสไตล์ถนัดศรีหาดใหญ่มีที่พึ่งแล้วที่แยกหน้าตลาดสดลาดปลาเค้า 78 เพียงแต่ต้องเน้นเมนูหาดใหญ่เท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูลูกชิ้นทุกชนิด

ผมเป็นแฟน “ลูกชิ้นถนัดศรีหาดใหญ่” มานาน ไปหาดใหญ่เมื่อไหร่ไม่เคยพลาดที่จะไปทานที่ร้านต้นตำรับนี้ เพิ่งทราบว่ามีร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อเดียวกันตั้งอยู่ใกล้ชาวกรุงที่แยกปลาเค้าถนนรามอินทรานี่เอง วันนี้จึงไปลองดูตอนเที่ยง ร้านตั้งอยู่ตรงแยกหน้าตลาดสดลาดปลาเค้าซอย 78 ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างถนนหน้าร้าน ซึ่งเป็นห้องแถวหนึ่งคูหาเล็กๆ ค่อนข้างเก่า ตกแต่งแบบภูธรแท้ คะแนนบรรยากาศทั้งหน้าร้านและในร้านอยู่ที...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
18 มิ.ย. 2016
บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ จัดว่าดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

นานๆแวะมากินค่ะ ร้านก๋วยเตี๊ยวอร่อย ราคาไม่แพง ในตลาดลาดปลาเค้า ปกติมาจะสั่งแต่ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา 35฿ อิ่มเบาๆในราคา แค่35฿ มาวันนี้ จัดบะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ ชามละ 50฿ เส้นบะหมี่เส้นแบนๆเหนียวนุ่มกำลังดีค่ะ น้ำเย็นตาโฟเข้มข้น ใส่ถั่วป่น ถั่วสดใหม่ดีค่ะ มาชามโตทีเดียวค่ะ ร้านอร่อยย่านนี้เลย ถูกและดีดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
15 ก.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเส้นนุ่มเหนียว ลูกชิ้นอร่อย ร้านอร่อยตลาดรามอินทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กชิ้นสด, ลูกชิ้นหมูปิ้ง10ไม้ ฟรี1

ตลาดรามอินทราช่วงกลางคืนมีของกินอร่อยขายหลากหลาย แต่ถ้าเป็นช่วงมื้อกลางวันเราจะทานอะไรดี วันนี้ผ่านมาเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวถนัดศรี เดิมขายอยู่ในตลาด ตอนนี้ขยับขยายมาเปิดเป็นร้านขนาด 1 คูหา จากทางเข้าตลาดที่ตรงกันข้ามกับคอนโดลุมพินี ลาดปลาเค้า พอเลี้ยวเข้ามาแล้ว เลี้ยวขวาซอยแรกนะคะ ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ เห็นซุ้มขายก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้านชัดเจน ที่จอดรถก็ต้องหาจอดบริเวณหน้าร้านลึกเข้าไป ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ...อ่านต่อ

Toh Thitiwat
18 มี.ค. 2014
ช้างเผือก...มักซ่อนตัวในดงป่า^^

ร้านนี้เก่าแก่นะครับ อยู่ตลาดรามอินทรา กม.2 เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสหาดใหญ่ หมู-เนื้อ แยกหม้อ แยกสาขาจากหาดใหญ่ ถนัดศรี การันตี หรือเรียกอีกชื่อ ว่าลูกชิ้นถนัดศรี ผมไปกินที่หาดใหญ่ มาแล้วทั้ง 2 สาขา ร้านใกล้ๆกัน ( แถวตลาดสันติสุข หาดใหญ่ ) ร้านทั้งหมดเป็นญาติพี่น้องกัน สมัยก่อนลูกชิ้นทำเองใช้มือบีบ จะไม่เท่ากัน และถ้าเป็นลูกชิ้นเนื้อ จะมีรอยกระจาด เป็นรอยร่องๆ เป็นสไตล์เฉพาะตัว และส่วนผสมลู...อ่านต่อ

หน้าร้านบรรยากาศร้านเล็กชิ้นสดลูกชิ้นลวก
Mink กินทั่วไทย
8 ก.ค. 2014
ลูกชิ้น​อร่อยสุด​ๆ

ผ่านมาต้องแวะทานทุกครั้ง​ ลูกชิ้น​หมู​ เนื้อ​ ทำเองสดใหม่ทุกวัน​ น้ำซุปกลมกล่อม​ น้ำซุปร้อนมาก​ เนื้อหมู​หมักน้ำมันงา​ หอมนุ่มมาก น้ำส้มพริกบดเค้า​รสเผ็ดร้อน​ พริกป่นต้องระวังอย่าใส่มากจะทานไม่ได้ วันเหมือนเดิม​2 ชามดูเพิ่มเติม

su j
8 มิ.ย. 2016
เตี๋ยวลูกชิ้นกินกับขนมหวานไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อ, ทับทิมกรอบ

ตั้งใจมากินก๋วยเตี๋ยวญวนแต่หาไม่เจอ ก้อเปลี่ยนมาเปนกินเตี๋ยวลูกชิ้นแทน55 เรื่องรสชาดและราคา ทั้งอร่อยทั้งราคาถูก ก๋วยเตี๋ยว35แต่จัดมาเต็มๆ ทั้งลูกชิ้น ทั้งหมูเปื่อย หลายชิ้นจนนับไม่ไหว55 น้ำซุปก้อหอม กลมกล่อม อยากกินอีกชามแต่ไม่ไหว เพราะต้องจัดการปอเปี๊ยะสดอีก ปอเปี๊ยะสด ข้างในเหมือนร้านทั่วไป แตกต่างตรงมีหมูสับผสมด้วย ส่วนใหญ่เจอแต่ผสมกุนเชียง ไข่ เต้าหู้ แตงกวา ถั่วงอกเท่านั้น ขนมหวานก้อมีหล...อ่านต่อ

ราคาปัจจุบัน35แต่เยอะมากมีหมูสับในไส้ด้วยนะ