รีวิว Jeffer Steak สหไทย นครศรีธรรมราช

Lily
15 ธ.ค. 2017
ไก่ย่าง ส้มตำ ข้าวผัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่สไปซี่ส์ ส้มตำ ข้าว

ร้านเจฟฟรีย์สาขานี้ คนน้อยดี นั่งสบาย สำหรับเมนูอาหารทางร้านจัดโปรบ่อย ติดตามได้ทางเพจของทางร้าน สเต็ก สปาเก็ตตึ้ราคาย่อมเยา วันนี้ได้ลอง ไก่ย่างสไปรซึ่ ส้มตำและข้าวผัด ไก่ย่างหนังกรอบออกรสหวาน ส้มตำรสกำลังดีไม่หวานมาก ข้าวผัดเรียงเม็ดสวย ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

pancake
11 ม.ค. 2018
สเต็กราคารับได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูคุโรบุตะ 119 บาท

ร้านสเต็กที่เราและเพื่อนๆ ชอบมานั่งทาน ถือว่าเป็นร้านสเต็กราคานักเรียน นักศึกษา พอมีกำลังจ่าย ส่วนรสชาติก็กลางๆ ไม่ได้แย่หรือโดดเด่นอะไรนัก เราสั่ง สเต็กหมูคุโรบุตะ น้ำจิ้มแจ่ว จานนี้เราว่าเค้าหมักสเต็กหมูได้นุ่มดี มีรสชาติทานกับน้ำจิ้มแจ่วรสเปรี้ยวหวานเผ็ดก็เข้าทีดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
30 พ.ค. 2016
ร้านสเต็ก ราคาประหยัด รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างสไปซี่, Caesar Bacon Salad, สเต็กไก่บด

Jeffer เป็นร้านสเต็กร้านหนึ่งที่มีสาขาทั่วประเทศ กับความโดดเด่นในโปรโมชั่นราคาประหยัดที่มีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับที่นครศรีฯ ร้านอยู่ชั้น 2 ห้างสหไทยบิ๊กซีครับ ร้านค่อนข้างใหญ่ รับปริมาณลูกค้าได้เยอะ ตรงกันข้ามกับพนักงานที่มีน้อยจนดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึง สเต็กมีให้เลือกเยอะแยะครับแต่ที่ทีโปรบ่อยๆ คงเป็น "ไก่ย่างสไปซี่" เนื้อไก่นุ่ม ย่างสุกกำลังดี ทานคู่กับข้าวผัดก็อร่อย กับส้มตำก็ดี "หมูพริกไทยด...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2014
สแกนๆมาจากsizzler

ร้านนี้เป็นร้านเสต๊กที่เราชอบมาก เพราะ ราคาประหยัดดี และมีเมนูเยอะใช้ได้เลย เราเคยทานส้มตำที่เป็น side dish ของที่นี่ก็รสชาติดีทีเดียว สันนี้สั่งไก่ย่างสไปซี่เมนูคิดไม่ออก ก็ทานอันนี้แหละ รสชาติดี สมราคา เหมาะกับยุคประหยัดมาก อิ่มแปล้ดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2015
จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะกินร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแกะ

เดิมทีว่าจะกินร้านญี่ปุ่น เข้าไปนั่งเสร็จ พอสั่งอาหาร ตลกมั้ยครับ บริกรบอกว่า เมนูที่มีไข่ไม่มีครับ อ้าวววว มาพูดถึงที่นี่ดีกว่า อาหารส่วนใหญ่ก็โอเคครับ พอกินได้ วันนี้สั่งไก่ราดชีสกับเห็ด แล้วก็สั่งหอมชีสทอด เมนูไก่โอเครับ ที่อร่อยคือมันบดราดเกรวี่ แต่หัวหอมไม่ค่อยอร่อยดูเพิ่มเติม

joi
13 ส.ค. 2016
มันบดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด

สเต็กที่นี่ราคาไม่แพงค่ะ แต่ชิ้นก็ไม่ใหญ่มากค่ะ สเต็กรสชาติอร่อยดีค่ะ แต่ไม่ได้มาก แต่ที่ชอบมากก็คือมันบดคะ อร่อยมาก เนื้อเนียน ซอสที่ราดมันบดมสก็เข้มข้มมมาก กลมกล่อมมาก มันเข้ากันที่สุดเลยค่าดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้