รีวิว I - Mee Coffee Shop

26 ส.ค. 2018
ร้านกาแฟพี่หมีแสนกลมกล่อม

วันไหนที่มีธุระที่ต้องออกไปนอกบ้าน จะต้องแวะซื้อกาแฟพี่หมีตลอดเลยล่ะค่ะ ใครอยู่ละแวกนี้หรือผ่านมาร้านกาแฟเล็กๆน่ารักๆร้านนี้ลองแวะเข้ามาใช้บริการกันดูนะคะ กาแฟเขาหอม กลมกล่อมคุ้มราคาค่ะ ถึงกาแฟจะยังติดกลิ่นเปรี้ยวอยู่บ้าง แต่ถ้าใส่นมเพิ่มเข้าไปจะกลบความเปรี้ยวไปได้เยอะค่ะ ราคาแก้วละ 40฿ ถือว่าอร่อยคุ้มเงินเลยค่ะ นอกจากเมนูกาแฟแล้วเค้ายังมีอีกหลายเมนูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว นมเย็น น้ำผลไม...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2017
เครื่องดื่มเข้มข้น รสชาติดีไม่แพ้แบรนด์ดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, ชาเขียวปั่น

ครั้งที่สองกับร้านนี้ หลังจากสามปี ตอนนี้ร้านนี้พัฒนาขึ้นไปเยอะมากเลยค่ะ ทำเป็นห้องแอร์เย็นๆเรียบร้อยแล้ว ในส่วนรสชาติยังอร่อย เข้มข้นเหมือนเดิมค่ะ กาแฟคาปูชิโน่ปั่นคือฟินมาก ส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าอเมซอนด้วยซ้ำไปค่ะดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2017
อุดหนุนซ้ำๆ ก็มันเข้มข้นถึงใจนี่นา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, เอสเปรสโซ่

อุดหนุนร้านนี้แทบทุกวัน ขอรวบยอดรีวิวทั้งหมดไว้รีวิวเดียวเลยละกัน เมนูที่พลาดมะได้ก็คือ... คาปูชิโน่ปั่นเจ้าค่าาา หลังๆชักติด จนสั่งแก้วใหญ่มาเลยนะค่ะ บวกเพิ่ม 10 ค่ะสำหรับการอัพไซส์ ในส่วนของรสชาตินั้น ก็เข้มข้นและเขาชงรสชาติได้สม่ำเสมอดีมากจ้าาา คุณแฟนชอบเอสเปรสโซ่เย็น เอาจริงๆ การสั่งเอสเปรสโซ่ในไทย ส่วนใหญ่จะมีน้ำตสลและนมมาด้วย จริงๆแล้วมันควรจะเป็นกาแฟดำใส่น้ำเยอะกว่าอเมริกาโน่เนาะ ว่ว...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2017
ร้านเครื่องดื่มร้านประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่, สตรอเบอรี่ปั่น

ก่อนออกไปทำธุระทีไรจะต้องแวะใช้บริการร้านนี้ประจำเลยหล่ะค่ะ วันนี่ขอลองชิมเมนูใหม่อย่างสตรอ้บอรี่ปั่นหวานน้อย ส่วนคุณแฟนก็ดื่มเมนูเดิมๆคือ เอสเปรสโซ่หวานน้อยค่ะ น้ำสตรอเบอรี่ปั่นเปรี้ยวดีจริงๆเลยค่ะ ถึงจะใช้น้ำสตรอเบอรี่ ไม่ได้ปั่นเนื้อสตรอสดๆ แต่ก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ ส่วนกาแฟก็รสคงที่คงวา เข้มข้น หอม กำลังดี แต่กาแฟร้านนี้มีรสออกเปรี้ยว ถ้าสั่งอเมริกาโน่น่าจะไม่ไหวค่ะดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2014
กาแฟรสชาติเข้มข้น ชาเขียวหอมมัน ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ราคาสูงพอๆกับอะเมซอน

วันนี้แวะซื้อกาแฟ & ชาเชียวปั่นก่อนไปทำงานค่ะ เป็นร้านใหม่พึ่งเปิดได้ 2 เดือน (รีวิว ณ 31/03/2014) รสชาติอร่อยมากเลยค่ะ คาปูชิโน่นี่มาแบบหอมเข้มๆ กลมกล่อมสุดๆ ราคา 40 บาท ส่วนชาเขียวปั่นก็หอมมันลงตัวมากๆ ราคา 45 บาท ชอบตรงร้านทำไม่หวาน ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวๆนี่ก็อย่าลืมอุดหนุนกันนะคะดูเพิ่มเติม

9 พ.ค. 2018
ชาเข้มข้น อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น

ชานมเย็น สั่งทุกครั้ง อร่อย เข้มข้น ไม่เหมือนร้านอื่น ร้านปรับมาติดแอร์ มีที่นั่ง นั่งคุยกับเจ้าของร้านเพลินๆได้ ถ้าเป็นเจ้าของร้านชงเอง รสชาดดีเหมือนกันทุกรอบ ได้ตามสั่งตลอดๆ แต่อย่าชวนคุยเยอะตอนกำลังทำ เดี๋ยวลืมว่าลูกค้ากินแบบไหน 555 เป็นกันทุกคนเราว่าดูเพิ่มเติม

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿