- รวมรีวิว ร้านอาหาร จุ้ย เป็ดพะโล้

รีวิว จุ้ย เป็ดพะโล้
อยากกินเป็ดพะโล้มาร้านนี้กินสะใจดี
#Wongnai2024 อยากกินเป็ดพะโล้แบบสะใจต้องนึกถึงร้านนี้ เจ้าเก่าแก่ขายมานานหลายสิบปี ให้เยอะ ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว พนักงานคล่อง นั่งปุ๊บสั่งปั๊บแป๊บเดียวมาเสิร์ฟแล้ว มีที่จอดรถสะดวก เป็ดพะโล้คือดี เนื้อนุ่มหนังไม่หนาไม่มีกลิ่นสาบ น้ำพะโล้เข้มหอมเครื่องเทศไม่เค็มจนเกินไป จิ้มพริกน้ำส้มเปรี้ยวเผ็ดฟินมาก ซุปเยื่อไผ่อีกเมนูที่ต้องสั่ง รสกลมกล่อมซดร้อนๆ แบบว่ากินจนหมดชามก็ยังร้อนอยู่อะ ชอบๆดูเพิ่มเติม
ถ้าคุณหลงใหลในเป็ดพะโล้ร้านนี้รับรองไม่เป็นสองรองใคร
ร้านเป๋ดพะโล้เจ้าดังที่ได้การันตีจาก จส100 และความนิยมจากผู้คนหลากหลายบอกเลยครับตอนกลางวันไม่มีที่จอดรถและไม่มีโต๊ะนั่งแน่นอนแต่สำหรับช่วงนี้ใช้วิธีซื้อกลับบ้านนะครับ เป็ดพะโล้นุ่มหอมเนื้อนุ่มกำลังดี สามารถสั่งมาเป็นจานทานกับข้าวก็ได้แต่สำหรับผมชอบทานเป็นก๋วยเตี๋ยวครับและต้องเป็นแห้งหนึ่งชามน้ำหนึ่งชามเส้นก็ต้องเป็นเส้นบะหมี่เท่านั้นถูกใจจริงๆครับ รสชาติหอมหวานเค็มกำลังดีทานได้แบบไม่ต้องปรุงเพิ...อ่านต่อ
มาตรฐานคงเดิม อร่อยๆ
มาตรฐานคงเดิม อร่อยเหมือนเดิม เป็ดชิ้นใหญ่ กินกับผักบุ้ง น้ำราดรสดี ขาไก่ เนื้อเปื่อย เคี้ยวเพลินๆ ส่วนไส้กับกึ๋นก็เช่นกัน ชอบมาก และซุปเยื่อไผ่ ไม่รู้ทำยังไงให้ร้อนตลิดเวลา ซดแล้วคล่องคอดี น้ำซุปรสดี ทำให้ต้องกินข้าวหลายจานเลย แล้วราคาก็ไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
รอบนี้เค็มไปครับ
มาซ้ำเนื่องจากรอบที่แล้วประทับใจมาก รอบนี้เป็ดยังนุ่มเหมือนเดิม แต่น้ำค่อนข้างเค็มครับเทียบกับรอบก่อน เส้นบะหมี่ลวกได้ดีมาก ส่วนข้าวแข็งและดูเป็นข้าวแบบราคาถูก แนะนำว่าทานกับบะหมี่ดีกว่าครับ อร่อยกว่าดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้ย่านพระราม 2 น้ำซุปเข้มข้น
ร้านนี้อยู่ระหว่างซอยสะแกงาม 7 และ 9 ขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด เนื้อเป็ด เครื่องในเป็ด และเมนูประเภทตุ๋น หรือแกงจืด ราคาก๋วยเตี๋ยวตกอยู่ชามละ 35-40 บาท รสชาติซุปเข้มข้นอร่อยเลย ใครไม่ทานเค็มอาจจะไม่ชอบซักเท่าไหร เนื้อเป็ดพะโล้ที่นี่ถ้าสั่งต่างหากจะมีผักบุ้งใส่มาด้วยเป็นเครื่องเคียง ลองสั่งตับกับไส้ทานดูก็อร่อยดี ถ้ามีไส้แก้วด้วยจะดีมากดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้ ขวัญใจ จส.100
ร้านเก่าแก่ กินมาเป็น 10 ปีได้ ตั้งอยู่ในซอยวัดสะแกงาม เป็นตึกแถว 2 ห้อง มีที่จอดรถหลังร้าน กับหน้าร้าน เป็ดพะโล้ - ยังคงรสชาติอร่อยเหมือนเดิม ไม่มีกลิ่นสาบ ไม่เหนียว มี 2 ขนาด เล็ก 60 บาท ใหญ่ 120 บาท ซุปเยื่อไผ่ - ที่นี่ใส่ลูกชิ้นหมู กับกระดูกหมูอ่อนด้วย น้ำซุปร้อนมากก แทบลวกปาก เพราะรีบซดเกิน 555 มีสั่งเป็ดพะโล้ 1 ตัวกลับบ้าน ราคา 380 บาท มีน้ำพะโล้ กับน้ำส้มสำหรับจิ้มเป็ดมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม