รีวิว Duck You Caferista

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
แฟนกาแฟคงต้องรักร้านนี้กัน

ร้านกาแฟที่ดูไม่เหมือนร้านกาแฟเท่าไหร่ตั้งอยู่หลังร้านเป็ดย่างพงษ์กี่ ทางร้านมีประตูเล็กๆอยู่ด้านข้างเข้าไปในซอยประมาณ 10 เมตรอยู่ไม่เหมือนร้านกาแฟเท่าไหร่นะแต่พอเดินเข้าไปในร้านลักษณะคล้ายๆกับบาร์ ด้านหลังมีเครื่องคั่วกาแฟทันสมัย สั่งโกโก้เย็นมาทานทางร้านทำมาได้กลมกล่อมหวานกำลังดี แต่ที่ประทับใจมากก็คือบลูเบอรี่ชีสพายของทางร้านซื้อกลับมาทานที่บ้านตัวชี้วัดหวานมันกลมกล่อมเข้ากับซ๊อสบลูเบอร...

อ่านต่อ »
Duck You Caferista
Duck You Caferista
Duck You Caferista
Duck You Caferista
Duck You Caferista

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี หอมเข้มกำลังดี ชีสเค้กแน่นๆ

เล็งมานาน วันนี้ไดโอกาสมาลอง กาแฟมีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งไทยและต่างประเทศ บราซิล เอธิโอเปีย เคนย่า สั่ง Americano หวานน้อยเช่นเคย รสชาติดีมีเปรี้ยวเล็กๆตามสายพันธุ์ สั่งเค้กมาลอง เลือกเป็นแม็คคาเดเมี่ย คาราเมล ชีสเค้ก 140฿ เท่านั้นจ้า Macadamia เต็มๆเม็ดแบบเยอะมาก Caramel ข้นๆหนึบๆ ตัวชีสเค้กแร่นนุ่มละมุนมาก แคร็กเกอร์ด้านล่างกรุบกรอบกำลังดี คุ้มมากค่า

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟดีดีตอนเช้า
เมนูเด็ด:Picolo

ร้าน Duck You Caferista (Duck You Cafe Rista) พิกัดร้าน ร้านอยู่ซอยรามคำแหง 78 เป็นส่วนหนึ่งของร้าน พงษ์กี่ เหมือนร้าน ข้าวหน้าเป็ด ที่ซ่อน ร้านกาแฟไว้ บรรยากาศในร้านกาแฟ คล้ายๆ ผับเล็กๆ ไฟสลัวๆๆ หน่อย สั่งมา 2 แก้วค่ะ Piccolo กับ Dirty กาแฟเขาดีนะคะ ทำมาดีทั้งสองแก้ว อุณหภูมิ กาแฟ เข้ากันดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
24 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านกาแฟลับๆ หลังร้านเป็ดย่าง
เมนูเด็ด:Latte

กาแฟดี ราคาไม่แพง ตั้งใจขับมาลองกันเลยทีเดียว มาถึงก็ไม่ผิดหวัง ร้านดูลึกลับ วันนี้ลองสั่ง ลาเต้เย็น ราคา 70 บาท กาแฟดีเลย รสละมุน หอม นั่งในร้่านก็แอร์เย็นฉ่ำ แถมยังมีเค๊กน่าตาดีน่าทานให้เลือกทานได้เพลินๆ ที่ชอบคือ คาเนอเล่ ใครผ่านแถวนี้อยากให้ลองแวะมาชิม

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลึกลับ แต่คุ้มค่าที่ได้มา
เมนูเด็ด:Dirty

ร้านนี้ สมเป็น Cafe ลึกลับ หลบอยู่ในร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด แมร่งมีเครื่องคั่วเอง ใครชอบกิน Dirty Coffee ต้องมากิน บรรยากาศร้านแมร่งลึกลับจริง ด้ายหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ด้านหลังโรงคั่ว คุ้มค่า กับการฝ่าการก่อสร้างย่านรามคำแหง บางกะปิ คือ Dirty นมเย็นฉ่ำ แต่ไม่เป็นไข โอบอุ้ม ตัวกาแฟได้ลงตัว

ดูเพิ่มเติม »
Duck You Caferista
Duck You Caferista
Duck You Caferista

5 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านกาแฟลึกลับ บรรยากาศไม่เหมือนร้านกาแฟ

ถ้าไม่ตามรีวิวมาคงไม่รู้ว่ามีร้านนี้ ร้านอยู่ติดกับร้านเป็ดย่างพงษ์กี่ จะเดินทะลุร้านเป็ดมาเลยก็ได้ ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งไม่เหมือนร้านกาแฟอื่นๆ เครื่องดื่มเน้นกาแฟ จะแบบชงสำเร็จ หรือเป็นผง เป็นเมล็ดไปชงเองก็ได้ ซื้อแบบเมล็ดแล้วให้ร้านบดให้เลยก็ได้ ดื่มชามะนาวไป ชอบ ชาหอม รสมะนาวชัดมาก ไมีหวานไป

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe pop up
Ad ·
Playboy Cafepop up
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿