- รวมรีวิว ร้านอาหาร โจ๊กน้องขิม

รีวิว โจ๊กน้องขิม
ร้านโจ๊ก เกาเหลา ไข่กระทะ ก๋วยเตี๋ยว ซาลาเปา ที่ดอยสะเก็ดเชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านโจ๊ก เกาเหลา ไข่กระทะ ก๋วยเตี๋ยว ซาลาเปา ที่ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ถ้าจะขับมุ่งหน้าไปทางเขื่อนแม่กวง ร้านจะอยู่ซ้ายมือริมถนน สามารถจอดรถริมถนนได้ ร้านสะอาด เมนูหลากหลาย การบริการดี นอกจากอาหาร ก็มีขนมทานเล่นดูเพิ่มเติม
โจ๊กอร่อยแฮะ
ร้านอาหารตามสั่ง-ก๋วยเตี๋ยว-โจ๊กย่านตลาดสันติสุขตรงข้ามหมู้านฟอร์ล่าวิลล์ บนถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด เป็นร้านตึกแถวเจ้าประจำของหลานสาวเลยทีเดียว เนื้อโจ๊กข้นกำลังดี หมูล้วนๆอร่อยไม่ผสมแป้ง ก๋วยเตี๋ยวปลาและข้าวต้มปลาก็ทำได้ดีไม่คาว สามารถฝากท้องได้ยามดึกอีกที่นึงในย่านนี้ดูเพิ่มเติม
โจ๊กหมู เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว
ร้านอยู่ข้างตลาดสันติสุข ค่อนข้างสะอาด อาหารมีหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว บะหมี่เกี้ยวหมู/กุ้ง โจ๊ก ข้าวต้ม เกาเหลาเลือดหมู เย็นตาโฟ ที่เด่นคือโจ๊กหมูเห็ดหอม มีบริการน้ำฟรี โดยรวมรสชาติค่อนข้างดี ปริมาณสมราคาดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาเหมาะสม
โจ๊ก ข้าวต้มอร่อย ถ้าสั่งเป็นทะเลจะอร่อยมากค่ะ กรุบๆกรอบๆดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นก็รสชาติเยี่ยมค่ะ ร้านสะอาด คนเยอะเหมือนกันค่ะร้านนี้ ราคาประหยัดด้วยอ่านต่อ