1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสดั้งเดิมสูตรโบราณ โรคัลโรด ดอนเมือง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสดั้งเดิมสูตรโบราณ โรคัลโรด ดอนเมือง

Nickktwf
5 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด มีหมูและเนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อสด, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ลูกชิ้นหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสดั้งเดิมสูตรโบราณโรคัลโรด ใกล้สถานีรถไฟสายสีแดง การเคหะฯ ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง เราพาพ่อกับน้องหาอะไรทานง่ายๆก่อนไปส่งที่สนามบิน เจอกับร้านนี้เห็นรีวิวดี ร้านสะอาด บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อน เราสั่งมาลองทั้งหมูและเนื้อ รสชาติดีทั้งหมูและเนื้อเลย อร่อยเข้มข้น กลมกล่อม หมูดี เนื้อดี ทานคู่กับกากหมูเจียวหอมๆ ขนมถ้วยก็อร่อย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
23 ก.พ. 2024
ชื่อร้านธรรมดาๆ แต่อาหารรสชาติเด่น น่าติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ลูกชิ้นหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสดั้งเดิมสูตรโบราณ หรือตามที่ปักหมุดใน Google Map ว่า "Thai Boat Noddles ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา รสดั้งเดิม สูตรโบราณ" ชื่อนี้ฟังดูธรรมดามากเลยสำหรับเรา แต่ถ้าวัดกันเรื่องรสชาติ ที่นี่คือโดดเด่นเกินเบอร์ สิ่งที่เราชอบคือ 🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีทั้งหมูและเนื้อ รสจัดกำลังดี 🍜ราคาเริ่มต้นที่ ธรรมดา ชามละ 30 บาท ถูกเวอร์ๆ 🍜พริกน้ำส้มของร้านนี้เป็นแบ...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
29 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือตรงข้ามสนามบินดอนเมืองเจ้าเดิม ในตัวร้านใหม่ โล่ง โปร่ง สะอาดกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กเนื้อ, ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นบะหมี่เนื้อ

วันนี้ขับรถแว้บมาหาอะไรกินก่อนทำงาน นึกถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสีม่วงตรงข้ามท่าอากาศยานดอนเมือง เลี้ยวรถเข้ามาตกใจ!! ร้านหายไปไหน!?!? พอลองมองดูอีกที ขยับเข้าไปอยู่ด้านในโน่น ทำร้านใหม่ดูดีเป็นกิจจะลักษณะสะอาดสะอ้านกว่าตัวร้านเดิมด้านหน้าที่ทุบทิ้งไปแล้ว ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกมีร่มต้นไม้ด้วย อาหารที่ร้านก็เหมือนเดิมเลย ก๋วยเตี๋ยวเรือเลือกสั่งเอาเส้นที่ต้องการ จะเป็นหมูหรือเนื้อก็สั่งเอา บนโต๊ะมีก...อ่านต่อ

17 ธ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรือขวัญใจคนทำงานย่านทุ่งดอนเมือง
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
2 เม.ย. 2023
ร้านอาหารก๋วยเตี๋ยว​เรือ​ ลูกชิ้นปิ้ง​​ มีทั้งหมู​ และเนื้อวัว​ ขนมถ้วย​ แคปหมู​ กากหมู​ รสชาติอร่อย​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กเนื้อ, ชาดำเย็น, มันหมูทอดเจียว, ลูกชิ้นหมูปิ้ง, ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง

ร้านนี้เป็นร้านกก๋วยเตี๋ยวเรือ​ ติดถนน​มีที่จอดรถด้านใน​ สถานที่เป็นเพิงชั้นดียว​ กว้าง​ ไม่มีแอร์​ ขายก๋วยเตี๋ยว​ ลูกชิ้นปิ้ง​ มีทั้งหมูและเนื้อวัว​ รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวออกหวาน​ สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กเนื้อ​ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู​ ชามละ​30 บาท​ ได้ไม่เยอะ​ทานสองชามต่อคนกำลังพอดี​ สั่งมันหมูทอดเจียว​ ลูกชิ้นหมู​ปิ้ง​ ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง​ ไม้ละ​ 5 บาท​ ชุดเล็ก​ 5 ไม้​ มีผักกะหล่ำปลีกับผักชี​ ให้มาด...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
18 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำขลุกขลิก

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำข้นขลุกขลิก หอมเครื่องแกง แบบไม่เคยทานที่ไหนเลย เส้นเหนียวนุ่มอร่อย เนื้อสด เนื้อเปื่อยอร่อยใช้ได้ ลูกชิ้นลูกน้อยๆ พอได้ กากหมูเจียวกระเทียม ทอดมาหอมๆ พองๆ คลุกกับก๋วยเตี๋ยวคือดีมาก แนะนำให้ทานคู่กันครับดูเพิ่มเติม

Luknam
11 ม.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาย่านดอนเมือง #WongnaiHNY2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ลูกชิ้นหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาน้ำข้นขลุกขลิก มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ ราคาชามละ 30 บาท รสชาติของก๋วยเตี๋ยวไม่จัดจ้าน ต้องปรุงเพิ่ม กากหมูเจียวหอมอร่อย สะอาด เมนูทานเล่นอย่างลูกชิ้นปิ้งอร่อยค่ะ ตามด้วยขนมหวานยอดฮิตในร้านก๋วยเตี๋ยว คือ ขนมถ้วย ก็อร่อยจ้า ทางร้านน่ารักมาก มรจ้างพนักงานที่บกพร่องทางการได้ยินมาทำงานด้วย ใครเเวะมาดอนเมืองลองแวะมาลองนะคะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม