3.7

รีวิว ES/PE/RO Café สาทร 1

Yee_FullandFun
24 พ.ค. 2025
กาแฟดี อยู่ในหลืบซอยไหน คนก็ตามเจอ

กาแฟดีดี ซ่อนตัวอยู่ในซอยเกอเธ่ สาธรซอย 1 เราแวะมาตามคำแนะนำของสายกาแฟท่านหนึ่ง ไม่ผิดหวังจริง กาแฟดีทั้งแบบ americano มิกซ์กับน้ำมะพร้าว อีกแก้วมิกซ์กับโฮจิฉะ มีเนื้อมะพร้าวเส้นแซมมาด้วย กาแฟนมอย่างคาปูชิโน่นี่ก็ละมุนดี โดยรวมคือชอบเลยกาแฟร้านนี้ ดูมีของดี ราคาก็ไม่แรงเกิน บรรยากาศจะเรียบง่าย ไม่ใช่แนวคาเฟ่จ๋าๆ และยังมีอาหารเสริฟขายด้วย เรามาวันเสาร์ จอดตรงลานติดกับร้านได้เลย #Wongna...อ่านต่อ

dew
21 ต.ค. 2024
กาแฟเจ้าอร่อยซอยสาทรเกอเธ่
เมนูเด็ด: กาแฟอเมริกาโน่เย็น

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านกาแฟเจ้าอร่อยในซอยสาทรหนึ่งใกล้ๆ เยื้องๆกับศูนย์ภาษาเยอรมันเกอเธ่ ถ้าไม่ได้เป็นนักเรียนจอดรถในสถาบันจะหาที่จอดค่อนข้างยาก เราเลยต้องซื้อแบบ takeaway แทน อย่างไรก็ตาม อเมริกาโน่เย็นก็หอมฟรุ้ตตี้ติดไหม้ปลายหน่อยๆ สดชื่นดี ราคาไม่แรง คุ้มกับที่จอดแวะซื้อดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
27 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟเล็ก ๆ คุณภาพคับแน่น

es/pe/ro ร้านกาแฟเล็ก ๆ แต่คุณภาพคับแก้วจริง ๆ ที่ร้านมีเครื่องดื่มเยอะมากมากทั้งกาแฟสเปเชียล กาแฟเอสเปรสโซ่บาร์ชา โกโก้ เมนูนม เมนูปั่น เมนูอิตาเลียนโซดา เมนูสมุดตี้ ผมคอกาแฟก็ลองแต่กาแฟนะครับ ไม่ได้ลองเมนูอื่น ๆ เลย ลาเต้ร้อน กาแฟคั่วเข้ม ผสมนมเข้าไปละมุนมาก ๆดูเพิ่มเติม

Supphawat
31 ก.ค. 2021
กาแฟอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ร้อน ( กาแฟดำ)

สั่งผ่าน robinhood ร้านมี 3 สาขานะครับ ผมสั่งจากสาขาซอยสาทร 1 ครับผม มีโทรคุยกับพนักงาน(หรือเจ้าของไม่แน่ใจครับ) บริการดีมากครับ - hot americano 60.- แก้วสวยดีครับ กาแฟอร่อยดี ทานง่ายครับ ไม่เข้ม ส่วนตัวคิดว่าถ้าเข้มข้นอีกนิดนึงจะยิ่งดีเลยครับดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
28 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆที่คุณภาพจัดเต็ม

ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ที่รสชาติกาแฟดีเว่อร์ 📌ร้านนี้อยู่ในซ.สาทร1 ตรงข้ามกับเกอเธ่ค่ะ ⌚เปิดทุกวัน 07.00-17.30น. 🚘จอดรถได้ข้างทางค่ะ ภายในร้านจะมีขนม ของเล่นขายด้วยนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้านำเข้า แล้วก็จะมีบทความ คำคม แปะอยู่ทั่วร้านเลยค่ะ ดูน่าตื่นเต้นดีมีอะไรให้อ่านตลอด พนักงานร้านนี้ก็จะจำหน้า ชื่อ เมนู ของลูกค้าได้ เป็นกันเองมากๆ มีความใส่ใจ กาแฟ สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ตัวบอดี้กาแฟเข้...อ่านต่อ

19 พ.ย. 2015
ร้านนี้กำลังจะกลายเป็นร้านประจำเราไปแล้ว
Donlycherry
18 มี.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาเต้เย็น

คาเฟ่เปิดเช้าในย่านสาธร ร้านเล็กแต่อัดแน่นด้วยกาแฟหลากหลาย เบเกอรี่ให้เลือกเยอะ แวะเวียนไปทานก่อนเรียนหรือทำงาน (ร้านอยู่ตรงไหน???!!!) ร้านอยู่ซอยสาทร 1 เยื้องสถาบันเกอเธ่ หากมาด้วยรถไฟใต้ดิน ลงสถานี ลุมพินี แล้วเดินมาที่ตึก Q House เข้าซอย สาทร ซอย 1 เดินเข้าไปสัก 5 นาทีเองค่ะ ร้านจะอยู่ด้านขวามือ (ร้านขายอะไรบ้าง???!!!) คาเฟ่ร้านนี้ขายกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารแนวฝรั่งอย่าง แซนด์วิช ข...อ่านต่อ

3.7
The Bibimbab วัน แบงค็อก
The Bibimbabวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี