3.8

รีวิว ข้าวซอย 9 โต๊ะ

kae~karuna
27 ก.ย. 2024
ร้านข้าวซอย สูตรจังหวัดตาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยหมู

วันนี้กะจะมาทานน้ำเงี้ยว แต่ด้วยความมาตอนบ่ายแก่ๆมากๆ น้ำเงี้ยวหมด อดเลย จึงได้ลองข้าวซอยหมู จริงๆทางร้านมีก๋วยเตี๋ยวด้วย แต่เพิางเห็นในเมนู ไว้คราวหน้าจะมาลอง รพหว่างรออาหาร เราก็ลองนับ ทางร้านมีเก้าโต๊ะจริงๆด้วยนะ ข้าวซอยเข้มข้น หมูนุ่มดี เสริฟมาพร้อมผักเคียง ผักดอง ถั่งงอกดิบ มะนาว รวมๆก็ดีนะคะ อร่อยเข้มข้น คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Akapatr
28 ส.ค. 2024

ร้านอาหารเหนือ มีเมนูหลายอย่างให้เลือกทาน ข้าวซอยมีทั้งหมูและไก่ น้ำซุปรสชาติหวานนำหวาน แต่เนื้อไก่ติดเค็ม ลองสั่งเมนูทานเล่นเป็นเกี๊ยวผักโขม ทอดกรอบอร่อยดี #WongnaiThaiSpecialist #NorthernSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

LOVE EAT MEAT
11 พ.ย. 2014
เข้มข้น คุณภาพ

ไปทานบ่อยพอสมควรกับร้านนี้ ชอบหลายเมนู วันนี้ทานกัน 3 คน ทุกคนสั่งข้าวซอย ดังนั่นจึงมีแค่รูปข้าวซอย และสั่งน้ำอัญชันเหมือนกันอีกด้วย ข้าวซอยที่นี่เป็นสูตรจังหวัดตาก พริกแกงส่งตรงมาจากเมืองตาก แน่นอนว่าเจ้าของร้านเป็นชาวเหนือแน่นอนนะเจ้า รสชาติออกแนวละมุนกลทกล่อมเป็นรสที่ถูกปากและออกหวาน ซึ่งเราก็ชอบหวานอยู่แล้ว ส่วนเมนูทายเล่นวันนี้เป็นขนมจีบจิ๋ว ก็ทานกัน 3 คน กำลังดี ไม่มากไม่น้อยจนเกิ...อ่านต่อ

ขนมจีบจิ๋วข้าวซอยหมู ชามใหญ่ น้ำข้นอร่อยๆๆๆน้ำอัญชัน น้ำผึ้ง มะนาวเครื่องเคียงของข้าวซอย
เมเม่พาชิม
40.6k193365
19 มี.ค. 2014
ข้าวซอยอร่อยๆ ไม่ต้องไปกินถึงเชียงใหม่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี๊ยว, ก๋วยเตี๋ยวไข่, ข้าวซอยไก่

มนูเด็ดๆของร้านนี้ชื่อเมนูอาจจะไม่ได้พิสดาร แต่วัตถุดิบที่เขาใช้ พิถีพิถันมากๆ เพราะเขาทำพวกพริกแกงเองเลย มีครัวด้านหน้า กับด้านใน ที่ใช้เตาถ่ายในการทำอาหาร ตำพริกสดๆกันในบ้านเลย และวัตถุดิบบางส่วนก็สั่งตรงมาจากภาคเหนือกันเลยค่ะ เมนูเด็ด ขนมจีนน้ำเงี๊ยว ที่ให้เครื่องเยอะมาก ข้าวซอยไก่เนื้อนุ่ม ข้าวซอสเนื้อก็นุ่มมาก ตอนนี้มีก๋วยเตี๋ยวไก่ รสชาติเข้มข้นอีกด้วยดูเพิ่มเติม

น้ำเงี๊ยวเครื่องแน่นข้าวซอยเนื้อ
Amily Pobs
10 พ.ย. 2015
ข้าวซอยเส้นบะหมี่ พี่เห็นแล้วพี่งง!!?
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

ปกติเป็นคนชอบทานข้าวซอยมากมายยย ชอบที่เป็นเส้นกรอบๆ พอวันนั้นไปถึงก็เลยสั่งข้าวซอยไก่อย่างไม่รีรอ แต่พนักงานบอกว่า ไก่หมดจร้าา โอเค หมูก็ได้ -*- พอได้มาเท่านั้นล่ะ ต๊กกะจัย ทำไมเส้นเป็นเส้นบะหมี่ง๊าา พี่คาดหวังว่าจะได้ทานเส้นกรอบๆแบบที่เคยกินปกตินะ งงเต็กเลยครับทั่น!! โอเคไม่เปนไร น้ำข้าวซอยอร่อยถูกใจ ซดไปหมดเกลี้ยงชาม น้ำเค้าอร่อยจริงๆนะ อันนี้คอนเฟิร์ม แต่ถ้าเส้นเป็นแบบกรอบๆ แล้วมีไก่น...อ่านต่อ

ไอกรอบๆนี่อร่อยดี
16 ก.ย. 2016
ข้าวซอยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไข่, ข้าวซอยไก่

อยากทานข้าวซอยกับน้ำเงี้ยวเชิญร้านนี้ได้เลยนะ ร้านอยู่ในซอยพระรามเก้า49 ทางซ้ายมือนะคะ ต้องสังเกตุหน่อยเพราะเค้าใช้บ้านมาเปิดร้านเลยคะ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกระร้านHoshiค่ะ รสชาติข้าวซอยจัดว่าใช้ได้เลยนะคะ แต่น้ำเงี้ยวไม่ได้ลองเนื่องจากมีรสในดวงใจแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำด้วยนะคะ อร่อยเหมือนกัน ในร้านจะมีโต๊ะเพียง9โต๊ะเท่านั้นนะคะ ตามชื่อร้านเลย ราคาไม่แพง ใครอยู่แถวนี้มาลองทานกันค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำข้าวซอย