- รวมรีวิว ร้านอาหาร SHADE COMMUNE specialty coffee -

รีวิว SHADE COMMUNE specialty coffee -
ร้านเงียบดี เหมาะกะการแวะพักจิบกาแฟ
ร้านกาแฟบรรยากาศสงบเงียบ กาแฟดีนิดหน่อย ราคาเริ่มต้น 100 บาท ในร้านมีที่นั่งเยอะนะ เเอร์เย็นฉ่ำ ลานจอดรถกว้างขวาง ที่จอดเยอะ สะดวกสุดๆ ให้ทางร้านสแตมป์ให้จอดฟรี 2 ชม.นะคะ เราสั่งเอสเย็นหวานน้อย กาแฟหอมดี รสพอได้ ไม่แย่ เอาจริงแถวนี้มีกาแฟหลายร้าน ร้านนี้ดีตามที่บอกไป จอดรถสะดวก คนน้อย แวะพักกำลังเหมาะดูเพิ่มเติม
ร้านกว้าง สงบ แต่ราคาแรง
ร้านกาแฟขนาดกลางๆ อยู่ปากซอยสุขุมวิท 26 ติดกับทางพระราม 4 ร้านค่อนข้างกว้าง แต่มีที่นั่งราว 20 ที่ สว่าง ค่อนข้างสงบ วันนี้ผมสั่ง cold brew รสชาติดี แต่ราคาสูงนิดหน่อยหากเทียบกับกาแฟ specialty ร้านอื่นๆ เท่าที่เห็นไม่ค่อยมีเมล็ดให้เลือกเท่าไหร่ นอกจากกาแฟ ที่ร้านก็มีเครื่องดื่ม non coffee อื่นๆ และขนมเบเกอรี่ตามสไตล์ร้านกาแฟให้เลือกซื้อด้วยดูเพิ่มเติม
Shade Commune ☕️☕️ 📌A-Square สุขุมวิท 26
Shade Commune ☕️☕️ 📌ร้านอยู่โครงการ A-Square สุขุมวิท 26 เป็นร้านกาแฟ Coffee Spacialty ตกแต่งโทนสีเรียบๆคูลๆ และยังรับจัดอีเว้นท์ จัดเลี้ยงด้วย (โทรจองล่วงหน้า) 🥤วันนี้ลองสั่งอเมริกาโน่เย็น (ราคา 90 บาท) กาแฟหอม ไม่ติดขม ถือว่าอร่อยเลยค่ะ คราวหน้าอยากมาลองกาแฟอื่นๆบ้าง Facebook: @Shadecommune 🕰 08.00-18.00 น. อาทิตย์-พฤ. 08.00-23.00 น. ศุกร์-เสาร์ 📍 SHADE commune 📞 093 098...อ่านต่อ
ราคาดีดื่มได้ทุกวัน
เป็นร้านกาแฟที่กินบ่อยประมาณอาทิตย์ละสามวัน House blend ราคาแก้วละ 90 บาท มีสองแบบ Shade1 และ 2 shade1 จะฟรุตตี้กำลังดีกินได้ทุกวันไม่ค่อยเบื่อ Shade2 จะเป็นคั่วเข้มถ้าชอบเข้มๆก็ต้อง Shade2 เท่านั้น เมล็ดนอกมีให้เลือกแค่สามแบบเท่านั้น ลอง Columbia WHISKY มา taste note ยังไม่ชัดเท่าไหร่เลือกเป็นแบบดริปหรือ machine ก็ได้ดูเพิ่มเติม