3.7

รีวิว Montrio Coffee Na Rayong

Marut Talk
27 มี.ค. 2019
หวาน มัน อร่อย พักหลบร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, คารปูชิโน

มาประชุมงานดันมาก่อนเวลาเกือบ ชั่วโมง ต้องหาที่หลบร้อบ เจอร้าน Montrio Coffee Nikhom Soi.13 เลยเข้าไปเลย คารปูเย็นๆ กับ เค้กสักชิ้น รสชาติเข้มข้น ขนมเค้กอร่อยดี แอร์เย็นๆ นั่งยาวรอประชุมไปเลย โชคดีที่เจอร้านครับดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 ม.ค. 2016
โทสผลไม้ยักษ์ งานอลังการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟรุ้ตตี้ฮันนี่โทส

ร้าน Montrio ร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ ค่ะ เป็นห้องกระจกทาสีเทาอบอุ่น มีของเล็กๆตกแต่งตามมุมต่างๆ เพดานร้านที่ทะลุสูงช่วยทำให้ร้านโปร่งน่านั่งมากยิ่งขึ้นไปอีก สั่งเมนูไป 2 อย่างคือ ชาพีชอันนี่ออกหวานจัดค่ะ ไม่หอมดลิ่นชาเท่าไหร่ ส่วนตัวเฉยๆ ค่ะ ทานได้แต่ไม่ถึงกับปลื้มมากมาย ส่วนโทสอันนี้อลังการมากๆ ใหญ่เว่อร์ปังอบมานุ่มโอเคนะแต่ข้างนอกไม่กรอบเท่าไหร่ กรอบแต่ด้านหน้าค่ะ จุใจกับผลไม้แบบจัดเต็มสดมาก...อ่านต่อ

Hor Mor Aoo Mooza
2 ม.ค. 2016
ร้านเค้กบรรยากาศดีในระยอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE

อีกหนึ่งร้านเค้กในตัวเมืองระยองที่ตกแต่งร้านได้หน้านั่งและมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ร้านดูสะอาด รวมถึงมีห้องน้ำพร้อม ด้านเมนูก็มีเค้กให้เลือกเยอะ และเครื่องดื่มชากาแฟหรือน้ำผลไม้ครบครัน ในราคาสบายกระเป๋าครับดูเพิ่มเติม

Mangpor Pilun
11 พ.ย. 2015
ร้านเค้ก กาแฟสวยๆน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ชีสเค้ก, BROWNIE, เค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย

ร้านกาแฟร้านนี้อยู่ในซอย อาจจะหาที่จอดยากนิดนึง ร้านตกแต่งสวยน่านั่ง เค้กมีให้เลือกเยอะ วันนี้สั่งบราวนี่ชีสเค้ก อร่อยดีจริงๆแล้วไม่เคยกินเมนูนี้มาก่อนมาลองแล้วก็ถูกใจ เค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย ผมชอบเลย เค้กหอมมีเนื้อมะพร้าวแทรกมาระหว่างชั้น เครปเค้ก ราดหน้าซอสสตรอเบอรี่ ซอสออกเปรี้ยวๆหวานๆ สำหรับผมก็โอเคดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2014
เค้กละมุนมาก ร้านน่านั่งมากๆ

ร้านอยู่ตรงในซอยข้างคลินิกสถานีฟันดีค่ะ เป็นตึกแถว เข้าไปไม่ลึกก็จะเห็นร้านอยู่ด้านซ้ายมือ สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้านค่ะ รู้จักร้านนี้เพราะมีคนบอกว่าเค้กอร่อยค่ะ ภายในร้านติดแอร์ โปร่งๆ ออกแนวเหมาะกับการถ่ายรูปและนั่งคุยกะเพื่อนฝูง มีโต๊ะประมาณ5-6โต๊ะ ตกแต่งร้านออกแนวเรียบหรูค่ะ -เมนูเค้กค่อนข้างหลากหลายนะ ดูลักษณะเค้กแล้วเรารู้สึกว่ามันใช่อะ เนื้อเค้กเนียนๆ นัวๆ น่าจะเบาๆ ครีมดูเข้มข้น (นี่...อ่านต่อ

บานอฟฟี่ชีสคาเดเมียเรซิน
Red Carnation
12 พ.ค. 2015
บรรยากาศดี น้ำอร่อย ขนม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟรุ้ตตี้ฮันนี่โทส

บรรยากาศร้านดีเยี่ยม เปิดเพลงเพราะ สถานที่กว้างพอ รองรับลูกค้าในวันนี้แขกเยอะ เครื่องดื่ม ทานอยู่ไม่กี่ชนิดเพราะเมนูเยอะมาก แต่ก็อร่อยทุกเมนูที่เคยสั่งไป ขนม อร่อย เค้กก็น่ากินหลายเมนูเลย รสชาติโอเครเลยที่เดียว วันนี้สั่ง ฟรุ้ตตี้ ฮันนี่โทส หน้าตาดี ไม่เลี่ยนเลย อร่อย😘 ไม่เหมือนบางร้าน เอามารวมกันหมด แต่เลี่ยนมาก!!ดูเพิ่มเติม

ฟรุ้ตตี้ ฮันนี่ โทสบรรยากาศร้าน ถ่ายรูปสวยยยย