- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dicey Reilly's Bar & Restaurant

รีวิว Dicey Reilly's Bar & Restaurant
อาหารอร่อย บริการดี โปรเยอะ
เป็นร้านร้านอาหารแนวไอริชผับ ที่อยู่ด้านหน้าโรงแรม avani บรรยากาศร้านตกแต่งตามสไตล์ครบเครื่อง มีโปรโมชั่นและเมนูเยอะมากจนเลือกไม่ถูก - pork chop เนื้อหมูคุโรบูตะเนื้อหนานุ่มให้เยอะเข้ากับ spinach ball ได้ดี - ซุปเห็ด ครีมหอมมันกำลังดี - fish afghani tikka หอมชีสสมุนไพรขิงกระเทียม - Corned Beef เนื้อมาแบบเยอะมากหนานุ่มสุดคุ้ม ไม่เหนียวมาก - dicey pizza size L เด็กชอบชีสและหน้าพิซซ่ามากมากดูเพิ่มเติม
Fish and chip ลองจัดงานดี
อาหารหลากหลาย ไทย อิตาลี อินเดียก็มีค่ะ ด้านนอกเป็นสไตล์นั่งชิลล์ ด้านในเป็นเวสเทิร์นบาร์หน่อยๆ แอร์เย็นมากนั่งฟินสุดๆ •Fish & chips(330฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เป็นเนื้อปลานำเข้าแร่ไร้ก้างแล้ว ชึปแป้งทอดมา กรอบนอกนุ่มในดี -ชิพทอดดีไม่ค่อยอมน้ำมันเลยร้อนๆ -ทานคู่กับครีมซอสเข้ากัน •Chicken tikka masala(390฿) -น้ำแกงข้นๆรสชาติกลางๆ ใส่เนื้อไก่มาเยอะอยู่ -ในเซ็ตมีข้าวเม็ดยาวๆ นาน เครื่องเคียงดูเพิ่มเติม
ไอริช ผับ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
วันนี้มีโอกาสมาพักที่ Avani Pattaya เลยมาลองนั่ง ที่ Dicey Bar หน่อยค่ะ เป็นผับแนวไอริช ตกแต่งดี ดริ้งเพียบ บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย ให้เยอะ ราคาไม่แพง บริการเยี่ยม -ซี่โครงหมูบาบีคิว ใหญ่มาก อร่อย นุ่ม -chicken bites ไก่ชิ้นชุบแป้งทอดเคี้ยวเพลินๆ -คอกเทล 2 ตัว อร่อยทั้งคู่ เช็คบิลออกมา 800 ถือว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ ใครมาแถวนี้ลองแวะมาดูกันนะดูเพิ่มเติม
อาหารเครื่องดื่มหลากชนิด
บรรยากาศดี กลิ่นอายบาร์สไตล์ไอริช กลางวันเข้ามาด้านในร้านอาหารรู้สึกสดชื่นมาก แอร์เย็นๆ แสงไฟนวลอ่อน เหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอกยังไงอย่างนั้น ถ้ามาตอนค่ำๆ ก็มีวงมาเล่นเพลงสากล ชวนดื่มด่ำ อาหารมีหลายเมนูน่าลอง เน้นแนวตะวันตก ไทย อินเดีย รัสเซีนก็มีบ้างเผื่อชิม พลาดไม่ได้สำหรับคอแอล นักดื่ม เครื่องดื่มมีหลากหลายนำเข้า กว่า 20 ชนิด เบียร์ ไวน์ คอกเทล ไดซ์ซี่ ไรลี่ย์ ไอริชผับ เปิดตั้งแต่ 08.00 - 24...อ่านต่อ
สเต็ก และ ค๊อกเทลทีนี่อร่อยมาก
ร้านนี้น่านั่งมากเลยคะ บรรยากาศสบายๆ หาก็ง่ายอยู่ด้านหน้าโรงแรมอวานี พัทยา ถัดจาก รอยัล การ์เด้น มานิดเดียวเอง เราไปทานร้านนี่ถือว่าบ่อย เพราะไปติดใจสเต็กเนื้อเค้า คือแบบ เนื้อนุ่ม หอม อร่อย สดใหม่ มากๆ ไปทีไรก็สั่งทุกครั้ง บางครั้งเครืองดื่มก็จะเป็นไวน์แดง หรือ ไม่ก็ค๊อกเทล ... ใครคอค๊อกเทลเข้าทางเลยคะ บางวันก็มีวงดนตรีสดเล่นด้านนอก โซนที่เป็น open air ให้ความฟินไปอีกแบบคะ ใครอยูพัทยา...อ่านต่อ
ไจเอ้นท์พิซซ่าถาดโคตรใหญ่ ! เหมาะกับการชวนเพื่อนมาฮาเฮจิบเบียร์เย็น ๆ เป็นที่สุด !!
มาพัทยากับเพื่อน ๆ ขอบอกว่าต้องอย่าพลาดร้านนี้เลยค่ะคุณ ! “เบียร์ดำกินเนสส์ (Guinness)” เครื่องดื่มที่ต้องห้ามพลาดเพื่่อจะได้ดื่มด่ำความเป็นไอริชอย่างแท้จริง มีเครื่องดื่มเย็น ๆ มาเสิร์ฟแล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่งพิซซ่าร้อน ๆ มาทานคู่กันให้ฟินกันแบบไม่ต้องเเคร์เเคลอรี่กันแล้วล่ะ “Dicey’s Pizza Signature” พิซซ่าแป้งบางเสิร์ฟมาแบบร้อน ๆ ควันคุกกรุ่นกันเลยทีเดียว ถ้าถามว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง...อ่านต่อ