3.3

รีวิว Segafredo Zanetti Espresso Central Festival Chiangmai

Papercut13th
8.4k1.9k10k
22 พ.ย. 2018
กาแฟโอเคครับ แต่ราคาแอบแรง

ร้านสาขาที่ชื่อเสียงพอสมควร ลงมาซื้อที่ร้านนี้เพราะมีส่วนลดจากเบอร์มือถือ ขนาดลดแล้วก็ยังรู้สึกว่าแพง สั่งลาเต้ร้อนไป รสชขาติก็โอเค ทานได้นะสำหรับราคาที่ลดแล้ว ถ้าให้ซื้อราคาเต็มนี่ไม่ซื้อแน่นอน (เกือบร้อย)ดูเพิ่มเติม

ananya
22 มี.ค. 2018
ร้านกาแฟรสชาติดี มีโปรบ่อย

ร้านนี้เป็นร้านสาขาหาได้แถวบริเวณ หน้าทอปซุปเปอร์มาเก็ตใหญ่ๆ สาขานี้เป็นสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ อยู่ชั้น G หาไม่ยากค่ะกาแฟที่นี่ถือว่ารสชาดโอเคเลย ครั้งนี้ลองเป็นเอสเพรสโซ่กาแฟเข้มกำลังพอดี แม่ขมจนเกินไปให้ผ่านจ้า ที่ดีอีกอย่างคือชอบมีโปร AIS ตลอด ต้องลองดูเพิ่มเติม

บัดดี้ & The Gangs
18 มี.ค. 2017
กาแฟดี น้องๆสุภาพน่ารัก ใช้the one card ลดได้10%ด้วย
หอม ขมกำลังดี นมไม่เลี่ยนค่ะ
HappyMilk Thidamueang
25 มี.ค. 2014
ร้านกาแฟใช้ได้

สาขานี้พนักงานไม่ค่อยยิ้มเลย เเข็งๆ แต่ยังดีที่บริการดีอยู่ดูเพิ่มเติม

ชาเอิร์ลเกรล์ 60฿ ^^~

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม